Xu Hướng 9/2023 # Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Năm 2023 3 Mẫu Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn # Top 14 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Năm 2023 3 Mẫu Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Năm 2023 3 Mẫu Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

A. TỔ CHỨC: (Người dẫn chương trình) – Đ/c ……..

1. Chào cờ:

– Đ/c dẫn chương trình (đứng tại bục): Đã đến giờ làm việc xin trân trọng kính mời các vị đại biểu và Đại hội đứng dậy chỉnh đốn trang phục làm lễ chào cờ.

(Hát Quốc ca xong) Thôi! Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu và toàn thể Đại hội an toạ.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: Đ/c dẫn chương trình (tiếp tục tại bục):

Kính thưa quý vị đại biểu. Thưa Đại hội.

Thực hiện theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Thực hiện theo Kế hoạch số …/KH-CĐGD ngày … tháng … năm 20… của LĐLĐ thành phố Bến Tre về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn Tỉnh Bến Tre, nhiệm kỳ …..

Được sự đồng ý thống nhất của Thường vụ LĐLĐ thành phố Bến Tre, của Chi bộ trường THCS Nhơn Thạnh và sự thống nhất của lãnh đạo cơ quan.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của chúng ta hôm nay, thay mặt cho Ban tổ chức đại hội, tôi xin trân trọng giới thiệu:

* Về phía LĐLĐ thành phố, có:

-…………………………….……………………………………………….

– ……………………………………………………………………………

* Về phía công đoàn cơ sở, có:

– Đ/c Ngô Ngọc Đãi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

cùng 30 đại biểu chính thức được triệu tập tham dự Đại hội.

* Về phía CĐCS bạn:

– Đ/c ……………………………….CT CĐCS trường TH Nhơn Thạnh

– Đ/c ……………………………….CT CĐCS trường MG Nhơn Thạnh

Một lần nữa, xin nhiệt liệt hoan nghênh chung (vỗ tay). Xin cảm ơn Đại hội.

3. Bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký: Đ/c điều khiển chương trình (đứng ở bục):

Thưa các đồng chí, thưa Đại hội. Chúng ta sẽ tiến hành một phần việc hết sức quan trọng của Đại hội đó là bầu Đoàn chủ tịch để lãnh đạo, điều hành Đại hội. Thưa Đại hội, theo phiên Đại hội trù bị lúc….giờ…..ngày…….tháng…… năm …. dự kiến số lượng đoàn chủ tịch sẽ là 05 Đ/c với danh sách như sau:

1. Đ/c …….. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c …….. – Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ ……

3. Đ/c ………. – Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ …….

4. Đ/c ……….– UV. BCH CĐCS nhiệm kỳ ……..

5. Đ/c ………. – UV. BCH CĐCS nhiệm kỳ ………

Xin trình và đề nghị Đại hội cho ý kiến (chờ cho ý kiến).

Nếu Đại hội thống nhất với số lượng và danh sách đoàn Chủ tịch Đại hội chúng ta là 05 Đ/c trên thì đề nghị cho biểu quyết giơ thẻ Công đoàn một lần cho cả danh sách (Xin mời). Xin cảm ơn Đại hội. Đại biểu nào có ý kiến khác? Xin mời. (Không có). Như vậy Đại hội đã thống nhất Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí:

1. Đ/c …….. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c …….. – Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ ……

3. Đ/c ………. – Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ …….

4. Đ/c ……….– UV. BCH CĐCS nhiệm kỳ ……..

5. Đ/c ………. – UV. BCH CĐCS nhiệm kỳ ………

Cũng thống nhất trong phiên họp trù bị, để ghi chép những diễn biến của Đại hội, tôi xin giới thiệu đoàn Thư ký gồm các Đ/c sau:

– Đ/c: ……….- Thư ký 1: Ghi biên bản chương trình Đại hội

– Đ/c: …………. – Thư ký 2: Ghi biên bản Nghị quyết Đại hội

Nếu đại hội thống nhất 02 Đ/c trên tham gia đoàn Thư ký xin biểu quyết bằng cách giơ thẻ công đoàn một lần cho cả danh sách (Xin mời). Xin cảm ơn Đại hội. Đại biểu nào có ý kiến khác? Xin mời. (Không có). Như vậy Đại hội đã thống nhất Đoàn Thư ký gồm các đồng chí:

– Đ/c: ……….

– Đ/c: …………..

Xin mời đoàn Chủ tịch và Thư ký vào vị trí làm việc.

B. NỘI DUNG: (Đây là phần trọng tâm do Đoàn chủ tịch điều hành)

1. Đọc diễn văn khai mạc Đại hội:

Đ/c …….. giới thiệu Đ/c …….. đọc khai mạc

2. Thông qua chương trình Đại hội: (Đ/c …… giới thiệu đồng chí ……)

– Thưa Quý vị đại biểu, thưa Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, tôi xin thông qua chương trình làm việc của Đại hội. (có chương trình kèm theo)

3. Báo cáo số lượng tư cách đại biểu dự Đại hội (Đ/c …… giới thiệu Đ/c …….)

4. Trình bày báo cáo, phương hướng của BCH Công đoàn trước Đại hội:

Đ/c đoàn chủ tịch (đứng tại bục): (Đ/c ……. giới thiệc Đ/c …..) Tiếp theo chương trình làm việc của Đại hội. Xin trân trọng giới thiệu đồng chí ……………………….. thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ ……. và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ ……. Xin kính mời đồng chí.

Đ/c ….. (đứng tại bục): Thưa đại hội, sau đây tôi xin thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ …… và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ ……… (đọc báo cáo).

(Đọc xong) Xin cảm ơn Đại hội.

5. Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ ……..

Đ/c ….. giới thiệu Đ/c …..

Đ/c …. giới thiệu Đ/c ….

Đ/c …. giới thiệu Đ/c ….

(Đại biểu phát biểu)

(Khi ĐB phát biểu, Đoàn chủ tịch ghi nhận lại nhứng ý kiến để giải trình sau khi các ĐB phát biểu xong)

8. Phát biểu của lãnh đạo Đảng, Công đoàn cấp trên

8.1. Phát biểu của cấp ủy Đảng:

Đ/c ….: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa Đại hội. Nhiệm kỳ qua, cùng với sự phát triển đi lên của địa phương, đất nước, đoàn viên công đoàn trường THCS Nhơn Thạnh đã thường xuyên tích cực đổi mới các nội dung, phương thức hoạt động và đề ra nhiều phong trào thi đua nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn đồng thời từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong quá trình vận động và đi lên ấy của mình, Công đoàn trường luôn luôn đón nhận được sự quan tâm tin tưởng sâu sắc và sự lãnh chỉ đạo toàn diện của cấp ủy Đảng, chính quyền…… Về tham dự và chỉ đạo Đại hội của chúng ta. Thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Ngô Ngọc Đãi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội. (chờ phát biểu xong).

8.2. Phát biểu của Công đoàn cấp trên:

Đ/c ….: đứng tại bục: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa Đại hội, trong những năm qua Công đoàn trường THCS Nhơn Thạnh luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của Thường vụ LĐLĐ thành phố, đó chính là nguồn động viên hết sức lớn lao cho các phong trào, hoạt động của toàn thể đoàn viên công đoàn trường. Đến với Đại hội của chúng ta hôm nay tôi xin được trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ………………..…phát biểu chỉ đạo đại hội. (phát biểu xong)

Đáp từ – Đ/c chủ tịch mới đứng tại bục: Kính thưa đại hội, thay mặt cho toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn trường THCS Nhơn Thạnh, tôi xin trân trọng cảm ơn những ý kiến, chỉ đạo rất sát với tình hình, điều kiện tại đơn vị mà Đ/c Ngô Ngọc Đãi và Đ/c ………………………………………………… đã sẻ chia cùng với Công đoàn trường. Đại hội xin lĩnh hội toàn bộ những ý kiến dặn dò, chỉ đạo của đồng chí để bổ sung vào Nghị quyết và từ đó xây dựng các chương trình hành động thiết thực để tiếp tục đẩy mạnh công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của các đồng chí. Xin kính chúc sức khỏe đồng chí.

