Xu Hướng 9/2023 # Nhân Viên Sales Là Gì? Chi Tiết Các Công Việc Sales Hấp Dẫn # Top 11 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nhân Viên Sales Là Gì? Chi Tiết Các Công Việc Sales Hấp Dẫn # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhân Viên Sales Là Gì? Chi Tiết Các Công Việc Sales Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Nhân viên sales là gì?

Đối với mỗi doanh nghiệp, để thúc đẩy lợi nhuận thì sales là một vị trí vô cùng quan trọng. Nhân viên sales còn được gọi là Nhân viên Kinh doanh, chiếm giữ một vai trò vô cùng thiết yếu ở mọi công ty, bất kể ngành nghề kinh doanh.

Nhân viên sales là người chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng, thuyết phục khách hàng lựa chọn mua sản phẩm và từ đó tạo ra lợi nhuận cho công ty. Họ là người nắm rõ những chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi của công ty để kịp thời mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, kịp thời và nhanh nhất.

Người nhân viên sales càng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng các kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt sẽ có thể thu hút được lượng khách hàng lớn, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

II. Mô tả chi tiết công việc của nhân viên sales

Sales là một vị trí khá phổ biến và được tuyển dụng liên tục hiện nay do nhu cầu thúc đẩy doanh số bán hàng của nhiều doanh nghiệp. Ngoài khả năng giao tiếp trôi chảy, ứng biến nhanh nhạy, người nhân viên sales còn phải có cho mình nhiều kỹ năng khác nếu muốn giữ chân được khách hàng.

– Nắm rõ thông tin sản phẩm/ dịch vụ của công ty: Vì nhân viên sales là người trực tiếp làm việc và tư vấn đến khách hàng, mang lại cho họ ấn tượng đầu tiên về sản phẩm nên người nhân viên sales phải nắm rõ tất cả các thuộc tính của sản phẩm, công dụng, chính sách bảo hành, ưu đãi,… để kịp thời trình bày với khách hàng.

– Giới thiệu sản phẩm với khách hàng: Người nhân viên sales cũng là người trực tại bộ phận bán hàng của công ty, kịp thời hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như các chính sách, ưu đãi của doanh nghiệp.

– Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường: Để nắm bắt được mặt bằng chung nhằm đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng, người nhân viên sales cần tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mặt bằng chung về ngành hàng cũng như các đối thủ khác. Có thế, khi tư vấn có thể nêu được những ưu, nhược điểm của sản phẩm một cách hợp lý nhất.

– Tìm kiếm khách hàng về cho công ty: Ngoài việc giới thiệu để khách hàng mua sản phẩm, nhân viên sales còn là người chịu trách nhiệm tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp từ những cá nhân, tập thể đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm. 

– Đàm phán và báo giá cho khách hàng: Sau khi giới thiệu cho khách hàng về các thuộc tính của sản phẩm và chương trình ưu đãi, nhân viên sales cũng sẽ là người tiếp tục đàm phán, báo giá sản phẩm đến khách hàng và những thỏa thuận mua hàng.

– Chăm sóc khách hàng: Để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất, người nhân viên sales cần có những phương thức chăm sóc khách hàng trước và cả sau khi mua hàng, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, từ đó có thể xây dựng được lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

– Giữ mối quan hệ với khách hàng: Để xây dựng được tệp khách hàng trung thành, đi cùng doanh nghiệp theo thời gian dài, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, người nhân viên sales cần giữ được mối quan hệ hoà hảo, thường xuyên thăm hỏi và tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao dịch vụ.

– Kiểm kê hàng hóa: Ngoài những công việc phải tiếp xúc với khách hàng, người nhân viên sales còn có nhiệm vụ kiểm kê hàng hoá, hoá đơn bán hàng và bổ sung hàng hóa mới kịp thời để khách hàng có thể có được trải nghiệm mua sắm thoải mái, dễ dàng lựa chọn.

– Nhân viên Tư vấn bán hàng Điện Máy Xanh

– Nhân viên Phát triển kinh doanh (Kênh MT)

III. Các kỹ năng mà nhân viên sales nào cũng phải có

– Kỹ năng giao tiếp: Là một lẽ đương nhiên, nhân viên sales cần có khả năng nói năng lưu loát, xử lý tình huống nhanh nhạy để có thể kịp thời trả lời các thắc mắc của khách hàng

– Kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Việc xác định được đúng những khách hàng tiềm năng, phù hợp với sản phẩm sẽ giúp nhân viên sales tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như tránh được việc tư vấn sai đối tượng khách hàng.

– Kỹ năng lắng nghe: Người nhân viên sales cần có kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu những ý kiến của khách hàng. Mục đích của việc này vừa để kịp thời giải đáp thắc mắc cho người mua, vừa giúp bạn có thể nhận được những góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

– Kỹ năng đặt câu hỏi: Việc đặt cho khách hàng những câu hỏi thông minh, đúng trọng tâm sẽ giúp người nhân viên sales nhận được những thông tin cần thiết về khách hàng, góp phần giúp bạn tư vấn cho khách hàng của mình đúng sản phẩm theo tiêu chí mà họ đang cần tìm mua.

– Kỹ năng thuyết phục: Ngoài khả năng ăn nói, am hiểu thông tin, một nhân viên sales cần có khả năng thuyết phục khách hàng để tăng thêm doanh số, mau chóng bán được hàng.

– Kỹ năng xử lý vấn đề: Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, đôi khi bạn sẽ gặp một số tình huống, vấn đề bất ngờ. Vì thế, sở hữu kỹ năng xử lý tình huống, biết ứng biến nhanh nhạy sẽ là một điểm cộng trước mắt khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào người nhân viên sales cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Kỹ năng chốt sale: Để thúc đẩy việc đưa ra quyết định chọn mua của khách hàng, nhân viên sales cần sở hữu một số kỹ thuật nắm bắt tâm lý hướng khách hàng chốt sale. Bạn cần cân bằng giữa việc thúc đẩy và khéo léo để khách hàng tự nguyện mua sản phẩm, tránh để khách hàng cảm thấy như đang bị ép buộc, khó chịu.

– Kỹ năng đàm phán, thương lượng: Quá trình đàm phán, thương lượng giữa nhân viên và khách hàng là quá trình vô cùng quan trọng, mang tính quyết định để khách hàng lựa chọn mua sản phẩm. Trong những buổi thuyết phục, đàm phán với khách hàng, nhân viên sales cần nhanh nhạy, sử dụng lý lẽ khéo léo, tránh nóng giận, gấp gáp để luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái.

– Kỹ năng làm việc nhóm: Đối với những dự án hợp tác kinh doanh thời gian dài, việc phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên từ những bộ phận, phòng ban khác sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Kỹ năng ngoại ngữ: Với sự phát triển của toàn cầu hoá, trong kinh doanh ngày nay bạn không chỉ phục vụ các khách hàng trong nước mà còn có thể có những khách hàng ngoại quốc. Vì thế, việc sở hữu ít nhất một loại ngoại ngữ là một lợi thế mà bạn nên có. Với việc sở hữu kiến thức về một ngôn ngữ khác, bạn cũng có thể có cơ hội làm việc ở những công ty, tập đoàn nước ngoài.

– Kỹ năng tin học văn phòng: Ngày nay, kỹ năng tin học là một trong số những kỹ năng mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến. Bạn cần trau dồi cho mình kỹ năng sử dụng các công cụ, phần mềm tin học văn phòng cơ bản để có thể thành thạo các thao tác xử lý sổ sách, soạn thảo, thuyết trình,… 

III. Một số yêu cầu của nghề sales

1. Nắm được đầy đủ thông tin của sản phẩm/ dịch vụ

Nhân viên Sales là người trực tiếp làm việc với khách hàng, cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm. Vì thế, điều kiện tiên quyết mà một nhân viên sales cần có chính là sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. 

