Flash Sale 3/2023 # Set Đồ Chơi Vận Động Phát Triển Giác Quan Cho Bé 6-10 Tuổi Uốn Éo Vặn Vẹo, Hộp Háo Hức # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 7 Like | Shnr.edu.vn

Flash Sale 3/2023 # Set Đồ Chơi Vận Động Phát Triển Giác Quan Cho Bé 6-10 Tuổi Uốn Éo Vặn Vẹo, Hộp Háo Hức # Mua Ở Đâu Rẻ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Set Đồ Chơi Vận Động Phát Triển Giác Quan Cho Bé 6-10 Tuổi Uốn Éo Vặn Vẹo, Hộp Háo Hức mới nhất trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu có trò chơi nào mà được vận động tối đa, cả cơ thể lẫn trí não, lại còn mang những tràng cười thật thoải mái, sảng khoái, giúp gắn kết gia đình thì đích thị là đây, trò chơi của Hộp Háo Hức 6-10 tuổi tháng 5 mang tên UỐN ÉO, VẶN VẸO!Bộ trò chơi gồm có:- 1 Bàn xoay – 1 Thảm chơi – 20 thẻ thử thách2-4 người chơiĐộ tuổi: 4-99+Cách chơi:Đầu tiên, hãy chọn một không gian đủ rộng, sàn phẳng để trải tấm thảm chơi ra, ngửa mặt có màu sắc lên trên. Tráo kỹ bộ thẻ ?, đặt thành 1 chồng, úp phần chữ xuống dưới.Vị trí chuẩn bị: mỗi người chơi đứng sát mép một cạnh bất kỳ của thảm chơi.Chọn ra một người không phải người chơi để làm trọng tài. Luật chơi:Tới lượt chơi của mỗi người, trọng tài quay mũi tên trên bàn xoay và hô to vị trí tay/chân tương ứng, để người chơi thực hiện theo. VD: “Tay trái, màu vàng”, nghĩa là người chơi đó phải đặt tay trái vào ô màu vàng gần nhất, còn những bộ phận khác phải giữ nguyên vị trí.Nếu mũi tên xoay vào ô ? thì trọng tài sẽ bốc 1 thẻ ? trên cùng, đọc to thử thách để người chơi thực hiện theo. Nếu thử thách yêu cầu phải di chuyển, thì sau khi di chuyển xong, người chơi phải trở lại thảm chơi ở đúng vị trí như trước. Người chơi bị tính là thua cuộc và bị loại khỏi cuộc chơi nếu không thực hiện được thử thách hoặc để đầu gối, khuỷu tay, mông… hay bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể (ngoại trừ 2 bàn tay, 2 bàn chân) chạm vào thảm chơi.Người cuối cùng còn lại trên thảm chơi là người chiến thắng.

LƯU Ý:Trong 1 ô tròn bất kỳ chỉ được đặt 1 tay/chân của 1 người chơi. Người chơi không được tự ý bỏ tay/chân ra khỏi ô màu khi chưa đến lượt di chuyển của mình. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp phải nhấc tay/chân lên để người chơi khác “đi nhờ” qua và đặt vào ô của họ.Nếu người chơi xoay vào 1 ô màu đã bị chiếm hết trên thảm, thì trọng tài sẽ xoay mũi tên tiếp tục cho tới khi dừng lại ở ô màu khác.Nếu người chơi đang đặt tay/chân vào 1 ô màu bất kỳ, mà lượt tiếp theo lại xoay vào ô màu đó thì vẫn phải di chuyển tới ô khác cùng màu. VD: tay phải đặt ở ô màu vàng, trọng tài hô “tay phải – màu vàng” thì người chơi phải di chuyển tay phải đến 1 ô màu vàng khác.Nếu người chơi cảm thấy vị trí mới là bất khả thi có thể chọn phương án đầu hàng và thua cuộc.Hy vọng trò chơi này không chỉ giúp cả nhà được vận động tối đa, cả cơ thể lẫn trí não, mà còn mang lại những tràng cười thật thoải mái, sảng khoái, giúp gắn kết gia đình nữa! Đừng quên mang theo trò chơi này tới các dịp gặp gỡ, sinh nhật, các chuyến đi chơi, du lịch để cùng lan tỏa thật nhiều háo hức nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Set Đồ Chơi Kích Thích Tư Duy Cho Bé Từ 6-10 Tuổi A! Kia Kìa Chủ Đề Động Vật, Hộp Háo Hức

Bộ trò chơi gồm:57 thẻ chơi hình tròn, đường kính 10cm.Trên mỗi thẻ có 8 hình khác nhau và chỉ trùng duy nhất 1 hình với 1 thẻ khác trong bộ

CÁCH CHƠI:Trò chơi này có nhiều cách chơi khác nhau, Hộp Háo Hức xin giới thiệu 2 cách chơi phổ biến và phù hợp nhất với các bạn 6-10 tuổi. Ở mỗi cách chơi, các bạn có thể chọn chơi với ngôn ngữ bất kỳ mà mình thành thạo. Hộp Háo Hức có liệt kê tên của các con vật tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn chơi bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung… nếu bé và cả nhà đã thành thạo hoặc muốn cùng nhau ôn luyện ngôn ngữ đó!