9. Tổ chức bầu cử: BCH nhiệm kỳ mới

9.1. Giới thiệu yêu cầu tiêu chuẩn, cơ cấu ứng cử, đề cử, số lượng BCH CĐCS nhiệm kỳ mới

9.1.1. Thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng Uỷ viên BCH CĐCS:

– Đ/c …. (đứng tại bục): (có báo cáo kèm theo).

– Đ/c: Duy (đứng tại bục):

Xin ý kiến biểu quyết của Đại hội: Đ/c nào thống nhất với số lượng ứng cử, đề cử BCH CĐCS nhiệm kỳ …. như đã trình bày, biểu quyết bằng cách giơ thẻ CĐ. Xin mời. Đ/c nào có ý kiến khác? (không có). Xin cảm ơn! Như vậy đại hội đã thống nhất số lượng UVBCH CĐCS trường THCS Nhơn Thạnh nhiệm kỳ …. là 5 đồng chí. Xin cảm ơn Đại hội.

9.1.3. Thông qua danh sách ứng cử, đề cử vào BCH CĐCS:

– Đ/c: Yến Phượng (đứng tại bục):

Thưa Đại hội, theo phiên Đại hội trù bị lúc….giờ…..ngày…….tháng…… năm 2023 dự kiến danh sách ứng cử, đề cử vào BCH CĐCS nhiệm kỳ …. như sau: (có danh sách kèm theo)

Xin ý kiến Đại hội: Đ/c nào thống nhất với danh sách 07 đồng chí như tôi trình bày để đại hội bầu vào BCH CĐCS thì cho biểu quyết bằng cách giơ thẻ CĐ. Xin mời. Đ/c nào có ý kiến khác? (không có). Xin cảm ơn. Như vậy Đại hội đã thống nhất danh sách ứng cử BCH CĐCS trường THCS Nhơn Thạnh nhiệm kỳ …. gồm các đồng chí (thông qua danh sách). Xin cảm ơn Đại hội. Đề nghị thư ký cho niêm yết danh sách.

9.2. Ấn định số lượng và bầu Ban bầu cử

– Đ/c: Ánh Phượng

Kính thưa Đại hội, để thực hiện việc bầu BCH CĐCS nhiệm kỳ ….., chúng ta sẽ tiến hành bầu Ban bầu cử để giúp Đại hội làm tốt công tác bầu cử.

Theo phiên Đại hội trù bị lúc….giờ…..ngày…….tháng…… năm ….. dự kiến danh sách Ban bầu cử như sau:

– Đ/c: …. – Trưởng ban

– Đ/c: ….. – Thành viên

– Đ/c: ….. – Thành viên

Nếu Đại hội thống nhất với danh sách 03 Đ/c trên tham gia Ban bầu cử xin cho biểu quyết bằng cách giơ thẻ CĐ. Xin mời. Đ/c nào có ý kiến khác? (không có). Xin cảm ơn. Như vậy Đại hội đã thống nhất danh sách Ban bầu cử BCH CĐCS trường THCS Nhơn Thạnh nhiệm kỳ ……. gồm các đồng chí (thông qua danh sách). Xin cảm ơn Đại hội. Xin kính mời Ban bầu cử lên làm việc.

9.3. Ban bầu cử làm việc

9.3.1. Thông qua thể lệ bầu cử và tiến hành bỏ phiếu

Đ/c Trưởng ban bầu cử lên triển khai công tác bầu cử. (đứng tại bục thông qua thể lệ bầu cử) (có thể lệ bầu cử kèm theo)

Xin Đại hội có ý kiến gì thắc mắc về thể lệ bầu cử. Nếu Đại hội không có ý kiến gì khác thì xin mời các đồng chí thành viên trong Ban bầu cử phát phiếu bầu. Sau khi phát phiếu trưởng ban hỏi có đại biểu nào chưa có phiếu bầu? (không có) (phát phiếu xong và đếm phiếu phát ra).

(Ban bầu cử cho kiểm tra thùng phiếu). Bây giờ xin mời đại biểu bỏ phiếu, trước tiên xin mời các đồng chí trong đoàn chủ tịch, thư ký đoàn, sau đó là dãy bên trái hội trường và lần lượt là dãy bên phải. Xin mời các đồng chí bắt đầu bỏ phiếu. Xin hỏi có đại biểu nào chưa bỏ phiếu không? (Không có). Trưởng ban bầu cử mời đại diện LĐLĐ thành phố và Đ/c … – Bí thư Chi bộ cùng giám sát việc kiểm phiếu. (kiểm tra số phiếu thu vào tại chỗ).

(Tổ chức văn nghệ)

10. Công bố kết quả bầu cử khóa mới

– Đ/c Trưởng ban (đứng tại bục): Thưa các đồng chí đại biểu, thưa Đại hội, sau thời gian làm việc hết sức khẩn trương, Ban kiểm phiếu xin báo cáo lại kết quả bầu Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ …. cụ thể như sau: tôi xin thông qua biên bản bầu cử (đọc biên bản) (có biên bản kèm theo)

11. Bầu đại biểu dự Đại hội LĐLĐ thành phố lần thứ X

Tiến hành tương tự như bầu BCH

12. Công bố kết quả bầu cử đại biểu dự Đại hội LĐLĐ thành phố lần thứ X

Trưởng ban bầu cử

13. Chỉ định triệu tập viên triệu tập Hội nghị lần 1 BCH CĐCS nhiệm kỳ …..

(Đ/c Đãi) chỉ định 01 thành viên trong BCH mới làm triệu tập viên để triệu tập họp BCH lần thứ nhất

(Đại hội nghỉ giải lao)

15. Báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ 1 BCH CĐCS …..

Đ/c Yến Phượng

16. Tặng quà các Đ/c không tham gia BCH khóa mới

Đ/c………………. điều động

17. BCH CĐCS mới ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội (Chủ tịch đoàn giới thiệu)

Đ/c …. (Đứng tại bàn) Thưa các đồng chí, Đại hội đã bầu BCH gồm 05 Đ/c. Tại hội nghị BCH phiên thứ nhất đã bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch (đọc danh sách và chức vụ từ cao tới thấp). Xin kính mời Ban chấp hành mới ra mắt đại hội.

Đ/c Chủ tịch mới phát biểu nhận nhiệm vụ: Được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ …., chúng tôi xin hứa đem hết khả năng, trí tuệ, đoàn kết một lòng để lãnh chỉ đạo, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác Công đoàn và phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ …. Ban chấp hành CĐCS kính mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, công đoàn cấp trên, chính quyền, sự phối hợp cộng tác và hỗ trợ của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong nhà trường để cùng với Ban chấp hành CĐCS đưa phong trào Công đoàn ngày càng phát triển đi lên một cách vững chắc, đáp ứng được với những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội

18. Đoàn đại biểu dự Đại hội LĐLĐ thành phố ra mắt, hứa hẹn

Đ/c…………………

20. Thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội:

Đ/c Hiền (tại bàn): tiếp theo chương trình xin kính mời Đ/c …. đại diện Đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Xin mời Đ/c.

Đ/c Hạnh đứng tại bục: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa Đại hội. Thay mặt cho đoàn Thư ký tôi xin thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội CĐCS trường THCS …., nhiệm kỳ …. (đọc xong). Xin cảm ơn Đại hội.

21. Biểu quyết dự thảo Nghị Quyết Đại hội:

Đ/c chủ tịch mới đứng tại bục: Thưa Đại hội, chúng ta đã nghe đoàn Thư ký thông qua toàn văn dự thảo Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS …., nhiệm kỳ …. Xin ý kiến Đại hội.

Nếu Đại hội thống nhất với các chỉ tiêu trên xin cho biểu quyết bằng cách giơ thẻ CĐ. Xin mời. Đ/c nào có ý kiến khác? (không có). Xin cảm ơn. Như vậy Đại hội đã thống nhất các chỉ tiêu của Đại hội CĐCS trường THCS Nhơn Thạnh nhiệm kỳ ….. Xin cảm ơn Đại hội. Đề nghị các đồng chí cho một tràng pháo tay thật lớn để thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong thời gian đến. Xin cảm ơn các đồng chí.

22. Diễn văn bế mạc: Đ/c …. đứng tại bàn: Xin trân trọng giới thiệu Đ/c …., Chủ tịch CĐCS đọc diễn văn bế mạc Đại hội. Đ/c … đứng tại bục: (đọc diễn văn bế mạc).