2. Có khả năng chịu áp lực cao

Tuy được làm việc trong môi trường thoải mái, năng động nhưng nghề sales lại có một áp lực khá lớn chính là doanh số. Việc đạt được doanh số sẽ khá áp lực và nếu không đáp ứng được, bạn sẽ có thể nhận được mức lương không mong muốn. Thêm vào đó, đôi lúc sẽ có những khách hàng khó tính, có thái độ không lịch sự. Vì thế, bạn cần kiềm chế cảm xúc và có thái độ phù hợp để làm hài lòng khách hàng.

3. Luôn giữ nụ cười khi đàm phán với khách hàng

Một thái độ tốt, niềm nở sẽ mang lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên tốt về nhân viên cũng như sản phẩm và doanh nghiệp. Một nụ cười luôn trên môi sẽ giúp bầu không khí tích cực, thân thiện hơn, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tâm lý khách hàng.

4. Đảm bảo ngoại hình chỉnh chu

Lịch sự là một trong những tiêu chí mà bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi ở một cá nhân. Khi tiếp xúc với khách hàng, bạn cần ăn mặc chỉnh chu, trang trọng cùng một phong thái chuyên nghiệp, tự tin để khách hàng cảm thấy được tôn trọng, nghiêm túc trong quá trình mua và bán.

5. Có tư duy linh hoạt, nhạy bén

Để tạo thiện cảm với khách hàng, bạn nên có cho mình một đầu óc nhanh nhẹn, ứng biến nhanh nhạy, điều này sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với bạn, dễ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

6. Có sự tự tin và kiên nhẫn

Đôi khi, việc tư vấn và thuyết phục khách hàng không chỉ diễn ra trong một vài ngày mà tốn khá nhiều thời gian. Bạn cần có cho mình thái độ bình tĩnh, nhẫn nại và tự tin, không vì khách hàng từ chối, có ý kiến tiêu cực mà bỏ qua.

7. Mức lương của nhân viên sales

Thông thường, mức lương cứng của một nhân viên sales sẽ rơi vào khoảng từ 3.000.000 – 6.000.000 đồng, phần hoa hồng tính theo sản phẩm sẽ ở mức từ 5-40%, tuỳ theo ngành nghề kinh doanh và chính sách của doanh nghiệp. Một điều bạn cần lưu ý rằng mức lương trên chỉ ở mức tham khảo, số tiền thực tế sẽ tuỳ vào quy định của từng công ty.

IV. Một số nghề sales có mức lương cao

1. Nhân viên Sales bất động sản

Bất động sản là một trong số những mảng mà nghề sales sở hữu mức lương “khủng” nhất, với mức hoa hồng từ 5-15% giá trị hợp đồng, giá trị của mức tiền hoa hồng này đôi khi có thể lên đến hàng tỷ đồng trong khi phần lương cứng chỉ từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng.

2. Nhân viên Sales bảo hiểm nhân thọ

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể mang giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Vì thế, lương hoa hồng của nhân viên sales bảo hiểm nhân thọ cũng khá cao, chiếm 10-40% giá trị hợp đồng trong khi mức lương cứng của vị trí này là 3.500.000 – 5.000.000 đồng.

3. Nhân viên Sales mỹ phẩm

Tuỳ vào chính sách, thỏa thuận trên hợp đồng của mỗi thương hiệu, doanh nghiệp mà nhân viên sales sẽ có mức lương khác nhau. Tuy nhiên, vì đây là một sản phẩm cần thiết, được sử dụng mỗi ngày nên mức lương hoa hồng mà người nhân viên sales nhận được cũng không hề thấp.

4. Nhân viên Sales tín dụng ngân hàng

Để đảm nhiệm vị trí này, bạn cần có những kỹ năng của một nhân viên sales, vừa phải có những kỹ năng của một nhà đầu tư, nhà phân tích tín dụng để giới thiệu đến khách hàng những khoản vay phù hợp. Công việc này cũng sẽ nhận được tiền thưởng hoa hồng tuỳ thuộc vào doanh số.

5. Nhân viên Sales ô tô

Với mức lương cứng từ 4.000.000 – 5.000.000 đồng, nghề sales ô tô cũng là một vị trí khá hứa hẹn bởi giá trị của một chiếc ô tô là không hề rẻ, đặc biệt là những sản phẩm đến từ thương hiệu ngoại nên việc tiền thưởng hoa hồng khá cao cũng là điều đương nhiên.

VII. Một số sai lầm về nhân viên sales

1. Nhân viên Sales giỏi là người khéo miệng

Việc sở hữu khả năng ăn nói tốt là một điểm cộng khá lớn trong nghề sales. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sở hữu mỗi ưu điểm khéo miệng thì khá khó để sinh tồn lâu dài trong nghề này. Nguyên nhân là vì khi lựa chọn mua một sản phẩm, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều nhân viên sales đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau và họ đều sở hữu tài ăn nói khéo léo, khôn ngoan nên khách hàng sẽ không đặt quá nhiều niềm tin vào những lời giới thiệu này.

Và đôi khi, việc nói quá nhiều lại vô tình trở thành con dao hai lưỡi trong một số trường hợp. Khách hàng sẽ quan tâm đến độ chân thực của các thông tin chứ không muốn nghe một người mồm mép luyên thuyên những điều hay, tâng bốc sản phẩm. 

Advertisement

2. Nhân viên Sales sẽ không có tương lai

Bất kỳ ngành nghề nào đều có những mốc giai đoạn thăng trầm nhất định, không ai có thể mãi mãi đứng ở đỉnh điểm hay mãi mãi trì trệ. Việc quan trọng là một người có những cách nào để giảm thiểu được việc sự nghiệp đi xuống, có những cách đối phó với tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Nếu bạn mang tư tưởng rằng nghề sales khó thăng tiến, không thể có tương lai thì nên chú ý đến một ví dụ thực tế là 80% những nhà lãnh đạo hiện nay đều từng có xuất thân hay trải nghiệm làm ở vị trí nhân viên sales. Thêm vào đó, một nửa số Shark trong chương trình Shark Tank của Mỹ đều có xuất phát điểm là một nhân viên bán hàng và thăng tiến lên đến vị trí cao trong sự nghiệp của mình, gặt hái được nhiều thành công.

3. Nhân viên Sales thành công là phải có bí kíp

Không như suy nghĩ của nhiều người rằng muốn làm nghề sales thì phải học qua nhiều khóa học, tham dự những hội thảo,… mới có thể thành công. Thực tế, “bí kíp” ở đây chính là kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm xử lý tình huống khi thuyết phục khách hàng.

4. Bị khách hàng từ chối là thất bại của nhân viên sales

Khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để cân nhắc, thậm chí đến những nhân viên sales kì cựu cũng không thể tránh khỏi tình huống bị từ chối. Vì thế, với những trường hợp thế này, bạn có thể áp dụng để rút ra kinh nghiệm và phát huy những điểm mạnh của bản thân cho những lần tiếp theo.

5. Nhân viên Sales tốt là nhân viên mang lại doanh số cao

Đạt được doanh số cao có thể được xem như là tiêu chí để đánh giá mức lương mà một nhân viên sales có thể nhận được. Tuy nhiên, đối với một số người, việc sử dụng đến những chiêu trò, mánh khóe để đạt được đầy đủ KPI đã làm việc doanh số cao không thể phản bác được chính xác đây là một nhân viên xuất sắc. Cốt lõi của việc đánh giá một nhân viên sales tốt chính là lòng trung thành của khách hàng, họ có vui lòng quay lại tiếp tục mua vào lần tiếp theo hay không.

– Bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng và cách trả lời hay

– Cách viết CV nhân viên kinh doanh – Mẫu CV xin việc đẹp, chuẩn

– Mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh, bán hàng trong CV

Nhân Viên Thị Trường Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Thị Trường

I. Nhân viên thị trường là gì?

Nhân viên thị trường hay còn được mọi người gọi là nhân viên thị trường, họ chính là những người mà có trách nhiệm trong việc tích lũy những thông tin bằng những hoạt động giải trí khảo sát thị trường. Chúng ta hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào tình hình thị trường, nhân viên cấp dưới thị trường sẽ triển khai tích lũy những thông tin của người mua và phối hợp cùng với bộ phận marketing, từ đó hoàn toàn có thể đưa ra được những kế hoạch tăng trưởng tương thích nhất .

