Xu Hướng 9/2023 # Giá Trị Thương Hiệu Là Gì? Các Bước Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu # Top 9 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giá Trị Thương Hiệu Là Gì? Các Bước Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giá Trị Thương Hiệu Là Gì? Các Bước Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giá trị thương hiệu là gì?

Giá trị thương hiệu là gì?

Chẳng mấy chốc người ta biết đến Starbucks như nơi chốn thứ ba – chỉ sau công ty và gia đình của họ. Cuối cùng đến năm 2023, thương hiệu Starbucks đã được trả giá một con số rất rất đắt đỏ – khoảng 44 503 triệu Đô la Mỹ , khiến starbucks trở thành một trong 10 thương hiệu có giá trị nhất hành tinh.

Giá trị về mặt thương hiệu của Starbucks

Cho đến nay, các chuỗi cửa hàng của Starbucks vẫn được duy trì và phát triển với mỗi cửa hàng như một câu lạc bộ thu nhỏ với tính cá nhân hóa cao, vừa tạo không gian thoải mái riêng tư với từng sản phẩm trong cửa hàng cho khách hàng vừa giúp doanh nghiệp kinh doan hiệu quả, nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Như vậy ta có thể rút ra được khái niệm đơn giản của giá trị thương hiệu – Brand Value đó là giá trị mà khách hàng nhận được sau khi đã chi trả một khoản chi phí nào đó khi mua thương hiệu/sản phẩm của thương hiệu, và giá trị mà khách hàng nhận lại có ý nghĩa về mặt tài chính, ví dụ như dịch vụ phục vụ của doanh nghiệp, tính năng, công dụng của sản phẩm đem lại, không gian…

Giá trị cốt lõi của thương hiệu là gì?

Giá trị cốt lõi của thương hiệusữa TH True Milk

Thương hiệu nào cũng có giá trị riêng, trong đó giá trị mang tính đặc trưng nhất, độc đáo khác biệt  nhất của doanh nghiệp với các thương hiệu khác trên thị trường chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Nghĩa là giá trị mà tất cả các hoạt động, từ kinh doanh, sản xuất, tiếp thị bán hàng, cho đến kết hợp làm việc với các đối tác,… đều phải lấy giá trị cốt lõi làm mục tiêu hướng đến.

– Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

– Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

– Sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường.

– Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích.

Từ những giá trị cốt lõi trên, tất cả các hoạt động từ khâu xây dựng sản phẩm, sản xuất các loại sữa,  kế hoạch, chiến lược phát triển mở rộng thị trường, tiếp thị sản phẩm… đều xoay quanh những giá trị này, cuối cùng tạo nên thương hiệu TH True Milk nổi tiếng.

Còn đối với thương hiệu sữa Mộc Châu – một đối thủ nặng ký của TH True Milk, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp này hướng đến đó là:

– Chất lượng tốt nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp.

– Thương hiệu uy tín.

– Đối tác tin cậy.

– Thân thiện môi trường.

Cũng giống như TH True Milk, tất cả các hoạt động của doanh nghiệp sẽ đều hướng đén 5 giá trị cốt lõi trên, từ đó xây dựng và phát triển một hãng sữa Mộc Châu nổi tiếng.

Sự khác nhau giữa giá trị và tài sản thương hiệu

Sự khác nhau giữa giá trị về mặt thương hiệu và tài sản thương hiệu

Giá trị thương hiệu

Như đã nói, giá trị về thương hiệu là giá trị có ý nghĩa về tài chính mà thương hiệu đó có. Nghĩa là để có thể xác định được giá trị về thương hiệu của doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải tính toán ước lượng giá trị của mình so với thị trường hiện thời. Hay nói một cách đơn giản nhất, đó là nếu ở vị trí là một khách hàng trên thị trường, thì người đó sẽ cần phải trả bao nhiêu tiền để mua thương hiệu đó.

Tài sản thương hiệu

Khái niệm tài sản thương hiệu là bao gồm các tài sản, công nợ của doanh nghiệp hiện có và  sẽ phải trả dưới dạng liên kết thương hiệu, tăng giảm giá trị sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu qua sự trung thành của khách cũng như tiềm năng phát triển do thương hiệu mở rộng và phát triển. Hay nói cách khác Tài sản thương hiệu chính là giá trị thặng dư mà thương hiệu đó đem lại.

Tái sản thương hiệu còn là một chiến lược kinh doanh của các thương hiệu. Chúng giúp doanh nghiệp thay đổi về nhận diện thương hiệu của người dùng, mang ý nghĩa hỗ trợ kinh doanh rất tốt cho doanh nghiệp và có giá trị tồn tại lâu dài.