23. Chào cờ bế mạc: (đọc xong diễn văn bế mạc, đoàn chủ tịch đi xuống vị trí bên dưới).

Người dẫn chương trình: Kết thúc buổi đại hội hôm nay xin kính mời quý đại biểu làm lễ chào cờ bế mạc.

Nghiêm! Chào cờ – chào (không hát quốc ca).

Chương trình đại hội đến đây là hết. Xin chân thành cám ơn quý vị đại biểu đã đến dự đại hội, giúp cho đại hội được thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn./.

1. Đón tiếp đại biểu, ổn định tổ chức, văn nghệ chào mừng:

– Thay mặt Ban Tổ chức Đại hội xin cảm ơn đội văn nghệ đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng Đại hội – Xin cảm ơn.

Xin kính mời Đ/c ………… Chủ tịch CĐCS lên tặng hoa cho đội văn nghệ.

2. Chào cờ

– Thay mặt Ban Tổ chức Đại hội trân trọng kính mời qúy vị đại biểu và toàn thể đại biểu Đại hội đứng lên làm lễ chào cờ.

Advertisement

(Mở băng nhạc quốc ca).

(Xong) – Kính mời qúy đại biểu ngồi.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Kính thưa các Đ/c lãnh đạo!

– Kính thưa các Đ/c đại biểu!

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI), Kế hoạch số …… ngày …../…/2023 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh, Đại hội XIII Công đoàn tỉnh và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, sau một thời gian chuẩn bị, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, cấp ủy và Lãnh đạo đơn vị, hôm nay Ban chấp hành CĐCS long trọng tổ chức Đại hội đại biểu (toàn thể) Công đoàn cơ sở lần thứ….., nhiệm kỳ ….. Đó là lý do của Đại hội hôm nay!

3. Đến dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay:

Thay mặt Ban Tổ chức Đại hội, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

* Cấp ủy:

– Đ/c:………………………………………………………..

– Đ/c:………………………………………………………..

(Vỗ tay).

* Lãnh đạo đơn vị:

– Đ/c:………………………………………………………..

– Đ/c:………………………………………………………..

(Vỗ tay).

* Công đoàn Viên chức tỉnh:

– Đ/c:………………………………………………………..

– Đ/c:………………………………………………………..

(Vỗ tay).

– Xin trân trọng kính giới thiệu 50 đại biểu chính thức đại diện cho …….đoàn viên công đoàn (nếu là đại hội đạibiểu) là những đại biểu ưu tú, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn về dự Đại hội. (Vỗ tay).

– Xin giới thiệu các anh chị phóng viên Báo, Đài của tỉnh, Báo Lao Động, Tạp chí Công đoàn Bình Định đã về dự và đưa tin Đại hội. Ban Tổ chức Đại hội nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các Đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể đại biểu của Đại hội! (Vỗ tay).

4. Bầu đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu đại hội:

Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban Tổ chức tôi xin báo cáo và xin ý kiến Đại hội về bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban thẩm tra tư cách Đại biểu

4a. Về bầu Đoàn Chủ tịch:

* Dự kiến số lượngthành viên Đoàn chủ tịch: 03 đồng chí.

– Xin ý kiến đại hội số lượng thành viên ĐCT (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không có ý kiến xin biểu quyết thông qua.

– Đại biểu nào thống nhất với số lượng thành viên Đoàn chủ tịch là 03 Đ/c cho biểu quyết (giơ tay) – Xin cảm ơn.

– Đại biểu nào không thống nhất – không có.

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% số lượng thành viên Đoàn chủ tịch là ……. Đ/c. Xin cảm ơn.

Đ/c:……………………………

Đ/c: ……………………………

Đ/c: ……………………………

– Xin ý kiến đại hội về danh sách dự kiến Đoàn Chủ tịch tôi vừa thông qua (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không có ý kiến xin biểu quyết thông qua:

– Đại biểu nào thống nhất với danh sách tôi vừa thông qua cho biểu quyết giơ tay – Xin cảm ơn.

– Đại biểu nào không thống nhất – không có

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% danh sách thành viên Đoàn chủ tịch. Xin cảm ơn.

4b: Bầu đoàn thư ký:

Dự kiến số lượng thành viên Đoàn thư ký là: 02 đồng chí. Xin ý kiến Đại hội số lượng thành viên ĐTK (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không có ý kiến xin biểu quyết thông qua.

– Đại biểu nào thống nhất với số lượng thành viên Đoàn thư ký là 02 Đ/c cho biểu quyết (giơ tay) – Xin cảm ơn

– Đại biểu nào không thống nhất – không có

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% số lượng thành viên Đoàn thư ký là 02 Đ/c. Xin cảm ơn

* Danh sách Đoàn thư ký dự kiến như sau:

Đ/c: ……………………………

Đ/c:……………………………

– Xin ý kiến đại hội về danh sách dự kiến đoàn Thư ký tôi vừa thông qua (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không ý kiến gì thì xin biểu quyết:

– Đại biểu nào thống nhất với danh sách tôi vừa thông qua cho biểu quyết (giơ tay)-Xin cảm ơn

– Đại biểu nào không thống nhất – không có

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% danh sách thành viên Đoàn Thư ký. Xin cảm ơn.

4c. Bầu ban Thẩm tra tư cách Đại biểu dự Đại hội:

* Số lượng: Dự kiến là …..Đ/c, xin ý kiến Đại hội số lượng thành viên (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không ý kiến gì thì xin cho biểu quyết:

– Đại biểu nào thống nhất với số lượng thành viên Ban thẩm tra tư cách đại biểu là 05 Đ/c cho biểu quyết (giơ tay)–Xin cảm ơn.

– Đại biểu nào không thống nhất – không có

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% số lượng thành viên Ban thẩm tra tư cách đại biểu là ….. Đ/c – Xin cảm ơn

* Danh sách thành viên Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu như sau:

Đ/c: ……………………………

Đ/c: ……………………………

Đ/c: ……………………………

– Xin ý kiến đại hội về danh sách dự kiến Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu tôi vừa thông qua (chờ 1 chút). Nếu Đại hội không ý kiến gì thì xin biểu quyết.

– Đại biểu nào thống nhất với danh sách tôi vừa thông qua cho biểu quyết (giơ tay) Xin cảm ơn.

– Đại biểu nào không thống nhất – không có

Như vậy, Đại hội thống nhất 100% danh sách thành viên Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu – Xin cảm ơn.

Tiếp theo chương trình: Xin kính mời các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lên điều hành Đại hội; mời các đồng chí Đoàn Thư ký lên vị trí làm việc.

Tải file để tham khảo nội dung chi tiết!

Biên Bản Kiểm Tra Đồng Cấp Điều Lệ Công Đoàn Mẫu Biên Bản Kiểm Tra Điều Lệ Công Đoàn

…….., ngày … tháng … năm 20…….

1. Đại diện đoàn kiểm tra:

– Hôm nay vào lúc … giờ…, ngày … tháng … năm 2……..

– Tại CĐCS trường…………………………….tiến hành kiểm tra Điều lệ Công Đoàn Việt Nam, năm ………

– Ông (Bà): …………………… Chủ nhiệm UBKT Trưởng ban.

– Ông (Bà): ………………….. Ủy viên UBKTCĐ Thư ký.

– Ông (Bà):………………….. Ủy viên UBKTCĐ Ủy viên

2. Đại diện BCH CĐCS:

– Ông (Bà): ………………….. Chủ tịch công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. P.Chủ tịch công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Kế toán công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Thủ quỹ công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Tổ trưởng tổ nữ công

1- Kiểm tra việc tổ chức phổ biến, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết và quy định của Công đoàn ngành:

Sau Đại hội Công đoàn trường ………………….. , Ban Chấp hành đã kịp thời và nghiêm túc chỉ đạo, phổ biến, triển khai các Nghị quyết và các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Công đoàn ngành đến cán bộ, đoàn viên và công nhân viên chức lao động bằng các hình thức như: triển khai học tập trong các cuộc họp

2- Việc thực hiện chế độ sinh hoạt công đoàn, chế độ thông tin báo cáo hoạt động công đoàn và việc công khai tài chính công đoàn:

Chế độ sinh hoạt của Ban Chấp hành, cơ bản được bảo đảm và duy trì. Các cuộc họp Ban chấp hành đều được ghi chép vào sổ theo dõi Nghị quyết; việc ghi chép biên bản đã thể hiện được ý kiến phát biểu của từng người và ý kiến kết luận của người chủ trì; sau Hội nghị có thông báo kết luận để triển khai thực hiện.