Bạn đang đọc: Nhân viên thị trường là gì? Mô tả công việc của nhân viên thị trường

Nhân viên thị trường là gì ?Nhân viên thị trường chính là vị trí thiết yếu ở nhiều công ty và doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng chính là những doanh nghiệp dịch vụ. Rất nhiều doanh nghiệp ở Nước Ta lúc bấy giờ đang có nhu yếu tuyển dụng vị trí này, nếu mà bạn thực sự hứng thú với công việc này thì hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển .

II. Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp về nhân viên thị trường

Như chúng mình đã đã đề cập ở trên, lúc bấy giờ có rất nhiều doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân viên cấp dưới thị trường. Nhân viên marketing thị trường là một cầu nối quan trọng để bảo vệ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại dịch vụ của những doanh nghiệp được diễn ra hiệu suất cao với những chiến dịch rất ý nghĩa, mang lại hiệu suất cao cao. Tại Nước Ta, trong những năm gần đây ngành dịch vụ là ngành đang ngày càng có sự chuyển biến can đảm và mạnh mẽ. Không chỉ so với ngành dịch vụ, rất nhiều ngành khác cũng đã có nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới thị trường. Con đường thăng quan tiến chức của công việc nhân viên cấp dưới thị trường này cũng tương đối rộng mở, bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được mức lương trong mơ nếu như bạn có kinh nghiệm tay nghề, năng lực và có được năng lượng trình độ tốt .

III. Mô tả công việc của nhân viên thị trường thực hiện

– Nhân viên tăng trưởng thị trường triển khai nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích được những hành động của thị trường và so với người mua. Tiến hàng tiếp cận được những thông tin và tổng hợp thành những mẫu báo cáo giải trình lên cấp trên .– Nắm rõ được những thông tin về người mua và đối tác chiến lược để hoàn toàn có thể thuận tiện trong quy trình thao tác– Tiến hành thiết kế xây dựng những khuynh hướng cho công việc làm thế nào để đạt được một hiệu suất cao tốt nhất

Mô tả công việc của nhân viên cấp dưới thị trường– Lên plan tăng trưởng thị trường cho những mẫu sản phẩm mà hiện tại công ty đang cung ứng– Phối hợp với những phòng ban khác trong tổ chức triển khai để tiến hành những công việc chung

– Thực hiện tìm kiếm được những nguồn khách hàng mới. Nhân viên sale thị trường tiến hành gặp gỡ và thực hiện thuyết phục họ sử dụng các sản phẩm bởi công ty cung cấp

– Thực hiện những công việc khác dựa theo nhu yếu của cấp trên

IV. Những tố chất cần có để trở thành một nhân viên thị trường giỏi

Việc nhìn nhận được mức độ tương thích của bản thân so với vị trí ứng tuyển nhân viên cấp dưới tăng trưởng thị trường chính là điều cực kỳ quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể Dự kiến được bản thân mình hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài hơn với nghề hay không, bạn có tố trong nghề chất hay không. Như chúng tôi đã tìm hiểu và khám phá thì để hoàn toàn có thể trở thành nhân viên cấp dưới thị trường giỏi bạn cũng cần phải có những năng lực sau :

1. Niềm đam mê với nghề

Không công việc nào là hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi, để hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên nhân viên cấp dưới thị trường bạn cũng phải có niềm đam mê hoặc có thương mến so với công việc mình đang làm. Chỉ có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể không bị nản chí và bỏ cuộc giữa chừng .

2. Giao tiếp tốt

Nhân viên thị trường cũng phải triển khai khai thác và tích lũy được những thông tin người mua. Chính vậy nên, nhân viên cấp dưới marketing thị trường cần phải có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tốt. Điều này rất có ích bởi bạn cũng sẽ phải tiếp tục gặp gỡ người mua và so với đối tác chiến lược .

3. Phản ứng linh hoạt

Trong quy trình thao tác nhân viên cấp dưới thị trường luôn luôn hoàn toàn có thể có những trường hợp giật mình xảy ra. Đôi khi đó cũng hoàn toàn có thể là những trường hợp mà không có lợi cho bạn. Việc nhân viên cấp dưới tăng trưởng thị trường nhạy bén và phản ứng linh động sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện giải quyết và xử lý được những trường hợp phát sinh một cách hiệu suất cao nhất .

V. Yêu cầu trình độ, kỹ năng với Nhân viên sale thị trường

Yêu cầu khi ứng tuyển Nhân viên marketing thị trường sẽ tùy thuộc vào từng nghành kinh doanh thương mại đơn cử, tuy nhiên thường thì ít khi cần ứng viên cần phải đúng chuyên ngành. Một số tiêu chuẩn tuyển dụng cơ bản của những tổ chức triển khai, doanh nghiệp sẽ gồm có :

Bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên, những chuyên ngành Quản trị kinh doanh hay Marketing và Xuất nhập khẩu (đối với một số công ty có thể chấp nhận được việc Nhân viên sale thị trường tốt nghiệp trung học phổ thông).

Có kinh nghiệm làm Nhân viên kinh doanh hay Nhân viên bán hàng và Telesales…

Kỹ năng công nghệ và có am hiểu các công cụ, những phần mềm hỗ trợ thu thập, tiến hành phân tích số liệu nghiên cứu thị trường.

Kỹ năng giao tiếp tốt và khéo léo.

Nhân viên phát triển thị trường cần có một sức khỏe tốt và có phương tiện đi lại.

Khả năng kết nối và kỹ năng xây dựng mối quan hệ.

Chăm chỉ và chủ động trong công việc.

VI. Nhân viên thị trường khác gì với Nhân viên sale thông thường?

Công việc của Nhân viên marketing thị trường sẽ có những điểm độc lạ nhất định so với những Nhân viên marketing thường thì, hầu hết sẽ được phân biệt bằng những trách nhiệm đơn cử. Mục tiêu của nhân viên cấp dưới tăng trưởng thị trường đó chính là làm thế nào để bán được càng nhiều mẫu sản phẩm và dịch vụ càng tốt, trong khi những Nhân viên marketing thị trường phải kiêm cả toàn bộ những vai trò tương hỗ, thực thi điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng thị trường .

Nhân viên thị trường khác gì với Nhân viên marketing thường thì ?

Nhân viên sale thị trường (hay nhân viên kinh doanh nói chung) sẽ thực hiện bán sản phẩm và dịch vụ, thanh toán để có thể tạo ra doanh thu ngay lập tức. Tổng số hàng hóa và gói dịch vụ sẽ có thể được bán ra hàng ngày đều sẽ được gọi là doanh số bán hàng. Đối với những người mua, họ cũng có thể biết chắc chắn rằng sản phẩm và dịch vụ đó sẽ có thể đáp ứng được một số các nhu cầu cụ thể của họ. Nhân viên phát triển thị trường sẽ có thể sử dụng được những kênh khác nhau để có thể tiếp cận và chốt đơn có thể kể đến như bán hàng trực tiếp, giao hàng tận nơi hay tiếp thị qua điện thoại và những hội chợ hoặc triển lãm…

VII. Lương nhân viên thị trường bao nhiêu?

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm tay nghề hoặc là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì mức lương khởi điểm sẽ rơi vào lúc 4 – 7 triệu đồng / tháng. Những người mà có năng lượng nhân viên cấp dưới tăng trưởng thị trường hoàn toàn có thể nhận được mức lương xấp xỉ 10 triệu đồng / tháng, mức lương cao nhất hoàn toàn có thể lên đến 20 – 30 triệu đồng / tháng .