Cách chơi 1: Xây thápMục tiêu: Người thắng cuộc là người lấy được nhiều thẻ nhất khi trò chơi kết thúc.1. Mỗi người chơi chọn ngẫu nhiên 1 tấm thẻ, đặt úp mặt hình xuống.2. Số thẻ còn lại để thành 1 chồng ở giữa và ngửa mặt hình lên (hình dung giống cái tháp)3. Khi trò chơi bắt đầu, toàn bộ người chơi ngửa mặt hình của tấm thẻ mình đang giữ lên cùng lúc, sau đó nhanh mắt tìm 1 hình trong tấm trên “tháp” trùng với 1 hình ở tấm thẻ mình đang có, và hô thật to tên hình đó. Ví dụ: Voi / Hổ / Cá heo…4. Ai hô nhanh và đúng nhất thì tấm thẻ trên “tháp” thuộc về người chơi đó và người chơi này sử dụng luôn chiếc thẻ vừa thu được để chơi ván tiếp theo. 5. Tiếp tục chơi cho đến khi xấp thẻ được lấy hết. Người chiến thắng là người có nhiều thẻ nhất khi trò chơi kết thúc.

Cách 2: Lấp hangMục tiêu: Người thắng cuộc là hết thẻ trước tiên.1. Đặt 1 tấm thẻ ở giữa, mặt hình ngửa lên (Miệng hang)2. Số thẻ còn lại chia đều cho tất cả người chơi, mặt hình úp xuống dưới3. Tất cả người chơi đồng loạt ngửa mặt hình 1 tấm thẻ của mình lên. Nhanh mắt tìm 1 hình trong thẻ “hang” trùng với 1 hình ở tấm thẻ của mình và hô thật to tên hình đó.4. Sau khi hô xong thì đặt tấm thẻ trùng với thẻ “hang” của mình vào chồng thẻ “hang”5. Tiếp tục chơi tới khi có người đầu tiên hết thẻ (cho được toàn bộ thẻ của mình vào “hang") và đó là người chiến thắng.Bộ trò chơi xinh xắn này cũng là một ý tưởng không tồi để bố mẹ và các bạn nhỏ có thể mang đi chơi trong một chuyến du lịch gia đình, hay là trong chuyến dã ngoại đầy háo hức ở trường.Hi vọng “A KIA KÌA” sẽ vừa kích thích tư duy, phát triển trí tuệ cho bé, vừa giúp cả nhà mình sẽ có những giây phút thư giãn cùng nhau thật là vui!!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Sách Vải Gặm Nướu – Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 3-6 Tháng Tuổi Phát Triển Đa Giác Quan, Tập Cầm Nắm Cho Bé

Sách vải gặm nướu, món đồ chơi nhỏ bé nhưng "có võ" dành cho các bé từ 3 đến 6 tháng tuổi:

– Sản phẩm sách vải gặm nướu được thiết kế hết sức tinh tế, bao gồm nhiều các vật liệu khác nhau trên cùng một sản phẩm như vải, silicon, nhự mỗi chất liệu, chi tiết đều có các công năng phát triển các giác quan cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 3-6 tháng tuổi.

Vậy sách vải gặm nướu có tác dụng gì cho trẻ từ 3-6 tháng tuổi:

– Sách vải gặm nướu bao gồm 6 mặt in các họa tiết, màu sắc bắt mắt có kích thước khoảng 15*15cm có tác dụng phát triển thị giác cho bé, trong giai đoạn khoảng 3 tháng tuổi trở đi trẻ bị lôi cuốn bởi những màu sắc sặc sỡ.

– Kèm theo đó trong mỗi trang sách vải có chứa các vật liệu như chip gây tiếng kêu, giấy điều này nhằm mục đích thu hút sự tập trung chú ý của trẻ và khiến trẻ ngầm hiểu ra rằng khi dùng tay chạm vào vật nào đó sẽ cảm thấy độ thô mịn khác nhau (phát triển xúc giác), những vật đó sẽ phát ra những âm thanh khác nhau tùy theo lực tác động của tay trẻ (phát triển thính giác).

