Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Nhà Đất Tại Đà Nẵng # Top 11 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Nhà Đất Tại Đà Nẵng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Nhà Đất Tại Đà Nẵng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng vừa công bố việc chuẩn hóa và xuất bản thông tin về thửa đất lên Cổng thông tin đất đai cơ bản đã hoàn thành và hệ thống Cổng thông tin đất đai đang được triển khai vận hành thử nghiệm

Thông tin quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt gồm: Sơ đồ không gian quy hoạch khu vực có thửa đất; mục đích sử dụng đất theo quy hoạch.

I. 02 tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tại Đà Nẵng

Theo Invert khảo sát, Việc tra cứu thông tin quy hoạch đối với người dân bình thường, không phải “trong ngành” thì chỉ yêu cầu đơn giản là xem nhà mình đang ở hay định mua có phù hợp quy hoạch hay không, tương lai khu vực sẽ thay đổi thế nào? Nay Invert hướng dẫn 2 cách tra cứu thông tin quy hoạch tại Hà Nội chi tiết nhất gồm: 

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tại Đà Nẵng

1. Phương thức tra cứu trực tiếp

Nhược điểm: Mất thời gian đi lại, phải đi giờ hành chính

2. Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến ở Đà Nẵng

II. Hướng dẫn xem quy hoạch tại Đà Nẵng từng bước năm 2023

Tìm kiếm theo số tờ, số thửa

Khi tìm kiếm theo số tờ, số thửa, vị trí và thông tin thửa đất được hiện thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh

Khi tìm kiếm theo số tờ, số thửa, vị trí và thông tin thửa đất được hiện thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh Giao diện website trên máy tính

Tìm kiếm theo giấy Chứng nhận QSDĐ và sở hữu tài sản trên đất

Khi tìm kiếm theo số hiệu giấy chứng nhận QSDĐ, vị trí và thông tin thửa đất được hiển thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh

Tìm kiếm theo toạ độ giáp ranh

Toạ độ thửa đất thể hiện tại bảng kê góc ranh trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản độ thể trạng vị trí. Người dùng có thể nhập toạ độ trức tiếp vào bảng dựng sẵn trên ứng dụng để thực hiện chức năng tìm kiếm hoặc tải về tập tin toạ độ *.txt dưới dạng sau:

Chức năng tìm kiếm

Khi muốn tìm kiếm thông tin một số thửa đất nào đó, kích chọn vào thửa đất cần tìm, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại có đầy đủ các thông tin như Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã và các thông tin về số tờ số thửa, loại đất, diện tích của thửa đất đó

Chức năng riêng cho người quản lý

III. Lưu ý khi sử dụng thông tin quy hoạch trực tuyến

IV. Tải mẫu đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch

V. Thông tin về bảng giá đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Khoản Vay Hd Saison Online Tại Nhà

Khoản vay của HD SAISON được hiểu là một bản thảo bên trong có những thông tin về khoản vay của khách hàng khi thực hiện đăng ký vay vốn.  Khi bạn quên thông tin về khoản của mình mọi người có thể xem lại trên hợp đồng khoản vay  này. Tại hợp đồng của khoản vay các bạn sẽ thấy được những thông tin như hạn mức vay, thời hạn thanh toán,…

Điều này giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về khoản vay mà không sợ thanh toán chậm. Hợp đồng khoản vay sẽ được photo làm 2 bản. Khách hàng đăng ký vay tiền và đơn vị này mỗi người giữ một bản. 2 nên sẽ cần phải đáp ứng được những điều khoản và điều kiện được ghi rõ trong bản hợp đồng khoản vay này.

Khi quên mã hợp đồng.

Khi muốn tra cứu lịch sử trả nợ.

Khi muốn biết lãi suất.

Khi quên ngày thanh toán hàng tháng.

Khi phát sinh phí phạt và lãi suất.

Khi muốn biết tình trạng của khoản vay hiện tại như thế nào.

Khi muốn biết khoản vay cần trả còn bao nhiêu.