VIII. Kết luận

Công Viên Disneyland Có Gì Hấp Dẫn Dịp Lễ Halloween?

Công viên Disneyland là một địa điểm thu hút rất đông du khách hàng năm, đặc biệt trong lễ Halloween với nhiều đồ trang trí độc, bữa tiệc ánh sáng và pháo hoa rực rỡ,…

Chính thức mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 17/7/1955, đến nay công viên Disneyland đã có mặt ở 4 quốc gia với 5 địa điểm vui chơi khác nhau, thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến tham quan, giải trí. Đặc biệt trong dịp lễ Halloween, Công viên Disneyland đã bắt đầu những chuỗi sự kiện với vô vàn đồ trang trí độc đáo và những hoạt động rất thú vị.

Lên kế hoạch đến Disneyland dịp lễ Halloween Rất nhiều đồ trang trí

 

Trang phục nhân vật Halloween

 

Rất nhiều nhân vật của Disney sẽ mặc trang phục Halloween chào đón khách. Năm nhân vật ‘đinh’ của Disney là Mickey, Minnie, Donald, Goofy và Pluto sẽ diều hành dọc con phố chính và Buena Vista. Nhiều nhân vật phản diện hiếm khi xuất hiện như Cruella DeVille và Jack Skellington cũng sẽ biểu diễn. Chưa hết, rất nhiều công chúa Disney cũng sẽ xuất hiện được rất nhiều bé gái yêu thích.

Kỳ nghỉ ở ngôi nhà ma ám

 

Bối cảnh trong Kỳ nghỉ ở ngôi nhà ma ám dưa trên bộ phim ‘The Nightmare Before Christmas’ (Tạm dịch ‘Đêm kinh hoàng trước Giáng sinh’) của Tim Burton với những chiếc đèn lồng hình ma quái cùng chiếc xe trượt tuyết của Jack Skellington đậu trên mái nhà – hình ảnh nổi bật của bộ phim.

Tiệc Halloween

Vào những ngày cố định vào tháng 9 và tháng 10, Khu nghỉ dưỡng Disneyland tổ chức các bữa tiệc Halloween thân mật kiểu gia đình. Người lớn có thể mặc trang phục dự tiệc và du khách cần có vé vào cửa riêng để tham dự bữa tiệc, nhưng nó rất đáng tham gia bởi tiệc giới hạn số lượng khách. Điều này giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí mà không bị quá đông đúc. Sẽ có những cuộc diễu hành, pháo hoa cùng cơ hội chụp ảnh chung với những nhân vật phản diện của Disney

Rất nhiều quà lưu niệm và kẹo ngọt

Disneyland luôn có những sáng tạo mới những đồ ăn ngọt trong mỗi dịp lễ và theo mùa. Du khách có thể mua những cây táo bằng kẹo được bày bán trong mọi cửa hàng bánh kẹo trên con phố chính. Cũng có rất nhiều đồ lưu niệm giá rẻ dịp Halloween đặc biệt Disneyland thiết kế những giỏ đựng bỏng ngô mới hàng năm. Những năm trước là hình chú cho ma trung thành của nhân vật Jack Skellington trong bộ phim ‘Đêm kinh hoàng trước Giáng sinh’ và cỗ xe dễ thương của cô bé Lọ Lem.

Du khách cũng đừng phớt lờ những nhiếp ảnh gia tại công viên bởi họ có thể giúp bạn có được những bức ảnh Halloween rất đặc biệt với những quả bí ngô rực lửa trong khung cảnh ma quái. Quan trọng nhất là bạn không hề mất một xu, vậy tội gì mà không chụp nhỉ. Nếu có đặt phòng trong khu nghỉ dưỡng Disney, du khách có thể gọi dịch vụ phòng bởi trong dịp Halloween này họ sẽ phục vụ những món ăn và đầy bất ngờ.

Bữa tiệc ánh sáng và pháo hoa

 

Màn trình diễn ánh sáng và pháo hoa với tên gọi ‘Halloween Screams’ rất đáng được mong đợi. Jack Skellington mở màn chào đón du khách, phía sau là những nhân vật phản diện cùng những bóng ma xuất hiện trên Lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng trong bữa tiệc âm thanh và ánh sáng. Buổi trình diễn ánh sáng kết thúc bằng màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Chuyến tham quan ma ám 

Đăng bởi: Hài Nguyễn Văn

Từ khoá: Công viên Disneyland có gì hấp dẫn dịp lễ Halloween?

Khám Phá Khu Vui Chơi Đại Nam: Review Chi Tiết Các Trò Hấp Dẫn

Nội dung chính

1. Giới thiệu về khu vui chơi Đại Nam

Khu vui chơi Đại Nam nằm trong quần thể khu du lịch Đại Nam được rất nhiều người yêu thích tại Bình Dương. Khu vui chơi này được đưa vào hoạt động cùng với thời điểm khai mạc Khu du lịch Đại Nam vào ngày 11/9/2008.

Ảnh: sưu tầm

Với diện tích lên đến 50ha, khu vui chơi giải trí Đại Nam là nơi hội tụ của hàng chục trò chơi hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ. Toàn bộ khu vui chơi có tổng cộng hơn 40 trò chơi với đủ mọi cấp độ để đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng khác nhau.

Ảnh: sưu tầm

Đến đây, du khách sẽ được khám phá từ các trò chơi dân gian, phổ thông cho đến những trò chơi cảm giác mạnh. Đặc biệt, tại khu vui chơi Đại Nam còn có hạng mục trò chơi đạt kỷ lục Việt Nam như trò Tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất Việt Nam.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Với hệ thống các trò chơi đều được đầu tư xây dựng và thiết kế theo tầm cỡ và đẳng cấp Quốc tế, khu vui chơi Đại Nam hứa hẹn mang lại cho người chơi những cảm xúc thẳng hoa thật sự và sự an toàn tuyệt đối.

2. Cách di chuyển đến khu vui chơi Đại Nam

Từ Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu vui chơi Đại Nam dễ dàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus hay các phương tiện cá nhân.

Nếu di chuyển bằng xe bus:

Từ Sài Gòn, du khách có thể sử dụng 2 tuyến xe buýt để di chuyển đến khu du lịch Đại Nam. Giá vé các tuyến buýt dao động từ 8.000 – 25.000 vnđ/tuyến.

615: Ga chợ Lớn B – khu du lịch Đại Nam

616: Bến Thành – khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

618: Bến xe Miền Tây – Khu du lịch Đại Nam

Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân:

Cách 1: Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi tới Bình Triệu, sau đó đi qua vòng xuyến Hiệp Bình Phước. Tiếp theo đi đến trạm thu phí số 1 và tiến vào đại lộ Bình Dương, sau đó đi đến trạm thu phí số 2. Bạn chạy thêm một đoạn nữa và nhìn bên tay trái sẽ thấy cổng khu du lịch Đại Nam.

Cách 2: Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo hướng cầu Bình Triệu, sau đó rẽ vào Quốc lộ 13, tiến vào thành phố Thủ Dầu Một. Tiếp đó, bạn đi thẳng dọc theo đại lộ Bình Dương rồi rẽ sang đường Nguyễn Chí Thanh thì sẽ đến được khu du lịch Đại Nam.

3. Bảng giá vé các trò chơi

Trước khi chơi các trò chơi, du khách sẽ phải mua vé vào cửa cổng khu du lịch và vé các trò chơi mà mình muốn chơi. Giá vé vào cổng khu du lịch là 100.000 vnđ/người lớn và 50.000 vnđ/trẻ em.

Vé Combo trò chơi

Vé combo bao gồm vé combo trò chơi người lớn và trò chơi trẻ em. Mua vé combo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Combo trò chơi người lớn bao gồm 12 trò chơi: Đua xe F1, trượt tuyết, phim 4D, tàu hòa bình, con tàu lốc xoáy, thám hiểm bầu trời, vòng xoay vũ trụ, tàu lượn siêu tốc, thuyền dụng, vượt thác, phim vòm, xe điện đụng.