Công tác công khai tài chính đã được thực hiện bằng việc báo cáo công khai trong Hội nghị Ban Chấp hành, Họp Hội đồng sư phạm với các nội dung như: trình dự toán thu chi kinh phí công đoàn hàng năm với của Công đoàn ngành; duyệt báo cáo tài chính, tình hình thu chi tài chính công đoàn…

3- Việc xây dựng và thực hiện các qui chế hoạt động của Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra công đoàn và quy chế phối hợp hoạt động giữa công đoàn với chính quyền cùng cấp; việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở:

Công đoàn đã xây dựng được các quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra và có chương trình phối hợp với Chính quyền; đồng thời, chỉ đạo cấp dưới xây dựng quy chế hoạt động.

Việc thực hiện quy chế dân ở cơ sở được Công đoàn đặc biệt quan tâm.

4- Công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn.

Công đoàn đã quan tâm chú trọng đến công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn, là một trong 3 cuộc vận động lớn và chương trình hành động của nhiệm kỳ. Kết nạp 100% CĐV mới vào tổ chức công đoàn, luôn giữ vững danh hiệu: Công đoàn vững mạnh – xuất sắc.

5- Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn:

Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm chỉ đạo thực hiện việc kiểm tra chấp hành Điều lệ; Uỷ ban kiểm tra đã giúp cho Ban chấp hành xây dựng chương trình kiểm tra hàng quý, năm. Các cuộc kiểm tra đều được thể hiện bằng biên bản kiểm tra. Nội dung kiểm tra đã bám sát chỉ đạo hướng dẫn của Công đoàn ngành và phù hợp tình hình thực tế của ngành.

6- Đánh giá chung:

Tuy còn một số tồn tại như: một số công đoàn chưa đảm bảo ngày giờ công; một số cuộc họp không ghi rõ ngày giờ họp, thành phần tham dự, tên người vắng.

Advertisement

Việc công khai tài chính thực hiện khá tốt, nhìn chung công đoàn đã chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, các hoạt động đã bám sát chỉ đạo định hướng của cấp trên và vận dụng sáng tạo vào tình hình thực tiễn của ngành, cơ sở; khẳng định và phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của ngành. Hiện tại chưa thấy có biểu hiện vi phạm Điều lệ Công đoàn Việt Nam (trong những nội dung đã kiểm tra).

Biên bản kết thúc lúc … giờ ….. phút cùng ngày.

Thư ký

Kế Hoạch Tổ Chức Hội Nghị Cán Bộ Công Nhân Viên Chức (2 Mẫu) Hội Nghị Cbcnvc Năm Học 2023 – 2023

PHÒNG GD&ĐT …………..TRƯỜNG TH …………..

Số /KH – THC

……., ngày 06 tháng 9 năm 20….

KẾ HOẠCH

Advertisement

“Tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 20…. – 20….”

Căn cứ Nghị định số: 04/2023/NĐ-CP, ngày 09/01/2023 của Chính phủ về Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập;

Căn cứ Thông tư số 09/1998/TTLT- TCCP-TLĐLĐ, ngày 04/12/1998 của Ban Tổ chức Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, hướng dẫn về tổ chức và nội dung Hội nghị CBCC trong cơ quan;

Nay nhà trường và Công đoàn thống nhất xây dựng kế hoạch và thời gian tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức trường tiểu học ………….. với nội dung như sau:

I. Mục đích yêu cầu

1. Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức là công bộc của nhân dân, có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước; phòng ngừa, ngăn chặn và chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu nhân dân.

2. Phát huy dân chủ trong hoạt động của trường học để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch giáo dục trong năm học 20…. – 20….;

3. Thống nhất nội dung nghị quyết Hội nghị Cán bộ – Viên chức của đơn vị. Thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp, quyết tâm ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

4. Tổ chức hội nghị với tinh thần gọn nhẹ, nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ, đoàn kết, thiết thực; được sự góp ý và thống nhất của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tham Khảo Thêm:

 

Mẫu giấy đăng ký sử dụng bổ sung tài khoản Mẫu 01b/MTK ban hành kèm Thông tư 61/2014/TT-BTC

II. Nội dung hội nghị

1. Thời gian

Thời gian tổ chức hội nghị ở tổ từ ngày 13/9/20…. đến ngày 15/9/20….,

Thời gian tổ chức hội nghị toàn trường lúc 7 giờ 15 phút ngày 16/9/20…. (sáng thứ bảy),

2. Địa điểm: Tại nhà đa năng trường tiểu học ………………….. .

3. Thành phần………………………………………………………………

4. Đại biểu mời: Lãnh đạo phòng giáo dục; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã …………………..; đại diện hội cha mẹ học sinh;

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

5. Nội dung

STT

Nội Dung

1

Tuyên bố lí do, giới thiệu thành phần tham dự

2

Giới thiệu Chủ tịch đoàn và Thư ký hội nghị;

3

BGH báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết “Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2023 – 20…., kế hoạch năm học mới, chỉ tiêu phấn đấu năm học mới

4

Báo cáo kết quả triển khai hội nghị ở các tổ chuyên môn. Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của CB CNVC.

5

Trả lời các ý kiến và kiến nghị của CB CNVC.

6

Báo cáo công tác tài chính của đơn vị.

7

Báo cáo………….. hình hoạt động của BTTND và triển khai phương hướng hoạt động của BTTND.

8

Thông qua các nội dung sửa đổi bổ sung về: Qui chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; Qui chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường; Quy chế làm việc của đơn vị, các tiêu chuẩn thi đua, nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy định về sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng…

9

10

Phát biểu của đại biểu.

11

Chủ tịch đoàn tổng hợp, thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học.

12

Bầu kiện toàn Ban thanh tra nhân dân (nếu có)

13

Báo cáo công tác thi đua; Phát động phong trào thi đua; Tổng hợp đăng ký thi đua trong năm học mới.

14

Thông qua nghị quyết của hội nghị.

15

Tổng kết hội nghị.

II. Tổ chức thực hiện:

Phân công chuẩn bị nội dung

Viết thơ mời Đại diện UBND xã, Trưởng phó BĐD cha mẹ HS (Li A)

Xây dựng chương trình Hội nghị Cán bộ, viên chức (Thầy…………..)

Phân công báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết “Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2023 – 20…., kế hoạch năm học 20….– 20…., chỉ tiêu phấn đấu năm học 20…. – 20…., các tiêu chuẩn thi đua, nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ và dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức 20…. – 20…. (Đ/c Quân)

Phân công soạn, dự thảo bổ sung quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; Quy chế khen thưởng, sử dụng quỹ phúc lợi; dự thảo bổ sung Quy tắc ứng xử trong nhà trường; Quy ước xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa; Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường (Đ/c Lâm Hạnh)

Phân công soạn, dự thảo bổ sung quy chế làm việc, báo cáo công tác thi đua năm học 20…. – 20….; Phát động phong trào thi đua; Tổng hợp đăng ký thi đua của cá nhân và tập thể trong năm học mới (Đ/c Xiêng)

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CB – VC ở các tổ ( Cô Như – Cô Li A – Cô …………..)

Chuẩn bị báo cáo công tác tài chính năm học 20…. – 20…., quy chế chi tiêu nội bộ và phương hướng chi tiêu tài chính năm học 20…. – 20…. (Đ/c …………..)

Tham Khảo Thêm:

 

Lịch thi đấu Clan Đại Chiến trong Call of Duty: Mobile VN Lịch Showmatch Clan Đại Chiến – Lần 1

Chuẩn bị báo cáo hoạt động của BTTND và phương hướng hoạt động của BTTND trong năm học mới (Đ/c…………..).

Chuẩn bị phô tô, in ấn tài liệu; nước uống phục vụ hội nghị (Đ/c …………..)