Để thực hiện các bạn hãy gọi đến tổng đài của công ty tài chính HD SAISON quá số như sau: 1900 558 854. Sau đó hãy chọn vào phím 4 để thực hiện tra cứu thông tin của khoản vay của bạn tự động. Hoặc chọn phím 5 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Thông báo với nhân viên rằng bạn muốn tìm hiểu thông tin về khoản vay. Cung cấp thông tin các nhân để phía công ty tiến hành xác nhận. Sau khi xác nhận bạn có thể đặt ra câu hỏi để nhân viên giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin về số hợp đồng và Số CMND/CCCD của bạn và chọn tìm kiếm.

Bước 3: Cuối cùng mọi thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện của mành hình. Mọi người có thể tra cứu thông tin tại đó.

Bước 1: Gặp nhân viên sau đó yêu cầu kiểm tra và tra cứu thông tin khoản vay.

Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận.

Bước 3: Sau khi đa xác nhận thanh công bạn sẽ đặt câu hỏi dể phía nhân viên có thể giải đáp cho các bạn.

Thời gian vay.

Số tiền vay.

Lãi suất vay

Số tiền đã trả.

Số tiền nợ còn lại.

Số tiền phải trả mỗi tháng.

Nhiều khách hàng muốn thực hiện tra cứu thông tin về khoản vay. Nhưng lại không may quên số hợp đồng và không thể tra cứu được. Vậy lúc này các bạn cần phải gọi đến tổng đài của HD SAISON. Sau đó thông báo bạn đã quên số hợp đồng khoản vay. Cung cấp thông tin cá nhân để đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và cấp lại cho các bạn.

Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận.

Khách hàng cần sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ để tra cứu.

Mọi thông tin mà các bạn cung cấp sẽ được giữ bí mật không lộ ra bên ngoài.

Chuẩn bị sẵn câu hỏi để đưa ra cho phía HD SAISON để không mất nhiều thời gian.

5 Cách Kiểm Tra Quy Hoạch Nhà Đất Đồng Nai Đến Năm 2030

Đội ngũ INVERT hướng dẫn chi tiết 5 cách kiểm tra quy hoạch nhà đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. Đây là những cách tra cứu quy hoạch được cập nhật mới nhất năm 2023.

Đồ họa thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế, xã hội tỉnh giai đoạn 2023-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo Luật Quy hoạch

1. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trực tiếp tại cơ quan nhà nước

Để mua bán bất động sản tránh các rủi ro, nhà đầu tư lên trực tiếp Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nắm bắt thông tin và tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ tại: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Đây là cách có độ chính xác cao nhất, hoàn toàn đủ độ tin cậy để làm cơ sở pháp lý trong việc mua bán bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, nhược điểm phải bỏ thời gian công sức đi xuống tận cơ quan ban ngành có chức năng kiểm tra quy hoạch để hỏi quy hoạch.

2. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng App DNai.lis, QH Đồng Nai, TT.Land

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra quy hoạch Đồng Nai tính phí như là TT.Land, QH Đồng Nai, chúng tôi tại Apple Store và CH Play. Đây là những ứng dụng được nhiều người dụng sử dụng, do các đơn vị tư nhân và nhà nước phát triển và vận hành khá ổn định. Tuy nhiên, với mức phí 99.000đ/tháng sử dụng ứng dụng.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất

App QH Đồng Nai kiểm tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai

3. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai Bằng Website Sở tài nguyên môi trường

Thông tin quy hoạch và phát triển đất tại: Thành phố Biên Hoà, Thành phố Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất…

Kiểm tra trên Web của STNMT Tỉnh Đồng Nai

Cách này chủ yếu để xem quy hoạch vùng và nhìn tổng thể quy hoạch toàn bộ tỉnh Đồng Nai. Vì Website ở trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ năm 2023-2023 nên độ chính xác chưa tốt.

4. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trên Website Remaps hoặc GuLand

Hai website Remaps và Guland cung cấp miễn phí kiểm tra Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai, giúp người dùng dễ dàng tra cứu số tờ bản đồ, số thửa đất trên sổ đỏ dễ dàng nhanh chống.

Tuy nhiên phần mềm Remaps hiện tại chỉ hoạt động trên Website chứ chưa có ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh, còn Guland đã có App trên thiết bị thông minh.

Với 2 Website này người dùng kiểm tra quy hoạch sẽ luôn được miễn phí 100% toàn thời gian sử dụng ứng dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất,…

Tuy nhiên, những mặt hạn chế: Cơ sở dữ liệu cũ, chưa đồng bộ, chưa cập nhật, không chính thức, không kiểm tra được dữ liệu cũ. 

5. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng dữ liệu địa chính

Pháp lý nhà ở luôn là một trong những vấn đề được người mua nhà quan tâm nhất khi đi mua bất động sản. Đất đã có giấy tờ nhà đất đầy đủ chưa, đất có tranh chấp hay không, đất đã được tách thửa hay chưa, đất có nằm trong quy hoạch đất ở hay chưa…đều cần được người mua nhà kiểm tra kỹ càng để tránh những rắc rối, rủi ro về sau.

Tuy nhiên, đối với người mua nhà chưa có kinh nghiệm, rất khó để họ có thể tìm hiểu và biết được thông tin chính xác về những vấn đề này.

Tra Cứu Bản Đồ Thông Tin Dịch Tễ Covid

Tham khảo: Chó mèo có bị nhiễm Covid không? Chăm sóc thú cưng khi bị F0

Bản đồ dịch tễ Covid-19 là một phần mềm giúp cộng đồng theo dõi trực quan thông tin dịch tễ các ca bệnh Covid-19 tại địa phương thông qua mạng Internet, đồng thời đây cũng là một giải pháp công nghệ số giúp chính quyền địa phương quản lý, điều hành tốt hơn trong quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương mình.

Lưu ý: Giao diện Bản đồ của các khu vực Đà Nẵng, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Gia Lai, Vĩnh Phúc, Phú Yên, Lạng Sơn sẽ có sự khác biệt tùy theo mức độ dịch bệnh và cách thiết kế web của địa phương nhưng khác biệt sẽ không quá lớn.

Với bản đồ này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tổng thể diễn biến dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh, thành phố được cập nhật liên tục mỗi ngày, từ đó sẽ nắm được lịch sử lộ trình di chuyển của các F để nắm bắt thông tin và không di chuyển đến các điểm nóng, tránh lây nhiễm dịch.

Bạn cũng có thể tra cứu các thông tin của người bị nhiễm Covid như giới tính, năm sinh, tình trạng sức khỏe hiện tại và nơi đang được điều trị,…

Bước 1: Truy cập bản đồ dịch Covid-19

Bản đồ được thiết kế để giúp bạn có thể truy cập bằng thiết bị di động hoặc máy tính thông qua trình duyệt web với 2 cách như sau:

Bước 2: Tìm kiếm vị trí và chọn khu vực cần tra cứu

Cách tìm vị trí hiện tại

Bạn chọn vào biểu tượng “dấu mũi tên” bên góc phải của bản đồ. Phần mềm sẽ tự động di chuyển đến vị trí bạn đang đứng.

Lưu ý: Điện thoại thông minh của bạn cần bật chế độ Định vị mới sử dụng được tính năng này.

Cách tìm vị trí bất kỳ

Bạn nhập địa chỉ cần tìm vào Ô tìm kiếm, lúc này phần mềm sẽ tự động phát hiện và gợi ý các địa điểm bạn muốn tìm.

Sau khi bạn chọn được vị trí mong muốn rồi, bản đồ sẽ tự động định vị và di chuyển đến khu vực bạn cần tìm.

Bước 3: Tra cứu thông tin

Cách bật/tắt thông tin cần tra cứu

Bạn chọn biểu tượng “hình danh sách” ở góc phải của bản đồ để chọn các lớp thông tin cần tra cứu.

Cách tra cứu thông tin

Bạn nhấn chọn biểu tượng cần tra cứu thông tin, phần mềm sẽ hiển thị nội dung cần tra cứu.

Một số thông tin quan trọng tiêu biểu trên bản đồ bạn cần chú ý

– Điểm dịch tễ: Là những điểm dịch tễ đang cách ly, nếu bạn có đi đến địa điểm này thì bạn cần tự theo dõi sức khỏe và phải khai báo y tế hàng ngày để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly khi có chỉ định.

– Điểm phong tỏa: Là những điểm hoặc khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, cần được giám sát.

– Vùng phong tỏa: Là vùng có nguy cơ lây nhiễm cao được giám sát chặt chẽ.

– Ca dương tính: Là những điểm có ca dương tính với Covid-19.