Combo trò chơi trẻ em bao gồm 12 trò chơi: Xe lửa sâu, phi thuyền đại chiến, khủng long đại chiến, thuyền xoay trên sóng, xe điện đụng, đu quay hai tầng, đu quay ong, xe lửa điện, đau xe mini, trượt tuyết, phim vòm, phim 4D.

Giá vé combo trò chơi như sau:

Đối tượng Số lượng trò chơi Giá vé

Người lớn 12 trò chơi người lớn 400.000 vnđ/vé

6/12 trò chơi người lớn 200.000 vnđ/vé

3/12 trò chơi người lớn 120.000 vnđ/vé

Trẻ em 12 trò chơi trẻ em 200.000 vnđ/vé

6/12 trò chơi trẻ em 120.000 vnđ/vé

Vé riêng từng trò chơi

TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH GIÁ VÉ

1 Tàu hòa Bình 50.000 vnđ

2 Thám hiểm bầu trời 50.000 vnđ

3 Vòng xoay vũ trụ 30.000 vnđ

4 Vượt thác 50.000 vnđ

5 Con tàu lốc xoáy 40.000 vnđ

6 Tàu lượn siêu tốc 70.000 vnđ

7 Đua xe F1 đơn 80.000 vnđ

Đua xe F1 đôi 100.000 vnđ

TRÒ CHƠI PHỔ THÔNG GIÁ VÉ

1 Xe lửa sâu 20.000 vnđ

2 Phi thuyền đại chiến 30.000 vnđ

3 Khủng long lướt gió 30.000 vnđ

4 Thuyền xoay trên sóng 20.000 vnđ

5 Xe điện đụng 40.000 vnđ

6 Đu quay hai tầng 30.000 vnđ

7 Đu quay ong 20.000 vnđ

8 Xe điện trẻ em 20.000 vnđ

9 Thuyền đụng đơn 80.000 vnđ

Thuyền đụng đôi 100.000 vnđ

10 Đua xe mini 30.000 vnđ

TRÒ CHƠI MẠO HIỂM KHÁM PHÁ GIÁ VÉ NGƯỜI LỚN  GIÁ VÉ TRẺ EM

(CAO TỬ 1M ĐẾN 1.4M )

1 Ngũ long cung 50.000 vnđ 30.000 vnđ

2 Ngũ phụng thiên cung 50.000 vnđ 30.000 vnđ

3 Luân hồi chuyển kiếp 50.000 vnđ 25.000 vnđ

4 Động chằn tinh 50.000 vnđ 25.000 vnđ

5 Phim 4D 50.000 vnđ

6 Phim Vòm 50.000 vnđ

7 Thế giới tuyết 70.000 vnđ 50.000 vnđ

8 Long thần đại mê cung 50.000 vnđ 30.000 vnđ

9 Bí mật lâu đài phù thủy 50.000 vnđ 30.000 vnđ

10 Bí mật kim tự tháp 50.000 vnđ 30.000 vnđ

11 Hành trình mạo hiểm trên cao 200.000 vnđ 100.000 vnđ

4. Những trò chơi hấp dẫn tại khu vui chơi Đại Nam Các trò chơi cảm giác mạnh

Tại khu vui chơi Đại Nam có hàng loạt những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm.

Trò chơi tàu lượn siêu tốc

Có thể nói, hệ thống tàu lượn siêu tốc tại khu vui chơi Đại Nam có quy mô lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 24 hành khách và hành trình di chuyển trong 2,5 phút. Đến với tàu lượn siêu tốc, hành khách sẽ được trải nghiệm những giây phút cực kỳ căng thẳng với những cú lượn nhào tốc độ cao (vận tốc 75km/h) trên độ cao lên đến 33.6m.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đua xe F1

Đây cũng là một trò chơi mạo hiểm dành cho du khách cao từ 1m5 trở lên. Đường đua của trò chơi được thiết kế với những khúc cua và dốc. Vì vậy trò chơi này đòi hỏi kỹ thuật và mức độ phản ứng nhanh của người chơi; đòi hỏi người cầm bánh lái phải làm chủ tốc độ, vượt chướng ngại vật để chiến thắng.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Vòng xoay vũ trụ

Một trò chơi cảm giác mạnh không kém phần hấp dẫn nữa là trò vòng xoay vũ trụ. Với trò chơi cảm giác mạnh này, du khách sẽ được ngồi trên chiếc đu, xoay vòng quanh trục và cảm nhận lực ly tâm. Trông qua thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng phải trải nghiệm thì bạn mới thấy được sự “khó nhằn” đầy hấp dẫn của trò chơi này.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Con tàu lốc xoáy

Đến với trò chơi Con tàu lốc xoáy, hành khách sẽ được ngồi trên chuyến tàu và du hành trên những con đường uốn lượn tưởng chừng như vô tận, không bao giờ chấm dứt. Cảm giác trải nghiệm trò chơi này cũng không khác trò tàu lượn siêu tốc là mấy, bởi du khách sẽ không tránh khỏi những cú thót tim cực kích thích.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Tàu hòa bình

Đến với trò chơi này, du khách sẽ được “chinh phục khoảng không” trên một chiến thuyền huyền thoại. Với sức chứa lên đến 40 người, tàu hòa bình chuyển động như một con lắc đơn, chuyển động liên tục trên độ cao 11m rồi lại thả xuống. Con tàu cứ thế đung đưa mang lại cho hành khách những cảm giác căng thẳng nhưng cực thú vị và hấp dẫn.

Ảnh: Sưu tầm

Thám hiểm bầu trời

Một trò chơi cảm giác mạnh nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ những bạn trẻ mang tên Thám hiểm bầu trời. Đến với trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên những chiếc ghế và được đưa lên độ cao 24m. Sau đó lại được thả rơi tự do xuống mặt đất. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ mang lại cho du khách cảm giác cực căng thẳng và “hết hồn” đấy.

Ảnh: Sưu tầm

Vượt thác

Vượt thác cũng là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn nhất định phải trải nghiệm khi đến với khu vui chơi Đại Nam. Khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên con tàu, lao từ trên đỉnh thác xuống dòng nước với tốc độ di chuyển lên đến 60km/h. Du khách tham gia trò chơi này sẽ không giấu nổi cảm giác phấn khích và muốn thử lại lần nữa cho mà xem.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Các trò chơi phổ thông

Không chỉ có trò chơi mạo hiểm, khu vui chơi Đại Nam còn có rất nhiều những trò chơi phổ thông khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn mà cả người lớn và trẻ em đều có thể trải nghiệm. Có thể kể đến một vài trò chơi thú vị như:

Thuyền đụng

Trò chơi này cũng rất hấp dẫn đối với bất kỳ đối tượng du khách nào. Bởi khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền lênh đênh trên mặt hồ và bất ngờ bị tấn công bởi những chú cá voi hay những cổ pháo thần công bắn nước tung tóe. Còn gì hấp dẫn hơn!

Ảnh: Sưu tầm

Đu quay ong

Đây là trò chơi với thiết kế chỗ ngồi là những chú ong có cánh vô cùng bắt mắt. Khi các bé ngồi vào những chú ong, trục quay sẽ đưa các chú ong chuyển động lên xuống nhẹ nhàng quanh vòng tròn. Trò chơi này được rất nhiều các em nhỏ yêu thích.

Khủng long đại chiến

Đến với trò chơi này, các em nhỏ sẽ được ngồi trên lưng những chú khủng long bằng nhựa. Các chú khủng long dễ thương sẽ đưa các em đi du ngoạn xung quanh sân chơi, cùng với các bạn nhỏ cười đùa thích thú.

Đua xe mini trẻ em

Không chỉ có trò đua xe F1 dành cho người lớn mà trẻ em cũng được tham gia trò chơi này với một cấp độ nhẹ nhàng hơn. Khu vui chơi Đại Nam dành hẳn một cung đường để các bạn nhỏ yêu thích trò chơi đua xe có thể thi thố tài nghệ của mình. Để tham gia vào trò chơi đua xe mini trẻ em, các bé cũng cần có lòng gan dạ và niềm yêu thích mạo hiểm đấy.