Phân công chuẩn bị trang trí hội nghị: (Đoàn Thanh niên, Tổng phụ trách)

Chuẩn bị phòng họp hội nghị (47 chỗ ngồi). Bàn chủ tọa (03 chỗ ngồi); bàn thư ký (02 chỗ ngồi); bàn đại biểu (3 chỗ ngồi), tất cả có khăn trải bàn và bình hoa (Anh Sông bảo vệ). Chuẩn bị loa máy âm thanh và bục phát biểu (Thầy…………..).

Trang trí: Đem phông ở ngoài vào trang trí trong phòng Hội nghị.

treo trước cửa phòng hội nghị.

Nơi nhận:

PGD (b/c);

UBND xã (b/c);

BCH CĐ (thực hiện);

Các tổ trưởng (thực hiện);

Lưu VT…

HIỆU TRƯỞNG

Số /KH-THCS ĐL ….. ngày…tháng .. năm……

Thực hiện công văn số: …/PGD&ĐT-LĐLĐ ngày.. tháng…năm 20… của Phòng và Liên Đoàn lao động huyện………… về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 20…. – 20…..

Nay Nhà trường và Công đoàn thống nhất xây dựng kế hoạch, thời gian tổ chức Hội nghị CBCCVC đầu năm học 20…. – 20…. với nội dung như sau:

I. Mục đích yêu cầu:

1. Phát huy dân chủ trong hoạt động nhà trường để xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục trong năm học 20…. – 20…..

2. Thống nhất nội dung nghị quyết hội nghị CBCCVC của đơn vị. Thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp, biện pháp thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

3. Tổ chức hội nghị với tinh thần gọn nhẹ, dân chủ, đoàn kết, thiết thực và thống nhất của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

II. Nội dung hội nghị:

1. Thời gian:

– Thời gian tổ chức hội nghị ở tổ trước ngày ………

– Thời gian tổ chức hội nghị toàn trường ngày ……..

2. Địa điểm: Tại trường ………….

3. Thành phần:

– Đại biểu mời: Lãnh đạo phòng giáo dục; Lãnh đạo LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã …………; đại diện hội cha mẹ học sinh.

– Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

4. Nội dung:

– Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học qua; Thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 20…. – 20….;

Tham Khảo Thêm:

 

Mẫu số 17/KTTT: Quyết định về việc xử lý về thuế, xử phạt vi phạm hành chính qua thanh tra (kiểm tra) việc chấp hành pháp luật thuế Mẫu Thanh tra kiểm tra thuế

– Thống nhất về Quy chế làm việc của đơn vị; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Thi đua – Khen thưởng;

– Thông qua Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường;

– Giải đáp thắc mắc các chế độ chính sách đối với người lao động;

– Công khai về ngân sách tài chính trong đơn vị;

– Triển khai kế hoạch hoạt động giám sát của Ban TTND; Bầu BTTND.

– Phát động thực hiện phong trào thi đua trong năm học mới.

5. Tổ chức thực hiện:

a. Phân công chuẩn bị nội dung:

– Phân công đồng chí ………… soạn dự thảo: Quy chế làm việc và lấy ý kiến góp ý sửa đổi bổ sung hoàn thành trước ngày ………

– Phân công đồng chí ………… soạn dự thảo: Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường; lấy ý kiến góp ý sửa đổi bổ sung hoàn thành trước ngày ……….

– Phân công đồng chí ………… – Kế toán soạn dự thảo: Quy chế chi tiêu nội bộ; Chuẩn bị báo cáo công tác tài chính đến ……… và Dự toán tài chính năm học 20…. – 20…..

– Phân công đồng chí ………… – Thư ký hội đồng: Dự thảo Nghị quyết hội nghị CBCCVC; Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức; Tổng hợp kết quả đăng ký thi đua của cá nhân và tập thể theo mẫu quy định, thời gian hoàn thành trước ngày …….

– Phân công đồng chí …………- BTTND: Chuẩn bị báo cáo hoạt động của BTTND và phương hướng hoạt động của BTTND trong năm học mới.

– Phân công đồng chí…………- Nhân viên văn phòng: Chuẩn bị phô tô, in ấn tài liệu; chuẩn bị nước uống phục vụ hội nghị.

b. Phân công chuẩn bị trang trí hội nghị: (Chi Đoàn Giáo viên)

– Chuẩn bị phòng họp hội nghị (30 chỗ ngồi). Bàn chủ tọa (02 chỗ ngồi); bàn thư ký (02 chỗ ngồi); bàn đại biểu (05 chỗ ngồi), tất cả có khăn trải bàn và bình hoa. Chuẩn bị loa máy âm thanh và bục phát biểu. Có cây xanh trong phòng hội nghị và trên khán đài.

– Băng rôn: “NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI BIỂU VỀ DỰ HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG ……….. NĂM HỌC 20…. – 20….”

HIỆU TRƯỞNG

Tour Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Khách Đoàn Chỉ 2.190K – Tour Đoàn

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm dành cho khách đoàn chỉ 2.190k – Nghỉ ngơi tại khách sạn 3* sang chảnh có hồ bơi gần biển Mỹ Khê, Ăn Buffet tại nhà hàng 5*, xe và HDV theo suốt hành trình

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Ngày khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Phương tiện: Ô Tô

Hình thức: Tour đoàn – Áp dụng cho nhóm trên 25 khách

*** Lịch trình có thể thay đổi phù hợp với thời gian và yêu cầu của quý khách. công ty có tổ chức TEAMBUILDING – GALA DINNER nếu đơn vị nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

TÓM TẮT LỊCH TRÌNH

NGÀY 1 Đà Nẵng – Cầu tình yêu – Ngũ Hành Sơn – Hội An (Ăn trưa + tối)

NGÀY 2 Đà Nẵng – Bà Nà Hills – Tắm biển Mỹ Khê (Ăn sáng + trưa + tối)

NGÀY 3 Đà Nẵng – Bán đảo Sơn Trà – Tiễn sân bay (Ăn sáng)

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH SÂN BAY – CẦU TÌNH YÊU – NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN

Lưu ý: Đối với các nhóm đi từ Hồ Chí Minh, Hà Nội: chúng mình hỗ trợ đặt vé máy bay và có xe ô tô đón quý khách từ cơ quan, nhà riêng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Đến sân bay, hướng dẫn viên sẽ giúp quý khách làm thủ tục để lên máy bay di chuyển đến Đà Nẵng

Sáng: Xe và hướng dẫn viên Du lịch Đà Nẵng City đón quý khách tại sân bay/ ga tàu/ bến xe về khách sạn.

Sau đó đoàn di chuyển đến điểm tham quan đầu tiên Cá chép hóa rồng – Cầu tình yêu ngay giữa lòng thành phố. Tại đây quý khách tự do check-in, lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp.

Trưa: Dùng cơm niêu tại nhà hàng hoặc thưởng thức Đặc sản Trần – Bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da ngon nức tiếng tại Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi (Thời gian nhận phòng là 14h00, nếu có phòng trống khách sạn sẽ bố trí cho quý khách nhận phòng sớm)

Khách sạn với các phòng hầu hết hướng ra biển

Chiều: 14h30: Quý khách tiếp tục tham quan:

+ Danh thắng Ngũ Hành Sơn: quý khách sẽ tham quan ngọn Thủy Sơn, chùa Linh Ứng, chùa Tam Thai, động Huyền Không, động Vân Thông,..

+ Làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước: Quý khách có thể chọn những món quà lưu niệm đẹp mắt và ý nghĩa từ chuyến du lịch Đà Nẵng.

– 18h00: Phố cổ Hội An. Đoàn dừng chân tại nhà hàng, nghỉ ngơi, dùng bữa tối.

Tham quan Phố Cổ Hội An trong tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

– 19h00: Tự do tham quan chùa cầu Nhật Bản, Hội quán Phúc Kiến, nghe hát bài chòi, dạo bộ quanh sông Hoài ngắm cảnh phố cổ về đêm.

– 21h00-21h30: Xe đưa đoàn về lại Đà Nẵng.

Quý khách có thể xem cầu Rồng phun lửa và nước (21h-21h30’) hoặc cầu quay sông Hàn (23h00) vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần và vào các dịp lễ, Tết.