– Ngoài ra theo đúng như tên gọi của sản phẩm bộ sách vải Shop Bảo Linh cung cấp còn có các chi tiết được làm bằng silicon dẻo để đáp ứng nhưu cầu nhạy cảm đường miệng của trẻ trong giai đoạn này. Cùng với đó một số vòng nhựa còn giúp trẻ khoảng từ 5-6 tháng rèn luyện các bài vận động tinh cơ bản như phối hợp giữa tay và mắt để di chuyển các vòng tròn nhựa trên tay cầm của sách vải.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Sách vải gặm nướu phát triển giác quan cho bé. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ hình ảnh, Video, thông tin sản phẩm shop đều sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Hãy là những người bán hàng có TÂM chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Set Đồ Chơi Xúc Xắc 4 Món Cho Bé Winfun 3207/3130/3131 Kích Thích Phát Triển Giác Quan

Thương hiệu Winfun Xuất xứ thương hiệu Hong Kong Xuất xứ Hong Kong Kích thước

– Kích thước sử dụng: 24*7*27cm

– Kích thước đóng hộp: 27*7*24.2cm

Chất liệu nhựa

Âm nhạc có vai trò rất lớn kích thích đến các giác quan và cảm xúc của bé. Bé có cơ hội làm quen với âm nhạc từ bé sẽ tác động rất nhiều đến tư duy sau này. Set 4 món đồ chơi âm nhạc đàn piano mini kèm xúc xắc lục lạc cầm tay Winfun 3130 là lựa chọn hoàn hảo cho bé vào giai đoạn đầu của cuộc đời

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm: Set 4 món đồ chơi âm nhạc đàn piano mini kiêm xúc xắc lục lạc cầm tay Winfun 3130

– Thương hiệu: Winfun

– Xuất xứ thương hiệu: HongKong

– Sản xuất tại: Trung Quốc

– Chất liệu: nhựa, silicon cao cấp, BPA Free (không chất độc hại)

– Màu sắc: nhiều màu sắc

– Độ tuổi sử dụng: Từ 0 tháng tuổi trở lên

– Nguồn điện: không

– Kích thước sử dụng: 24*7*27cm

– Kích thước đóng hộp: 27*7*24.2cm

– Cân nặng thực tế: 0.5kg

– Chứng nhận an toàn chất lượng: ASTM (Mỹ), EN71 (Châu Âu)

– Bảo hành chính hãng: 12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Đàn Piano mini cầm tay với âm nhạc vui nhộn và ánh sáng vui tươi từ các bàn phím, chiếc đàn xinh xắn có tay cầm, giúp bé dễ cầm nắm và mang theo món đồ chơi yêu thích theo mình

– 2 lục lạc với các hạt xúc xắc và chuông nhiều màu sắc thiết kế thông minh giúp bé tập cầm nắm

– 01 Tambourine xúc xắc với vòng quay ở giữa cùng các hạt màu phát ra tiếng kêu kích thích sự chú ý của bé và giúp bé luyện vận động tinh của các đầu ngón

Giúp bé phát triển các giác quan

– Các màu sắc tươi sáng, nổi bật của xúc xắc phát triển thị giác cho bé.

– Đàn piano có thể phát ra ánh sáng và âm nhạc khi bé ấn nút giúp bé phát triển giác quan toàn diện

– Kích thước tay cầm được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với cái nắm tay của trẻ, tạo thuận lợi cho trẻ khi sử dụng sản phẩm

Chất liệu an toàn, cao cấp

– Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé

– Bề mặt nhẵn mịn, không chứa cạnh sắc nhọn giúp bảo vệ làn da non nớt của trẻ

– Các sản phẩm từ Winfun đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu u EN71

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Cam kết bán hàng 100% giống mô tả

– Winfun luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

– Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm

– Hàng hóa vẫn còn mới, chưa qua sử dụng

– Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt

——-

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU WINFUN

Winfun là thương hiệu đồ chơi an toàn hàng đầu thế giới đã có mặt trên 70 quốc gia với 25 nghiên cứu phát triển đồ chơi trí tuệ, phát triển kỹ năng cho trẻ ngay từ giai đoạn sơ sinh

Winfun là một thương hiệu được phân phối độc quyền bởi 4babies – Dành cho bé yêu

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Set Đồ Chơi Vận Động Phát Triển Giác Quan Cho Bé 6-10 Tuổi Uốn Éo Vặn Vẹo, Hộp Háo Hức trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!