Bước 1: Chọn bản đồ báo cáo

Bạn nhìn phía dưới bản đồ rồi nhấn chọn biểu tượng “hình biểu đồ” có chữ Báo cáo. Sau đó bạn chọn loại bản đồ cần xem, bao gồm:

Bản đồ dịch tễ cách ly tập trung theo Quận/Huyện

Bản đồ số lượng ca dương tính theo Quận/Huyện

Bản đồ số lượng ca dương tính Quận Gò Vấp

Bản đồ số lượng điểm phong tỏa theo Quận/Huyện

Bản đồ số lượng ca dương tính Quận 12

Biểu đồ số lượng ca dương tính theo ngày

Bước 2: Chọn loại báo cáo

Bạn nhấn chọn vào chức năng biểu đồ để chọn loại báo cáo theo các dạng:

Bản đồ

Biểu đồ tròn

Biểu đồ thanh

Biểu đồ cột

Cách xem báo cáo về tình hình dịch Covid-19 tại TP. Cần Thơ

Bước 1 Truy cập vào link

Trước hết, bạn truy cập trang web sau: Bản đồ COVID-19 Cần Thơ. Trang web hiển thị tình hình dịch tổng quan tại Cần Thơ trên bản đồ như Cấp độ dịch bệnh tại Cần Thơ là bao nhiêu?.

Bước 2 Chọn địa điểm mà bạn cần xem

Kế đến, bạn nhấn vào mũi tên hướng xuống ngay ô Thành phố Cần Thơ để lựa chọn đơn vị hành chính quận hoặc huyện mà bạn muốn xem.

Bước 3 Xem kết quả và đọc báo cáo

Nguy cơ: Các cấp độ dịch bệnh gồm vùng xanh, vùng đỏ,….

Số ca mắc: Số lượng ca mắc trong ngày tại địa phương đó

Địa chỉ F0 hôm nay: Bản đồ địa chỉ người mắc F0, tùy vào từng nơi sẽ hiển thị rõ ràng.

Địa điểm: Gồm dịch vụ thiết yếu, điểm bán hàng bình ổn, điểm tiêm chủng, điểm xét nghiệm, chốt kiểm soát, điểm nguy cơ.

Cách xem báo cáo về tình hình dịch Covid-19 tại TP. Đà Nẵng

Bước 1 Truy cập vào link

Bước 2 Lựa chọn địa điểm

Bước 3 Xem kết quả

Sau khi chọn xong, màn hình chính sẽ hiển thị bản đồ điểm mà bạn muốn xem, bạn chú ý bên dưới là các ô chọn gồm Cấp độ dịch, Vùng cách ly, Cơ sở cách ly tập trung. Nhấn vào từng ô để xem thông tin.

Advertisement

Có thể xem bản tóm tắt của trang web thông báo

Thông thường, khi bạn vào trang web sẽ hiển thị thông báo, tóm tắt số ca nhiễm và mức độ nhiễm bệnh ngắn gọn và súc tích nhất, bạn có thể xem phần thông tin này trước để biết chi tiết tình hình dịch bệnh địa phương mà mình muốn biết.

Cách xem báo cáo về tình hình dịch Covid-19 tại TP. Hà Nội

Bước 1 Truy cập vào trang web

Trước tiên, bạn cũng vào link: chúng tôi Màn hình sẽ hiển thị tổng quan quan bản đồ, thông tin ca nhiễm.

Bước 2 Lựa chọn địa điểm

Tại mục tìm kiếm, bạn nhấp vào để lựa chọn nơi mà mình muốn xem. Bên dưới sẽ hiển thị các mục như sau:

Địa điểm xét nghiệm Covid-19

Điểm cách ly tập trung

Khu vực nhà BN

Nơi BN đến (trong vòng 14 ngày)

Bệnh viện, Trung tâm y tế

Khu vực phong tỏa, cách ly y tế

Bước 3 Xem kết quả

Tiếp đến, bạn nhấp vào từng mục để xem kết quả như vùng xanh, vùng đỏ, lượng ca mắc trong ngày,…

Cũng như tất cả các trang web covidmap khác, khi bạn vào sẽ hiển thị bản tóm tắt tình hình dịch chi tiết ở địa phương, bạn có thể xem để biết thông tin nhanh nhất.

Tra Cứu Khoản Vay Lotte Finance. Kiểm Tra Hợp Đồng, Thông Tin Thanh Toán

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte – một trong những tập đoàn toàn cầu hoạt động đa lĩnh vực kinh doanh và lớn nhất tại Hàn Quốc. Năm 2023, LotteCard ký thỏa thuận mua bán 100% cổ phần của một công ty tài chính lớn tại Việt Nam và cho ra đời Lotte Finance.