Nghỉ đêm tại khách sạn Đà Nẵng

NGÀY 2: KHÁM PHÁ BÀ NÀ – CẦU VÀNG – TẮM BIỂN MỸ KHÊ

Sáng: Ăn sáng buffet tại khách sạn.

– 8h00: Xe đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi khu du lịch Bà Nà.

– 9h00: Đến Bà Nà, quý khách tham quan:

+ Ga Suối Mơ: Di chuyển bằng cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills.

+ Ga Debay: Tham quanВ Hбє§m rЖ°б»Јu DebayВ &В vЖ°б»ќn Hoa Le Jardin D’Amour,В chГ№a Linh б»ЁngВ cГ№ng sДѓn mГўy tбєЎi BГ  NГ

+ Ga Morin: Tham quan Làng Pháp, Quảng trường Du Dôme

Trưa: Nghỉ ngơi, dùng bữa trưa buffet tại nhà hàng 4 sao

Ăn Buffet tại nhà hàng Lavender trên đỉnh Bà Nà Hill

Chiều: Quý khách tham quan:

+ Dạo bước cùng Cầu Vàng lơ lửng trên mây với sự kì vĩ của không gian vô tận.

+ Viếng tháp Linh Phong Tự, Lầu chuông, Trú vũ trà quán

– 14h-15h30: Vui chơi tại Khu Fantasy Park với hơn 105 trò chơi

– 16h00: Đoàn tập trung  ngồi tuyến cáp treo xuống Ga Tóc Tiên, tạm biệt Bà Nà.

– 17h00: Quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê

Check-in Cầu Vàng siêu độc đáo tại Bà Nà Hill

Tối: Dùng cơm niêu tại nhà hàng.

Tự do ngắm phố đêm Đà Nẵng, dạo biển, check-in tứ đại mỹ cầu: Cầu Rồng – Cầu Trần Thị Lý – Cầu Sông Hàn – Cầu Thuận Phước lung linh, huyền ảo…

Du thuyền trên sông Hàn hoặc có thể khám phá sự kỳ thú của Công Viên châu Á – ngồi vòng quay mặt trời và ngắm thành phố Đà Nẵng lung linh sắc màu về đêm. (Chi phí tự túc)

*Lưu ý: Thời tiết Bà Nà thay đổi 4 mùa trong năm, nên khi đi quý khách nên mang theo áo khoác nhẹ để đảm bảo sức khỏe của mình và gia đình.

Nghỉ đêm tại khách sạn Đà Nẵng

NGÀY 3: ĐÀ NẴNG – BÁN ĐẢO SƠN TRÀ – TIẾN KHÁCH

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe đưa quý khách khởi hành tham quan:

+ Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Mountain) quay một  vòng quanh Bán Đảo để thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao. Xe đưa quý khách dọc theo triền núi Đông Nam để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của biển Đà Nẵng, viếng Linh Ứng Tự – nơi có tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam.

+ Hoặc quý khách có thể đi tản bộ, chụp ảnh bên bờ sông Hàn thơ mộng, check-in tại cầu Rồng

+ Xe đưa đoàn ra sân bay/ ga tàu/ bến xe, hướng dẫn viên giúp quý khách làm thủ tục cho chuyến đi về.

Lưu ý: Đối với các nhóm đi từ Hồ Chí Minh, Hà Nội: chúng mình có xe ô tô đón quý khách từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài về cơ quan, nhà riêng.

Kết thúc Tour du lịch Đà Nẵng với nhiều kỉ niệm đáng nhớ!

DỊCH VỤ BAO GỒM TRONG TOUR:

Xe du lịch đời mới 2023 vận chuyển theo chương trình.

Khách sạn 3 sao theo chương trình, 2 – 4 người/ 1 phòng (đoàn lẻ ngủ 3 người/ 1 phòng).Trường hợp ở phòng đơn: phụ thu 250.000đ/người/đêm

Các bữa ăn theo chương trình gồm: 2 bữa sáng buffet tại khách sạn + 3 bữa ăn chính tại nhà hàng trị giá 120.000 vnđ/ suất + 1 bữa ăn trưa buffet tại Bà Nà trị giá 255.000đ/ suất

H­ướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm

Vé tham quan các điểm theo chương trình (vào cửa lần thứ nhất): Vé cáp treo Bà Nà 750.000đ/người lớn đã bao gồm trong tour

 Nước uống cho khách 1 chai/ người/ ngày

Bảo hiểm du lịch theo chương trình (Mức bồi thường tối đa 20.000.000 vnd/ người)

Mũ du lịch công ty + Bức ảnh kỉ niệm đoàn tại Ngũ Hành Sơn hoặc Bà Nà

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR:

Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình. Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

Bảo tàng tượng sáp, trờ chơi kỹ năng có thưởng.

Thuế VAT (Chỉ lấy khi quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn GTGT)

Phụ thu khách nước ngoài: 200.000đ/ khách

GIÁ TOUR TRẺ EM: TÍNH THEO NĂM SINH

Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí (Nếu cao hơn 1m sẽ phát sinh chi phí cáp treo, bố mẹ thanh toán thêm 700.000vnđ phát sinh)

Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Tính 50% giá tour. Tiêu chuẩn bé có ghế ngồi trên xe, vé tham quan, suất ăn như người lớn, ngủ ghép chung với bố mẹ. (Nếu bé cao từ 1m4 trở lên sẽ tính vé Bà Nà như người lớn, bố mẹ thanh toán thêm 150.000đ)

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tiêu chuẩn tính như người lớn.

THÔNG TIN QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT THÊM CHO CHUYẾN ĐI:

Nên sử dụng giày, dép thấp để việc đi lại dễ dàng, áo khoác nhẹ cho chuyến đi.

Máy chụp hình, nón, mũ, ô/dù.

Tránh mang theo trang sức có giá trị.

Không vứt rác bừa bãi khi tham gia tour

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

Hủy ngay sau khi đặt tour: 20% giá trị tiền tour mỗi cá nhân.

Hủy trước ngày khởi hành 10 ngày: 30% giá trị tiền tour mỗi cá nhân.

Hủy trước ngày khởi hành 05 ngày: 50% giá trị tiền tour mỗi cá nhân.

Hủy trước ngày khởi hành 03 ngày: 70% giá trị tiền tour mỗi cá nhân.

Hủy trước ngày khởi hành 01 ngày: 100% giá trị tiền tour mỗi cá nhân

Vé máy bay hủy phải chịu phí hủy theo quy định của hàng không.

* LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy điều kiện thời tiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình cho quý khách. Hoặc nếu 1 trong các điểm tham quan vì lí do thời tiết cùng các điều kiện khách quan khác không thể đi được, công ty sẽ bố trí cho quý khách chương trình thay thế khác thích hợp.

Trước khi đăng ký tour du lịch Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.

Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, giới tính, quốc tịch, số điện thoại liên lạc của khách, ký hiệu Chuyến bay, Tàu ngày đi và về để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.

Phụ thu phòng đơn chỉ áp dụng cho 01 pax ngủ riêng một phòng Single, nếu trẻ em 50% muốn có tiêu chuẩn ngủ thì tính giá như người lớn.

Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy chuyến, dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó (ngoại trừ chi phí vé máy bay).

LƯU Ý KHI ĐI MÁY BAY:

Quý khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân (Còn hạn trong vòng 15 năm). Đối với khách sử dụng hộ chiếu (passport) nước ngoài phải mang thêm visa nhập cảnh Việt Nam (Còn hạn)

Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi đi du lịch phải mang theo giấy CMND hoặc hộ chiếu. Trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu. Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.

Quý khách có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay, trước 30 phút đối với tour khởi hành bằng xe lửa và tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe. Mùa cao điểm theo thời gian quy định của hãng vận chuyển.

Quý khách đến trễ khi máy bay, xe lửa, xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước với bất kỳ lý do nào, được áp dụng như trường hợp “hủy tour trong vòng 48 giờ trước ngày khởi hành”.