Các bước nâng cao giá trị thương hiệu hiệu quả Xây dựng sự khác biệt cho thương hiệu của mình

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa mua những sản phẩm từ những hãng nổi tiếng, bởi vậy việc tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút cũng như giữ chân khách hàng lựa chọn thương hiệu của bạn. Một thương hiệu có thể xây dựng cảm xúc tích cực cho khách hàng thì có thể đạt được hiệu quả nhiều hơn rất nhiều so với những doanh nghiệp không làm được điều đó.

Để có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh thì thương hiệu phải được xây dựng tốt thông qua đội ngũ marketing và có sự khác biệt đối với các đối thủ cùng phân khúc. Sự khác biệt này được tạo dựng lên hoặc cung cấp được những điều mà đối thủ không thể bắt chước mình.

Tạo dựng thương hiệu phục vụ lợi ích người tiêu dùng

Bạn có biết Google là một trong những thương hiệu đắt giá nhất thế giới, Google luôn tìm cách đa dạng hóa nền tảng của mình giúp cải thiện những trải nghiệm của người dùng nhằm tăng lợi ích cho họ. Một trong những lĩnh vực truyền thông là Google+ và hình thức liên lạc là Gmail.

Đem lại cho khách hàng một trải nghiệm thương hiệu

Năm 2013 Toyota đã trở thành một trong những thương hiệu xe hơi có giá trị nhất vượt BMW khi đã tăng giá trị của mình lên 12%. Hãng xe này cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mà không có hãng xe nào làm được. Họ cung cấp các trải nghiệm tích cực cho khách hàng và xây dựng được cốt lõi khách hàng trung thành từ đó khách hàng sẽ có những chia sẻ và đề xuất thẳng thắn đối với hãng xe. Điều này được xem là những điều có lợi khi các đối thủ khác không làm được.

Giám đốc điều hành của hãng thời trang Burberry cũng đã tạo ra trải nghiệm người dùng mạnh mẽ cả trên môi trường kỹ thuật số. Burberry hiện nay là thương hiệu thời trang sang trọng nằm trong top 10 trên thế giới do đóng góp thương hiệu chiếm phần lớn.

Cân bằng giá trị kỳ vọng và giá trị thực tế của thương hiệu

Mối quan hệ giữa kỳ vọng và sự hài lòng của người tiêu dùng khi mua một sản phẩm có thể được thể hiện như sau.

– Giá trị mong đợi cho sản phẩm

– Giá trị mong đợi cho sản phẩm = Giá trị hài lòng thực tế → Ấn tượng về sản phẩm còn yếu

– Giá trị mong đợi cho sản phẩm >Giá trị hài lòng thực tế → Có ấn tượng tiêu cực về sản phẩm

Như vậy Unica đã giúp bạn phân biệt được hai khái niệm giá trị thương hiệu là gì, giá trị cốt lõi là gì, đồng thời phân biệt hai khái niệm giá trị về thương hiệu và tài sản về thương hiệu rồi.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất.

Đăng bởi: Nguyễn Chí

Từ khoá: Giá trị thương hiệu là gì? Các bước nâng cao giá trị thương hiệu

Mascot Là Gì? Quy Trình 5 Bước Thiết Kế Mascot Nâng Tầm Thương Hiệu

Bạn có biết rằng sử dụng Brand Mascot hiệu quả hơn 50% trong việc tạo ấn tượng thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Theo Adweek Thiết kế Mascot còn mang lại nhiều đặc quyền hơn cho các thương hiệu của nó. Do vậy Mascot có thể góp phần làm tăng thị phần cũng như tăng lợi nhuận và khách hàng cho các doanh nghiệp.

Nhưng để có một Brand Mascot không đơn thuần chỉ là thiết kế nhân vật mà còn bao gồm rất nhiều điều phải làm trước vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi điều cần biết về linh vật và quy trình chuẩn 5 bước để thiết kế chúng.

Mascot là gì?

Mascot, còn được gọi là linh vật phát ngôn thương hiệu hoặc hình đại diện, đóng vai trò như một đại sứ của công ty bạn. Mascot có thể được sử dụng như một phần của biểu trưng của công ty hoặc riêng biệt trong các tài liệu tiếp thị kỹ thuật số và in ấn khác nhau.. Thuật ngữ này bắt nguồn từ từ tiếng Pháp “mascotte” có nghĩa là bùa may mắn.

Từ trước đến nay, Mascot được biết đến như nhân vật đại diện thương hiệu. Do vậy, Mascot được xem là biểu tượng của sự may mắn và nguồn năng lưọng tích cực của thương hiệu. Đó có thể là một trong những lý do tại sao Mascot rất phổ biến trong thiết kế cho trải nghiệm người dùng và mục tiêu tiếp thị cho doanh nghiệp.