Đến năm 2023, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ tài chính cho công ty này. Hiện tại, Lotte Finance đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như: mở thẻ tín dụng, bảo hiểm, cho vay thẻ tín dụng, vay tiền online,…

Nhiều khách hàng lựa chọn vay ở Lotte Finance vì thủ tục đơn giản, dễ dàng, uy tín và lãi suất thấp so với các công ty tài chính khác. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Lotte.

Cách tra cứu khoản vay Lotte đầu tiên chính là gọi điện thoại đến tổng tài chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Lotte Finance đang có 2 tổng đài khác nhau, dùng để hỗ trợ khách hàng trong nước và khách hàng ở nước ngoài, cụ thể như sau:

+ Tổng đài CSKH trong nước: 1900 6866

+ Tổng đài CSKH nước ngoài: +84 247 302 02 02.

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ, tết,.. nên khách hàng có thể gọi điện và kiểm tra khoản vay bất cứ lúc nào. Mọi người sử dụng số điện thoại đã đăng ký khi vay tiền để được tổng đài viên hỗ trợ.

Nếu không thể dùng số điện thoại đăng ký vay để gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ yêu cầu mọi người cung cấp một số thông tin như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, mã khoản vay để xác minh thông tin.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn nhận được file mềm của bản hợp đồng thì sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email để nhân viên tiến hành gửi file.

Bên cạnh cách kiểm tra hợp đồng, thông tin thanh toán qua tổng đài, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người một cách khác là sử dụng website chính thức của Lotte Finance. Đây là cách được nhiều người lựa chọn vì thao tác đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Các bước thực hiện:

+ Bước 2: Nếu là khách hàng cá nhân, vui lòng bấm vào mục “Cá nhân”. Ngược lại, bấm vào mục “Doanh nghiệp” nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp

+ Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng cách nhập chính xác ID và mật khẩu

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tra cứu khoản vay Lotte thông qua ví điện tử Payoo. Đây là đơn vị kết nối trực tiếp với Lotte Finance nên các thông tin được cung cấp sẽ đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất. Với cách này thì mọi người có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi, miễn là điện thoại có kết nối với internet.

Các bước thực hiện:

+ Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào mục “thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng”

+ Bước 4: Màn hình hiển thị nhiều đơn vị cho vay khác nhau, bấm vào biểu tượng logo của Lotte Finance

+ Bước 5: Nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay do Lotte Finance cung cấp, mã xác nhận

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã có thể tra cứu khoản vay Lotte ngay tại nhà cực kì nhanh chóng và tiện lợi, không cần mất thời gian phải di chuyển đến các chi nhánh của công ty này.

Nếu không muốn thực mình thực hiện các thao tác tra cứu khoản vay Lotte, mọi người có thể đến các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của công ty này để được nhân viên hỗ trợ. Lưu ý: mang theo CMND/ CCCD để nhân viên xác minh. Quy trình cũng rất nhanh chóng chứ không tốn nhiều thời gian của mọi người

Chi nhánh LOTTE FINANCE Phú Thọ

+Địa chỉ: tầng 5, Lotte mart quận 11, tòa nhà Everich, số 968 đường 3 tháng 2

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0286 264 2579

Chi nhánh LOTTE FINANCE Thái Nguyên

+Địa chỉ: số 64 đường Hoàng Văn Thụ, tòa 6 tầng nhà FCC, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0208 3933 688

Chi nhánh LOTTE FINANCE Cần Thơ

+Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà STS TOWER, 11B đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0292 396 9100

Chi nhánh LOTTE FINANCE An Giang

+Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo, tầng 1, TTMS Nguyễn Kim, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0948 907 320

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hải Phòng

+Địa chỉ: số 12 Trần Phú, tầng 1 tòa nhà Harbour View, Phường Máy tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0788 399 398

Chi nhánh LOTTE FINANCE Đà Nẵng

+Địa chỉ: tòa nhà Phi Long, tầng 10, 52 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0936 356 16

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hồ Chí Minh

* Phòng giao dịch Quận 1

+Địa chỉ: Tầng 3, số 01 Song Hành, Cantavil Tower, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0326366864

* Phòng giao dịch Thủ Đức

+Địa chỉ: 307-309 Võ Văn Ngân, tầng 4, Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0937517330

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hà Nội

+Địa chỉ: số 54A, Nguyễn Chí Thanh, tầng 14, tòa nhà TNR, quận Đống Đa, Hà Nội

+Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 024 39784831

Ngoài các thông tin về khoản vay, mọi người cũng có thể tra cứu lịch sử trả nợ tại Lotte Finance trong các trường hợp cần thiết. Các thực hiện cũng tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte, khá đơn giản và nhanh chóng.