Xe lửa sâu

Đến với trò chơi này, những hành khách tí hon sẽ được ngồi trên một chiếc xe lửa sâu đáng yêu và được đưa đi thám hiểm vườn táo. Đường ray với độ dài 37m hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm cực thú vị và đáng nhớ.

Ảnh: Sưu tầm

Đu quay hai tầng

Đu quay hai tầng là trò chơi không chỉ được trẻ em mà người lớn cũng rất thích. Đến với trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên lưng ngựa và trải nghiệm cảm giác di chuyển xoay vòng theo âm nhạc vui nhộn.

Ảnh: Sưu tầm

Thêm vào đó, còn rất nhiều những trò chơi hấp dẫn khác trong trò chơi phồ thông đang chờ du khách trải nghiệm và khám phá.

Các trò chơi khám phá

Ngoài ra, tại khu vui chơi Đại Nam còn có những trò chơi khám phá cực kỳ kích thích.

Bí mật kim tự tháp

Đây là trò chơi khám phá vô cùng hấp dẫn và kích thích trí tò mò của du khách. Bước vào bên trong kim tự tháp, du khách sẽ được khám phá những “bí mật kinh hoàng” và chiêm ngưỡng những bức tượng nghệ thuật được tạo nên một cách vô cùng công phu và tinh xảo.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Long thần đại mê cung

Bạn là một người thích khám phá và yêu những thách thức thì nhất định phải đến với Long Thần Đại Mê Cung. Được đầu tư trong xây dựng cũng như thiết kế, kết hợp với những máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu, Long Thần Đại mê cung sẽ cho bạn cảm giác như lạc vào một mê cung thực sự, vô cùng kích thích.

Ảnh: Tịnh Tâm

Bí mật lâu đài Phù Thủy

Lâu đài Phù Thủy là căn cứ địa của mụ phù thủy Simla độc ác. Đến với lâu đài Phù Thủy, du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình phiêu lưu thú vị trong lâu đài pháp thuật huyền bí.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Ngũ Phụng Cung

Ngũ Phụng Cung sẽ đưa du khách đi khám phá quá trình tiến hóa của loài người. Bên trong ẩn chứa những câu chuyện về Lạc Long Quân – Âu Cơ, ẩn chứa cả một không gian sử thi khơi dậy niềm tự hào của dòng giống Lạc Hồng.

Ảnh: chúng tôi – Tôi mê du lịch

Ngũ Long Cung – 18 tầng địa ngục

Đến với Ngũ Long Cung, du khách sẽ được tham quan 18 tầng địa ngục với những hình nộm ma, quỷ, xương cốt vô cùng ghê rợn. Ngũ Long Cung là nơi thử thách sự can đảm cua du khách, là một địa điểm khám phá thú vị không thể bỏ qua tại khu vui chơi Đại Nam.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Ngũ Lân Đại Cung

Đây cũng là một công trình hết sức hoành tráng và được thiết kế theo một concept cực hấp dẫn. Bước chân vào Ngũ Lân Đại Cung, du khách sẽ được ngồi vào con thuyền trôi trên nước, sau đó xuyên qua kiếp sống hiện tại, luân hồi đến những kiếp sau. Trong hành trình luân hồi, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến 6 đường luân hồi chuyển kiếp của hết thảy vạn vật trên đời, vô cùng thú vị.

Ảnh: Sưu tầm

Thế giới tuyết

Bước vào thế giới tuyết, bạn có thể thỏa sức vui đùa trong không gian tràn đầy tuyết trắng. Du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi cùng bè bạn trên nền tuyết cực chân thực, không khác gì các nước châu Âu.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Trải nghiệm rạp chiếu phim

Đến với khu du lịch Đại Nam, du khách cũng có thể được trải nghiệm xem phim chiếu rạp. Có cả rạp chiếu phim 4D và rạp chiếu phim vòm để đáp ứng tất cả những nhu cầu xem phim của du khách.

Trò chơi mạo hiểm trên cao

Trò chơi mạo hiểm đòi hỏi người chơi phải thật bản lĩnh, dũng cảm, có sức khỏe tốt và phải sử dụng phối kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để giữ thăng bằng. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác sợ hãi cùng thích thú khi được đu mình trên không hay cảm giác thành tựu khi vượt qua được các chướng ngại vật và về đích.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

5. Những địa điểm tham quan khác gần khu vui chơi Đại Nam

Ngoài khám phá những trò chơi đặc sắc và hấp dẫn tại khu vui chơi Đại Nam, du khách cũng có thể tham gia trải nghiệm những hoạt động khác trong quần thể khu du lịch như tham quan vườn thú, ghé qua đền Đại Nam hay vui chơi tại bãi biển nhân tạo Đại Nam.

Trường đua Đại Nam

Trường đua Đại Nam là một địa điểm cực kỳ hấp dẫn bởi nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động thể thao kịch tính như đua ngựa, đua chó đua Go Kart, đua xe moto,… Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng đến nín thở để đón chờ đội dành chiến thắng.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Với diện tích lên đến 60ha, trường đua gồm các đường chạy như: đường đua ngựa, đường xe moto & go-kart, đường đua chó và hồ nước đua jet-ski và biểu diễn flyboard.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Đền Đại Nam

Đền Đại Nam nằm trong khu du lịch Đại Nam, là địa điểm thường xuyên diễn ra các lễ hội Phật Đản đặc sắc. Vào năm 2007, ngôi đền này từng được công nhận là ngôi đền lớn nhất Việt Nam. Các pho tượng ở đây đều được dát vàng 24K và điêu khắc cực kỳ tinh xảo. Chính điện của đền là nơi tọa lạc của 3 pho tượng: Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông và Tổ phụ Hùng Vương. Bên trái đền thờ là nơi thờ mẹ Âu Cơ, Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Bách Gia Trăm Hộ.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Vườn thú Đại Nam

Có thể nói, vườn thú Đại Nam là một trong những vườn thú lớn nhất cả nước. Nơi đây sở hữu rất nhiều những loại động vật quý hiếm như báo lửa, hổ trắng Nam Phi, công trắng hay tê giác,… và đặc biệt có cả những loài động vật được xếp vào nhóm động vật quý hiếm trong sách đỏ.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Biển nhân tạo Đại Nam

Biển nhân tạo Đại Nam với diện tích 21,6ha với sức chứa hơn 30.000 du khách. Nước biển nhân tạo Đại Nam có độ mặn mặn tự nhiên vì được pha cùng với muối biển Vĩnh Hảo, Bình Thuận. Thêm vào đó, biển với chiều sâu tối đa là 2m và độ dập sóng tối đa là 1.6m. Vì vậy, du khách có thể tha hồ vui đùa và trải nghiệm cảm giác như được tắm biển thực sự.

Ảnh: Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

Thông tin chi tiết về khu vui chơi Đại Nam:

Giờ mở cửa:

Thời gian Giờ mở cửa Giờ đóng cửa Giờ bán vé

Thứ 2 – Thứ 6 08:00 17:00 08:00 – 16:00

Thứ 7, Chủ Nhật 08:00 18:00 08:00 – 16:30

Địa chỉ: 1765a QL13, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3845 878

Một số khu du lịch khác ở Sài Gòn:

Đăng bởi: Bội Trân Trần

Từ khoá: Khám phá khu vui chơi Đại Nam: review chi tiết các trò hấp dẫn

Qa Là Gì? Tất Tần Tật Các Công Việc Trong Ngành Qa

I. QA là gì ?

Nhiều người thường hay lầm tưởng giữa QA và QC là một, đều là giám sát về chất lượng. Nhưng tính chất công việc của họ lại hoàn toàn khác nhau.

II. Công việc chính của một nhân viên QA

– Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng hằng năm của công ty, từ đó có những điều chỉnh, thay đổi quy trình sao cho phù hợp với từng sản phẩm.