Hành lý khi đi tour: Xách tay dưới 7kg/khách – kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm. Ký gửi: 20kg/khách – kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo quy định hàng không: các vật phẩm nguy hiểm, dễ vỡ hoặc dễ hỏng, chất lỏng với thể tích không quá 100ml,…

Đăng bởi: Mỹ Duyên Lê

Từ khoá: Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm khách đoàn chỉ 2.190k – Tour Đoàn

Review Trường Đại Học Sài Gòn Cơ Sở 2? Những Địa Điểm Nổi Tiếng Gần Trường Đại Học Sài Gòn Cơ Sở 2

Thông tin giới thiệu về trường Đại học Sài Gòn cơ sở 2

Tên trường: Đại học Sài Gòn (Sai Gon University – SGU)

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM

Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM

Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. HCM

Mã tuyển sinh: SGD

Số điện thoại tuyển sinh: 0838.354.409 – 0838.352.309

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở nghiên cứu khoa học công lập và giáo dục đại học. Nhà trường mang sứ mệnh đào tạo nguồn lực chất lượng phục vụ việc phát triển kinh tế xã hội không chỉ tại chúng tôi mà con trên cả nước.

Tích cực tiếp thu kiến thức và đổi mới nhằm phát triển ngành giáo dục Việt Nam càng thêm hiện đại. Phấn đấu trở thành trường Đại học đạt chuẩn quốc tế theo hướng nghiên cứu cho đến năm 2035.

Lịch sử phát triển

Năm 1972, Trường Sư phạm cấp II miền Nam tại tỉnh Tây Ninh được thành lập. Năm 1975, trường chuyển về Sài Gòn trở thành trường Cao Đẳng Sư phạm TP. HCM và bắt đầu chiêu mộ sinh viên. Sau vài năm khẳng định tên tuổi, đến năm 2003, nhà trường đã nâng cấp và phát triển thành trường Đại học. Ngày 25/04/2007, dưới sự chỉ thị của chính phủ trường chính thức đổi tên thành trường Đại học Sài Gòn.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu mà Đại học Sài Gòn cơ sở 2 hướng tới tích cực đổi mới và phát triển ngành giáo dục của nước nhà. Phấn đấu đưa nhà trường trở thành cơ sở nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Đại học Sài Gòn cơ sở 2 tự hào có lực lượng giảng viên công tác nhiệt huyết và ưu tú đang. Hiện nay, trường có hơn 568 giảng viên, trong đó 90% đều có trình độ sau đại học. Cán bộ nhà trường luôn ấp ủ mong muốn giúp đỡ sinh viên được tiếp cận nguồn kiến thức phong phú và dồi dào nhất.

Cơ sở vật chất

Đại học Sài Gòn cơ sở 2 được xây dựng với lối thiết kế đậm nét Trung Hoa và Pháp, được ca tụng là ngôi trường có nét kiến trúc cổ kính và lãng mạn nhất Sài thành. Ngoài ra, Đại học Sài Gòn cở sở 2 còn xây dựng phòng máy tính đang hoạt động tốt, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Những tuyến xe buýt và địa điểm nổi tiếng ở gần trường Đại học Sài Gòn cơ Sở 2

Những địa điểm nổi tiếng gần nhất:

Tòa Án Nhân Dân Q1

Mầm Non Hoa Lư

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Trung tâm thương mại

Sân bay

Bệnh viện

Sân vận động

Những tuyến xe buýt gần Đại học Sài Gòn cơ sở 2 là 03, 53, 56, 88.

Những hoạt động của sinh viên tại trường Đại học Sài Gòn cơ Sở 2

Sinh viên theo học tại Đại học Sài Gòn cơ sở 2 sẽ được tham gia nhiều hoạt động tập thể và đoàn đội do nhà trường tổ chức. Các chương trình này sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức, nâng cao các kỹ năng mềm chuẩn bị cho hành trang sau này. Một số ví dụ về các hoạt động của sinh viên tại trường như sau:

Tham gia các câu lạc bộ trao dồi kỹ năng

Với lịch sử hoạt động lâu đời, nhà trường có nhiều câu lạc bộ, đội nhóm chất lượng cho sinh viên tham gia. Đây là nơi giao lưu, mở rộng quan hệ cũng như trau dồi bản thân trong 4 năm đại học. Ngày nay, nhà trường có hơn 30 câu lạc bộ hoạt động chính quy, trong đó các CLB nổi bật nhất là:

Max crew: Câu lạc bộ nhảy hiện đại.

SGU Warrior: Câu lạc bộ thể thao là ngôi nhà chung của các câu lạc bộ thể thao khác của trường.

SGU Campus: Câu lạc bộ thể thao điện tử.

Câu lạc bộ Văn nghệ Xung kích.

Ngoài ra, còn nhiều câu lạc bộ và hoạt động hấp dẫn khác sẵn sàng chào đón những thành viên mới.

Tham gia các hoạt động tình nguyện

Vào những dịp lễ, tết hoặc tháng thanh niên, Đoàn hội cũng là đơn vị năng nổ tốt chức nhiều hoạt động tình nguyện tại trường. Điển hình là các hoạt động thiện nguyện như thăm mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, phát suất ăn từ thiện cho những người vô gia cư, cơ nhỡ, hiến máu nhân đạo v.v. 

Những hoạt động tốt đẹp này thường được tổ chức thường xuyên và nổi tiếng nên thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Từ đó, sinh viên có thể đóng góp một phần công sức cho xã hội.

Tham gia hội thao dành cho sinh viên 

Trường còn đề cao tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục, chăm sóc sức khỏe do đó thường xuyên tổ chức các hoạt động như hội thao sinh viên. Đây là dịp đặc biệt không chỉ khuyến khích sinh viên nâng cao tinh thần thể thao, chăm chỉ rèn luyện mà còn giúp mọi người giao lưu, học hỏi.

Tại đây, nhiều môn thi đấu thể thao đã được tổ chức cùng với sự tham gia của tất cả các khoa tại trường. Sau nhiều vòng thi đấu quyết liệt trường sẽ chúc mừng và khen thưởng cho khoa đạt giải nhất. Hội thao này thường được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích sinh viên rèn luyện, nên bất kỳ sinh viên nào cũng có thể tham gia giao lưu.

Tham gia ngày hội thực tập và làm việc

Ngoài những hoạt động trên, Đại học Sài Gòn cơ sở 2 còn tổ chức ngày hội thực tập và làm việc cho sinh viên sắp ra trường. Ngày hội này được tổ chức với mục đích làm trung gian giữa sinh viên và doanh nghiệp. 

Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận và học hỏi doanh nghiệp, cũng như doanh nghiệp có thể lựa chọn được nguồn lực chất lượng tuyển dụng cho công ty mình, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên. 

Sinh viên tham gia ngày hội sẽ được trang bị những kỹ năng phỏng vấn, giúp sinh viên có định hướng và thái độ tốt hơn tạo tiền đề cho sự nghiệp. Ngày hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp với nhiều vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như công nghệ thông tin, giáo dục, kinh doanh, sản xuất, ngân hàng,… Ngoài ra các sinh viên tham gia sẽ được chia sẻ những bí quyết giúp nhanh chóng hòa nhập vào môi trường, cũng như phòng tránh những việc làm lừa đảo.

Advertisement

Kết luận

Với lịch sử đào tạo nhiều năm trong ngành giáo dục, Đại học Sài Gòn cơ sở 2 đã trở thành một cơ sở đào tạo uy tín mà sinh viên có thể yên tâm theo học. Trong nhiều năm qua, trường đã nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, điển hình là những học thuật nghiên cứu khoa học. Trong tương lai nhà trường hứa hẹn sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra nhiều thành tích nổi bật và trở thành đại thụ trong làng đại học Việt Nam.

Tiền tệ là gì? Tiền tệ xuất hiện khi nào? Bản chất, chức năng và lịch sử ra đời của tiền tệ

Quầng mặt trời là gì? Hiện tượng vòng tròn quanh mặt trời có mang đến điềm xấu hay không?

Khi nào dùng s es? Hướng dẫn cách thêm s, es vào động từ, danh từ và cách phát âm

Muốn làm luật sư thì học luật cần giỏi môn gì? Ngành luật nên theo học tại trường nào là tốt nhất

Muốn làm diễn viên cần học giỏi môn gì? Những lý do nên chọn học ngành diễn viên

Học sinh cần làm gì để bảo vệ môi trường? Những lợi ích của việc bảo vệ môi trường

Ngành Công an thi khối nào? Ngành Công an cần học những môn gì?

Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp (Uneti) Năm 2023 2023 2024 Mới Nhất

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (tên viết tắt: UNETI hay University of Economic and Technical Industries)

Địa chỉ: 456 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Mã tuyển sinh: DKK

Số điện thoại tuyển sinh: 024 3862 1504

Tham khảo chi tiết: Review Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI)

Lịch sử phát triển

Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) đư­ợc thành lập 11/9/2007 theo Quyết định số 1206/QĐ-TTg của Thủ tư­ớng Chính phủ. Tiền thân của UNETI là Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I được thành lập từ năm 1956 với tên gọi Trường Trung cấp Kỹ thuật III.

Mục tiêu phát triển

Đến 2030 sẽ trở thành một trong các trường Đại Học hoạt động theo định hướng ứng dụng, có chất lượng, uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục. Ban lãnh đạo hy vọng thông qua nỗ lực của đội ngũ giảng viên lẫn toàn thể sinh viên Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trường sẽ vinh dự được xếp vào nhóm các Đại Học hàng đầu trong cả nước.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 có khả năng sẽ tăng từ 1 đến 2 điểm so với năm 2023.

Reviewedu sẽ cập nhật mức điểm chuẩn năm 2023 của trường trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể quay lại để nhận được thông tin chi tiết.

Điểm chuẩn năm 2023 – 2023 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Dựa vào mức tăng điểm chuẩn của những năm trở lại đây. Mức điểm chuẩn của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) sẽ còn tăng lên so với năm học trước đó. Cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Tổ hợp môn

Điểm chuẩn

1

7220231

Ngôn ngữ Anh

A01

;

D01

;

D09

;

D10

23

2

7340101

Quản trị kinh doanh

A00

;

A01

;

C01

;

D01

23.5

3

7340121

Kinh doanh thương mại

24

4

7340201

Tài chính ngân hàng

22.8

5

7340204

Bảo hiểm

21

6

7340301

Kế toán

22.5

7

7460108

Khoa học dữ liệu

22

8

7480102

Mạng máy tính & TTDL

22.2

9

7480108

CN kỹ thuật máy tính

22.2

10

7480201

Công nghệ thông tin

24

11

7510201

CN kỹ thuật cơ khí

21.5

12

7510203

CN kỹ thuật cơ điện tử

22

13

7510205

CN kỹ thuật ô tô

22.8

14

7510301

CN kỹ thuật điện, điện tử

22

15

7510302

CNKT điện tử – viễn thông

21.8

16

7510303

CNKT ĐK và tự động hóa

23

17

7540202

Công nghệ sợi, dệt

19

18

7540204

Công nghệ dệt, may

21

19

7540101

Công nghệ thực phẩm

A00

;

A01

;

B00

;

D07

21

20

7810103

QT DV du lịch & lữ hành

A00

;

A01

;

C00

;

D01

24

Điểm chuẩn năm 2023 – 2023 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Đối với năm 2023, trường đã đề ra mức điểm như sau:

Mã ngành

Tên ngành Tổ hợp môn

Điểm chuẩn

7220231

Ngành Ngôn ngữ Anh

A01

;

D01

;

D09

;

D10

17.25

7340101

Ngành Quản trị kinh doanh

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.75

7340121

Ngành Kinh doanh thương mại

A00

;

A01

;

C01

;

D01

16.75

7340201

Ngành Tài chính – Ngân hàng

A00

;

A01

;

C01

;

D01

16.75

7340301

Ngành Kế toán

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.25

7480102

Ngành Mạng máy tính và TTDL

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.25

7480108

Công nghệ kỹ thuật máy tính

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.25

7480201

Ngành Công nghệ thông tin

A00

;

A01

;

C01

;

D01

18.75

7510201

Ngành CNKT cơ khí

A00

;

A01

;

C01

;

D01

16.75

7510203

Ngành CNKT cơ – điện tử

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.75

7510301

Ngành CNKT điện, điện tử

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.25

7510302

Ngành CNKT điện tử – viễn thông

A00

;

A01

;

C01

;

D01

16.75

7510303

Ngành CNKT điều khiển và tự động hoá

A00

;

A01

;

C01

;

D01

18.25

7540202

Ngành Công nghệ sợi, dệt

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17

7540204

Ngành Công nghệ dệt, may

A00

;

A01

;

C01

;

D01

17.25

7540101

Ngành Công nghệ thực phẩm

A00

;

A01

; B00;

D07

17

7810103

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

A00

;

A01

;

C00

;

D01

17.25

7220231

Ngành Ngôn ngữ Anh

A01

;

D01

;

D09

;

D10

19.25

7340101

Ngành Quản trị kinh doanh

A00

;

A01

;

C01

;

D01

21.5

7340121

Ngành Kinh doanh thương mại

A00

;

A01

;

C01

;

D01

20.75

7340201

Ngành Tài chính – Ngân hàng

A00

;

A01

;

C01

;

D01

18.5

7340301

Ngành Kế toán

A00

;

A01

;

C01

;

D01

19.25

7480102

Ngành Mạng máy tính và TTDL

A00

;

A01

;

C01

;

D01

19.75

7480108

Công nghệ kỹ thuật máy tính

A00

;

A01

;

C01

;

D01

19.75

7480201

Ngành

Công nghệ thông tin

A00

;

A01

;

C01

;

D01

21.5

7510201

Ngành CNKT cơ khí

A00

;

A01

;

C01

;

D01

19.75

7510203

Ngành

CNKT cơ – điện tử

A00

;

A01

;

C01

;

D01

20.5

7510301

Ngành

CNKT điện, điện tử

A00

;

A01

;

C01

;

D01

20.75

7510205

Ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

A00

;

A01

;

C01

;

D01

20.5

7510302

Ngành CNKT điện tử – viễn thông

A00

;

A01

;

C01

;

D01

18.5

7510303

CNKT ĐK và tự động hóa

A00

;

A01

;

C01

;

D01

21.25

7540202

Công nghệ sợi, dệt

A00

;

A01

;

C01

;

D01

18

7540204

Công nghệ dệt, may

A00

;

A01

;

C01

;

D01

19.25

7540101

Công nghệ thực phẩm

A00

;

A01

; B00;

D07

19

7810103

QT DV du lịch & lữ hành

A00

;

A01

;

C00

;

D01

19.25

Điểm chuẩn năm 2023 – 2023 của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Ngành

Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển

Xét học bạ

Ngành Ngôn ngữ Anh

A01

;

D01

;

D09

;

D10

16

18.5

Ngành Quản trị kinh doanh

A00

;

A01

;

C00

;

D01

17.5

20.5

Ngành Kinh doanh thương mại

A00

;

A01

;

C00

;

D01

16.5

19.5

Ngành Tài chính – Ngân hàng

A00

;

A01

;

C00

;

D01

16

18.5

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

A00

;

A01

;

C00

;

D01

17.5

20

Ngành Kế toán

A00

;

A01

;

C00

;

D01

17

19.5

Công nghệ thông tin

A00

;

A01

;

C00

;

D01

19.5

22

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

A00

;

A01

;

C00

;

D01

17

20

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A00

;

A01

;

C00

;

D01

18.5

21.5

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Advertisement

A00

;

A01

;

C00

;

D01

18.5

20.5

Công nghệ tự động hóa và kỹ thuật điều khiển

A00

;

A01

;

C00

;

D01

18.5

22

Công nghệ thực phẩm

A00

;

A01

; B00;

D07

16

19

Công nghệ sợi, dệt

A00

;

A01

;

C00

;

D01

15

18

Công nghệ dệt, may

A00

;

A01

;

C00

;

D01

18

21.5

Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông

A00

;

A01

;

C00

;

D01

16.5

19

Kết luận

Cập nhật điểm chuẩn đại học mới nhất

Điểm chuẩn Trường Đại học Giáo Dục – Hà Nội (VNU) mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (UIFA) mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Hồng Bàng (HIU) năm mới nhất

Điểm chuẩn Trường Học Viện Phòng Không Không Quân năm mới nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Năm 2023 3 Mẫu Kịch Bản Đại Hội Công Đoàn trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!