+ Cách 1: Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của lotte finance theo số 1900 6866. Lưu ý: sử dụng số điện thoại đã đăng khí với công ty khi vay vốn

+ Cách 2: Kiểm tra trong email đã đăng kí với Lotte Finance bởi công ty thường xuyên cập nhật thông tin các giao dịch và gửi chúng về địa chỉ email của mọi người

+ Cách 3: Kiểm tra lịch sử trả nợ trên trang web chính thức của công ty Lotte Finance

+ Cách 4: Tra cứu thông qua Payoo hoặc các điểm thanh toán của ví điện tử này

+ Cách 5: Tra cứu tại các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của Lotte Finance đã được giới thiệu ở trên

Sau khi đã tra cứu khoản vay Lotte thành công, nếu khách hàng thấy sắp đến hạn thanh toán khoản vay thì nên thực hiện ngay. Lotte Finance cung cấp rất nhiều cách cho mọi người lựa chọn với mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Lotte Finance trực tiếp tại các điểm thu hộ của VNPOST hoặc các cửa hàng tiện lợi có biểu tượng PAYOO vào các khung giờ làm việc từ 8h đến 17h và từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan hoặc Vietcombank để tiến hành thanh toán khoản vay. Lưu ý là khi lựa chọn cách này thì mọi người phải cầm theo CCCD/ CMND để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte bằng Payoo, mọi người cũng có thể sử dụng website này để tiến hành thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

+ Bước 2: Chọn vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào “Thanh toán trả góp, vay tiêu dùng/LOTTE Finance” rồi nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay, số hợp đồng

+ Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa, đặc biệt là số tiền cần chuyển rồi bấm “xác nhận”

+ Bước 5: Tại mục chọn hình thức thanh toán, bấm vào biểu tượng của Payoo để tiến hành thanh toán khoản vay thành công

Ngoài ra, có một cách nữa để thanh toán khoản vay Lotte chính là chuyển khoản ngân hàng. Khi khách hàng vay tiền tại Lotte Finance, công ty sẽ cung cấp một số tài khoản tại BIDV và Woori Bank. Mọi người có thể kiểm tra số tài khoản này trong tin nhắn nhắc nợ hàng tháng hoặc gọi điện đến số hotline 1900 6866 để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi đã biết được số tài khoản này, mọi người có thể sử dụng bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam để chuyển khoản thanh toán khoản vay. Khi chuyển tiền, cần chú ý các thông tin sau:

+ Số tài khoản nhận tiền: là số tài khoản được Lotte Finance cung cấp

+ Tên người nhận: LOTTE TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu) hoặc NH Woori TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu)

+ Ngân hàng nhận tiền: NH TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Tây Hồ hoặc NH TNHH MTV Woori Việt Nam

Hướng Dẫn Tra Cứu Ngành Nghề Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp

Nội dung chính

Tra cứu ngành nghề kinh doanh bằng mã số thuế Mục đích: Khi có mã số thuế của doanh nghiệp, công ty bạn có thể tra cứu ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, công ty đó. Hướng dẫn cách tra cứu:

Bước 2: Nhập MST của doanh nghiệp vào ô “Tìm kiếm”, ô Thông tin doanh nghiệp được tìm kiếm theo Mã số thuế sẽ hiện lên.