– Đánh giá chất lượng các nhà cung cấp cũng như các nhà thầu đang thực hiện công việc hợp tác với công ty.

III. Kỹ năng cần thiết cho QA là gì?

1. Chú ý đến từng chi tiết

Kỹ năng quan trọng nhất của một nhân viên QA đó chính là kỹ năng quan sát, chú ý đến từng chi tiết dù nhỏ nhất. Điều này yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ của người làm QA bởi đôi khi sự cố (lỗi) xảy ra từ một số chi tiết rất nhỏ nhưng có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sản xuất. Vì thế, bên cạnh việc nhìn tổng thể bao quát bên ngoài, họ còn cần phải tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất để không bị bỏ xót.

Như đã đề cập, một QA cần phải yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ, để làm được điều đó thì tính kiên nhẫn là không thể thiếu đối với một QA. Muốn làm được một QA giỏi, bạn phải kiên nhẫn trong mọi hoàn cảnh. Việc bạn vội vã thông qua các testcase dẫn đến việc không kiểm tra cẩn thận sẽ có sai sót và kết quả thường không chính xác.

Là một người giám sát, kiểm tra chất lượng, bạn phải có kỹ năng giao tiếp trao đổi tốt. Bạn phải đảm bảo được bạn hiểu rõ vấn đề, yêu cầu của dự án, có thể mô tả được những tiêu chỉ để kiểm tra và giải thích dược các bước mô tả vấn đề đó.

4. Luôn học hỏi

5. Quản lý thời gian

Có bao giờ bạn cảm thấy rằng: Bạn làm việc không ngừng nghỉ, nhưng không có đủ thời gian để hoàn thành các kế hoạch/ dự án mình đang đeo đuổi không? Công việc của một QA là thực hiện kiểm tra tất cả các công đoạn. Nhưng không phải tất cả trường hợp kiểm tra đều mất một khoản thời gian như nhau. Bạn cần phải đưa ra mức độ ưu tiên đối với những công việc phải thực hiện trong một ngày.

Chúng ta không phải là thánh nhân nên chuyện mắc lỗi là chuyện khá bình thường. Bất cứ ai cũng có thể mắc lỗi dù lớn, dù nhỏ quan trọng là bạn có biết thừa nhận chúng hay không. Trong quá trình kiểm tra chất lượng, đôi khi bạn có thể bỏ sót một vài lỗi quan trọng, hoặc có thể bạn xác định vấn đề, lỗi ở các công đoạn sai dẫn đến ảnh hưởng nghiệm trọng. Dẫn đến cãi nhau và tranh luận hơn thua, thì thay vào đó hãy thừa nhận lỗi và cố gắng không lặp lại nữa.

Có thể nói một nhân viên QA khá giống với một người cảnh sát đang chấp hành nhiệm vụ đảm bảo cho mọi người tuân thủ theo pháp luật. Còn nhiệm vụ của người làm QA là giám sát, đảm bảo cho mọi người tuân thủ theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng, hạn chế tối đa những rủi ro và mang lại thêm nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. QA thực sự là một vị trí rất quan trọng!

Roulette Là Gì? Cách Chơi Và Mẹo Chơi Thành Công (Chi Tiết)

Roulette là gì?

Khi đã tham gia vào nhà cái cá cược trực tuyến nào đó, chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua những trò Roulette. Đây cũng là khu vực thu hút được đông đảo người chơi nhất, hoạt động luôn sôi nổi, thú vị.

Trong tiếng Pháp, Roulette có nghĩa là bánh xe nhỏ, nó mang ý nghĩa hình tượng liên tưởng tốt tới trò chơi mà chúng ta đang nói tới.

Bởi vì, bản chất cò quay Roulette cũng sở hữu một cò quay và một bàn số có hình dáng giống như chiếc bánh xe. Trong bàn số đó sẽ đánh dấu các con số từ 0 tới 36, tổng cộng có 37 con số.

Theo quy luật, quả bóng nhỏ sẽ quay nhiều vòng (Ít nhất là 5 vòng) trước khi rơi vào 1 trong 37 con số cụ thể. Người chơi so sánh kết quả với dự đoán mình đặt cược là biết mình đã thắng hay thua.

Roulette chia làm hai loại, Roulette Mỹ và Roulette Châu Âu.Mỗi loại sẽ có một đặc điểm khác, bạn cần phân biệt rõ ràng để có lựa chọn bàn chơi đúng đắn. Một nhà cái có thể có nhiều bàn cược Roulette chứ không phải chỉ một bàn duy nhất:

Roulette Châu Âu chỉ có 37 ô số nên khi thắng cược bạn sẽ ăn thưởng bởi tỷ lệ 1 ăn 35. Xác suất chiến thắng là 1/37.

Roulette Mỹ vì có hai ô số 0 nên xác suất thắng là 1/38. Tỷ lệ trả thưởng vẫn giữ nguyên 1 ăn 35.

Giải thích các thuật ngữ khi chơi Roulette

Action Player: chỉ những người cược tiền lớn và cược lâu dài.

American Roulette: là trò Roulette online tại Mỹ với một số 0 và 00.

Biased Numbers and Wheels: chỉ những con số ngẫu nhiên, chúng không chịu sự tác động của máy móc.

Black Bet: màu đen được chọn đặt cược.

Column Bet: người chơi đặt cược theo hàng 12 số.

Corner Bet: chíp được đặt tại 2 đầu 4 số.

Dozen Bet: một lần cược 12 số.

Enprison Rule: khi bóng dừng lại tại vị trí số 0, người chơi để tiền ở bên này và tiếp tục chơi lần nữa.

French Roulette: Roulette Pháp.

House Edge: đây là thuật ngữ chỉ khoản thu Casino.

Odd Bet: cược với số lẻ.

Partage Rule: người chơi lấy lại cược.

Roulette Chips: chip đặc biệt trong Roulette.

Six Number Bet: ngược với cược dòng.

Street Bet: cược 3 mệnh tự.

Trio Bet: trái ngược với Roulette đường phố.

Cách chơi Roulette chuẩn xác nhất hiện nay

Người chơi cũng nên tham khảo các diễn đàn, thông tin mạng, group,.. để tham khảo những chia sẻ, mẹo chơi được đúc rút từ những người chơi chuyên nghiệp, người từng trải.

Còn có rất nhiều những chiến thuật, bí mật được chia sẻ rất nhiều. Việc của bạn là cần chăm chỉ lắng nghe, học hỏi. Ngoài ra bạn cũng cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh ý và tập trung của mình để trở thành một tay chơi “chuyên nghiệp”

Luật chơi Roulette cơ bản

Mỗi nhà cái sẽ có nhiều bàn chơi Roulette, mỗi bàn bao gồm một vòng quay đánh dấu 37 con số (hoặc 38 đối với Roulette Mỹ). Bên cạnh đó là một cò quay và một trái bóng nhỏ, tròn. Ngoài ra, phương tiện trò chơi còn có thêm bàn cược, đây là nơi mà bạn lựa chọn kiểu cược, đặt chip cược.

Trong quá trình tham gia đặt cược, bạn được phép chọn cược trong (Những ô đánh số từ 0 đến 36), hoặc đặt cược ngoài (Những ô ký hiệu ngoài 37 ô số trong).

Tỷ lệ trả thưởng của mỗi kiểu cược căn cứ vào xác suất thắng cược của nó. Ta hiểu đơn giản rằng , cửa cược nào khó thắng nhất thì tỷ lệ ăn thưởng cao nhất. Tương tự, ngược lại với trường hợp cửa cược có xác Suất thắng cao.

Các hình thức cược của Roulette

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu hoặc hiểu rõ các loại hình thức cược của Roulette (Roulette online) trước khi tham gia đặt cược trò chơi này.

So với các trò chơi khác thì việc đặt cược vàcách chơi Roulette online có phần phức tạp hơn những điều này không có nghĩa là nó khó chơi.