Tra cứu ngành nghề kinh doanh bằng mã số thuế là các cách dễ dàng nhất để tra cứu được ngành nghề kinh doanh của mỗi cá nhân. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm về lĩnh vực kinh doanh và mã ngành hay khi đăng ký kinh doanh ngành, lĩnh vực này cần điều kiện gì không thì cần tiến hành tra cứu mã ngành kinh doanh có điều kiện theo 02 cách sau:

Tra cứu thông tin ngành nghề kinh doanh trước khi thành lập doanh nghiệp mới Mục đích: Trước khi đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp mới, bạn cần tra cứu để xác định mã số và thông tin ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp theo quy định của Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Hướng dẫn cách tra cứu:

Chọn mục “HỖ TRỢ”

Tiếp đó nhận vào ô “Tra cứu ngành, nghề kinh doanh”

Bước 2: Tiến hành tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tại mục Tra cứu ngành, nghề kinh doanh, sẽ có ô tìm kiếm và bảng tổng hợp đầy đủ tất cả các mã ngành nghề kinh doanh của các lĩnh vực khác nhau.

Có 2 cách tiến hành để tra cứu.

Cách 1: Nhập trực tiếp mã ngành vào ô tìm kiếm.

Áp dụng với trường hợp bạn đã biết mã ngành của một lĩnh vực nào đó nhưng chưa nắm được tên cụ thể và chính xác thì sẽ sử dụng được.

Cách 2: Nhập một phần thông tin của ngành nghề vào ô tìm kiếm

Áp dụng cho trường hợp người dùng chỉ biết một phần tên của ngành nghề hay lĩnh vực đó, cũng không biết được mã ngành. Sau khi nhập, những thông tin còn lại cần tra cứu sẽ hiện lên bao gồm mã ngành và tên ngành hoàn chỉnh.

Tra cứu ngành nghề kinh doanh có điều kiện online Mục đích: Khi chuẩn bị kinh doanh một ngành nghề mà cá nhân hay tổ chức vẫn chưa rõ ngành nghề đó có cần tuân theo điều kiện quy định của Pháp luật không, những điều kiện cụ thể đó là gì? Cá nhân, tổ chức cần tra cứu Ngành nghề kinh doanh có điều kiện để đảm bảo tính chính xác khi bắt đầu kinh doanh sản xuất. Hướng dẫn tra cứu:

Bước 3: Chọn lĩnh vực (dự kiến) kinh doanh và tiến hành kiểm tra các điều kiện cụ thể.

Những lưu ý về ngành nghề kinh doanh mới nhất năm 2023 Những lưu ý cho Chủ thể kinh doanh 

Kể từ ngày 20/08/2023, doanh nghiệp đăng ký thành lập hoặc có nhu cầu thay đổi ngành nghề kinh doanh thì phải đăng ký ngành nghề theo quyết định 27/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Theo đó, nếu doanh nghiệp thành lập trước 20/08/2023 muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh mới, cần tiến hành mã hoá các ngành nghề đã đăng ký trước đó trong cùng 01 bộ hồ sơ theo đúng quy định.

Cách nhận biết những mã ngành phải mã hóa

Khi bảng danh sách ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có các màu khác nhau như màu đỏ và màu xanh thì chứng tỏ doanh nghiệp phải mã hóa những ngành nghề đó. Cụ thể:

Nếu ngành nghề có dấu màu xanh là ngành nghề bị thay đổi theo quy định

Nếu ngành nghề có dấu màu đỏ là ngành nghề bị xóa theo quy định.

Ngoài ra, điều kiện để xem được các mã ngành đã và cần được mã hoá theo đúng quy định hiện hành, doanh nghiệp cần tạo tài khoản đăng ký và sử dụng chữ số công cộng trên Cổng thông tin quốc gia.

Bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ về các cách tra cứu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và tra cứu ngành nghề kinh doanh cần điều kiện cụ thể, qua đó doanh nghiệp có thể sẵn sàng trong mọi hoạt động kinh doanh, mọi giao dịch quan trọng trong tương lai dễ dàng hơn.

chúng mình TMS phần mềm quản lý công tác – du lịch, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn. chúng mình TMS phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho tới các doanh nghiệp lớn. Với tính năng thông minh và tiện lợi, chúng mình TMS giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí, thời gian, nhân sự cho tìm kiếm, quản lý hóa đơn công tác và có hệ thống báo cáo chi tiết.  chúng mình TMS đang dần trở thành một xu thế tất yếu bởi tính hiện đại hóa và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Quý anh/chị doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu vui lòng để lại thông tin theo đường link:  , chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Đăng bởi: Phạm Thụy Phương Quỳnh

Từ khoá: Hướng dẫn tra cứu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Nhà Đất Tại Đà Nẵng trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!