Các hình thức cược của Roulette

Straigh Up (Cược 1 Số): Người chơi đặt cược vào 1 số mà mình nghĩ là quả bóng sẽ rơi vào. Khi người chơi dành chiến thắng, họ sẽ được trả thưởng với tỷ lệ 35:1.

Split (Cược Đôi): Người chơi đặt cược vào giữa 2 số mà họ muốn và nghĩ là sẽ thắng. Khi thắng người chơi sẽ được chung cược với tỷ lệ 17:1.

Corner (Cược Góc): Người chơi đặt cược vào góc mà bốn số gặp nhau. Khi thắng người chơi sẽ được chung với tỷ lệ 8:1.

Six line – Double Street ( Cược 6 Số): Người chơi đặt cược vào vạch đầu tiên của 2 hàng số. Khi thắng cược người chơi sẽ được chung với tỷ lệ 5:1.

Cược Basket: Người chơi đặt cược vào vạch đầu tiên giữa số 0 và cột số đầu tiên. Đây là một hình thức cược khá đặc biệt và khi thắng người chơi sẽ được chung với tỷ lệ 8:1.

So với hình thức cược trong thì cược ngoài lại được khá nhiều người chơi ưa chuộng.

Các hình thức cược của Roulette

Odd or Even (Lẻ – Chẵn): Như cái tên của nọ, người chơi chỉ cần đặt cược vào ô chẵn hoặc lẻ. Tuy nhiên, số 0 sẽ không được coi là số chẵn trong trường hợp này. Khi chiến thắng nhà cái sẽ chung cho người chơi với tỷ lệ 1:1.

High or Low (Cao – Thấp): Tương tự như trên, người chơi chỉ cần đặt cược vào bên mà họ nghĩ là sẽ ra trong lượt quay. Từ số 1 đến 18 sẽ là Thấp và từ 19 đến 36 là Cao. Và đặt cược này cũng sẽ không bao gồm số 0. Khi thắng người chơi sẽ được trả cược với tỷ lệ 1:1.

Column (Cột): Người chơi lựa chọn cho mình 1 cột bên trái mà họ nghĩ là 1 trong các con số đó sẽ ra để đặt cược. Mỗi cột sẽ tượng trưng cho 12 số mà nó đang nằm chung hàng. Khi thắng người chơi sẽ được chung với tỷ lệ 2:1.

Cách chơi Roulette đầy đủ, chi tiết nhất

Bước 1: Truy cập vào nhà cái, chọn trò chơi

Đánh Roulette tài nhà cái bạn phải có tài khoản đăng nhập. bằng cách tạo tài khoản, nạp tiền là bạn đã đủ điều kiện để tham gia mọi trò chơi trong nhà cái đó.

Tìm đến sòng bài Casino hoặc cũng có giao diện nhà cái để trò Roulette ngay bên ngoài. Nhấp chuột vào đó, giao diện thay đổi và hiện ra các hình thức, bàn chơi Roulette cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Đặt cược tại bàn cược Roulette

Cược đơn (Cược 1 số): Bạn có thể đặt cược vào bất kỳ con số nào trên bàn, bao gồm tất cả 37 con số như đã nói trên. Xác suất chiến thắng là 1/37 nên tỷ lệ đổi thưởng là 1 ăn 35.

Cược hàng (Cược 3 số): Bằng cách bạn đặt chip vào mép dưới của hàng đó, bạn sẽ đặt cược cho tất cả 3 con số ở hàng ngang. Tỷ lệ 1 ăn 11 khi bạn giành chiến thắng.

Cược góc (Cược 4 số) : Đây là cách cược 4 số mà nhiều người lựa chọn. Bạn muốn đặt 4 con số nào thì chỉ việc để chip vào điểm giao nhau giữa 4 con số đó. Tỷ lệ thắng 1 ăn 8.

Cược cột (Cược 12 số): Bạn đặt chip vào ô 2 to 1 nhỏ ở cuối cột dọc đó. Tỷ lệ trả thưởng 1 ăn 2.

Cược đỏ đen (Cược 18 số): Bạn đặt cược cho tất cả các ô số màu đỏ hoặc màu đen. Tỷ lệ trả thưởng 1 ăn 1.

Cược nửa bàn (Cược 18 số): Bạn sẽ đặt cược vào nửa bàn thấp (1 tới 18) hay nửa bàn cao (19 đến 36). Tỷ lệ trả thưởng cũng là 1 ăn 1.

Bước 3: Dealer tiến hành quay Roulette

Ngay sau khi mọi người đã đặt cược xong, người chơi không được phép đặt cược và thay đổi kết quả nữa. Dealer sẽ là người tiến hành vòng quay. Nhiệm vụ của người chơi là ngồi cầu nguyện vận may đến với mình.

Bước 4: Trả kết quả và thanh toán cho người thắng cược

Như vậy, chúng ta đã biết được cách chơi Roulette theo đúng trình tự, quy trình. Luật chơi trò này rất đơn giản đúng không các bạn?

Mẹo chơi Roulette hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Chọn nhà cái uy tín

Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo thì các bạn cần chọn cho mình một nhà cái uy tín, hoạt động công khai, có giấy phép.

Có một số nhà cái đáng để chúng ta tin tưởng như là W88, Fun88, K8, HappyLuke,…Những trang chơi casino online trả thưởng nhanh chóng, kết quả đặt cược công bằng, minh bạch.

Hiểu rõ xác suất thắng và tỷ lệ trả thưởng

Tương tự, nếu như bạn cược chẵn lẻ, tức là cược 18 số. Cơ hội thắng thua là 50:50 nên tỷ lệ thắng ăn thưởng cũng thấp hơn. Bạn sẽ chỉ được 1 ăn 1 mà thôi. Do đó, khi hiểu rõ được xác suất chiến thắng cũng như tỷ lệ trả thưởng bạn sẽ lượng được sức mình. Biết phải đánh như thế nào để mang về lợi nhuận.

Lựa chọn Roulette Mỹ hay Châu Âu một cách thông minh

Có thể nhiều người không để ý, với dạng cược 18 số như chẵn lẻ, cược đen đỏ mà chọn bàn quay có 2 ô số 0 thì cơ hội chiến thắng giảm đi.

Vì thế, hãy thông minh để lựa chọn cho mình loại bàn chơi thích hợp, tối ưu nhất. Khả năng thắng thua của bạn đôi khi chỉ vì một con số cũng làm thay đổi toàn bộ cục diện.

Hãy rút tiền thắng ngay khi có thể

Sự cám dỗ của những trò cá cược bằng tiền thật là không thể tránh khỏi. Thế nhưng, nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền từ Roulette thì hãy rút tiền thưởng của mình về ngay khi có thể. Đừng bao giờ nhập số tiền thắng cược vào số vốn, bởi vì vận may không phải lúc nào cũng đến với bạn.

Phương pháp cược gấp đôi

Đây là cách mà người chơi chưa có kinh nghiệm vẫn áp dụng. Đó là ván chơi đầu tiên bạn chỉ cược với con chip có giá trị nhỏ. Bạn cần thời gian thích nghi, hiểu cách chơi, nắm bắt được quy luật chơi. Sau khi đã dành chiến thắng với ván cược giá trị thấp bạn mới nâng cấp lên dần.

Khi đã có kinh nghiệm, bạn đặt cược với số tiền lớn hơn cơ hội lấy thưởng cũng cao hơn. Đương nhiên, mọi thứ vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn phán đoán, suy luận.

Đây là một trò chơi mang tính may rủi cao nhưng cũng đòi hỏi bạn phải có sự tính toán, quyết đoán. Hy vọng, bạn sẽ có thời gian giải trí thú vị cùng Roulette và đem về khoản tiền lợi nhuận lớn từ nhà cái.

Một số nhà cái có Roulette Online hiện nay là W88, FB88, HappyLuke

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Viên Sales Là Gì? Chi Tiết Các Công Việc Sales Hấp Dẫn trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!