“Một linh vật thương hiệu có thể thổi sức sống vào doanh nghiệp của bạn. Tận dụng công cụ mạnh mẽ này để mở rộng thương hiệu của bạn và tiếp cận nhân khẩu học mới ”

3 Ý tưởng thiết kế Mascot đẹp, đỉnh cao của Eonmix

1. Thiết kế Mascot dựa vào nhân vật đại diện của công ty

Với ý tưởng này, thông thường các doanh nghiệp sẽ lấy cảm hứng thiết kế linh vậy thương hiệu dựa vào người sáng lập của doanh nghiệp. Ý tưởng này sẽ mang lại hiệu quả nếu người đại diện đấy có tầm ảnh hưởng trên thị trường và được nhiều người mến mộ. Như vậy sẽ tạo dựng được lòng tin thương hiệu của người tiêu dùng và cũng nâng tầm sản phẩm của công ty tốt hơn.

Một ví dụ điển hình cho ý tưởng này là Mascot logo của thương hiệu gà rán nổi tiếng KFC.  Logo minh họa  của thương hiệu là hình ảnh Đại tá Sanders- người sáng lập KFC cùng với một số chỉnh sửa về màu sắc theo màu của thương hiệu. Sử dụng linh vật là con người làm cho thương hiệu trở nên khác biệt và tăng tính nhận diện trong mắt khách hàng.. 

2. Mascot được thiết kế dựa trên đặc tính của sản phẩm

Nếu doanh nghiệp của bạn có chuyên môn về một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào thì theo kinh nghiệm của Eonmix , ý tưởng này mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông thường khi thiết kế Brand Mascot dựa vào ý tưởng sản phẩm, nhân vật Mascot được đặt tên theo sản phẩm của thương hiệu và dễ dàng nhận ra chúng ở bất kỳ đâu.

Ý tưởng này sẽ dựa vào việc phân tích yếu tố sản phẩm, đối tượng khách hàng để xây dựng nên một linh vật có các tính cách tương tự đối tượng người dùng và mang màu sắc của thương hiệu.

VD : Sản phẩm cốm vi sinh goldbee. Mascot cho sản phẩm được lấy ý tưởng từ chính sản phẩm, từ gold có nghĩa là vàng, bee có nghĩa là con ong do vậy đội ngũ của Eonmix đã quyết định sử dụng hình ảnh con ong vàng cho sản phẩm này. Tiếp đến sản phẩm đây là sản phẩm dành cho trẻ nên Goldbee sẽ có những tính cách vui vẻ, thích vận động, khám phá và luôn mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống xung quanh.

3. Linh vật thương hiệu lấy cảm hứng từ các nhân vật, hình tượng phổ biến

Ý tưởng này sẽ vô cùng hiệu quả đối với các sản phẩm mới trên thị trường. Đối với với ý tưởng này, muốn hiệu ứng lan truyền tốt thì bạn cần nghiên cứu thật kỹ thị trường và khách hàng của  bạn. Hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho việc thiết kế, đội ngũ sáng tạo của các agency có thể giúp bạn làm điều này.  Những hình ảnh trong các phim hoạt hình hay các nhân vật nổi tiếng chính là một cách thiết kế mascot cực kỳ hiệu quả. Bởi sự thu hút cao và phổ biến của các nhân vật này.

Ví dụ : Một sản phẩm rất thành công của Eonmix được thiết kế theo ý tưởng này là Hiệp sĩ Morin của sản phẩm Moringa Kid.Ý tưởng thiết kế Brand Mascot cho sản phẩm này là . Vào thời điểm trò chơi POKEMON GO đang làm mưa làm gió trên thị trường, Eonmix đưa ra ý tưởng về một hình tượng nhân vật dễ thương, có hơi hướng “Pikachu” để tạo sự gần gũi, thiện cảm với cả trẻ em lẫn các bà mẹ – nhóm khách hàng trung tâm của sản phẩm.

Quy trình 5 bước thiết kế Mascot Brand tại Eonmix

Tại Eonmix, quá trình tạo ra mascot thương hiệu phải đảm bảo được tính nhất quán với sản phẩm và thương hiệu của khách hàng .Hơn nữa, thiết kế Mascot phải thật sự thu hút và thể hiện được linh hồn thương hiệu và duy trì nhận diện cho thương hiệu.

Quá trình này bao gồm: tạo ra ý tưởng, hình thành bản phác thảo chì , duyệt sản phẩm lần 1, tạo bản 3D trên máy và hiệu ứng hình ảnh chủ chốt, duyệt màu và cuối cùng là công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

Bước 1: Tạo ra ý tưởng

Bước này là bước vô cùng quan trọng và mang tính quyết định đến sự thành công mà Mascot mang đến cho doanh nghiệp bạn . Bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về việc bạn muốn linh vật trở thành ai và những gì bạn muốn chúng đạt được. Vì vậy, ở bước này chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với bạn để phân tích doanh nghiệp, sản phẩm và khách hàng của bạn để lựa chọn ra ý tưởng thiết kế Mascot phù hợp, 

Sau khi đã thống nhất được ý tưởng thiết kế sẽ là bước phác thảo nhân vật bao gồm các ý sau : loại hình nhân vật, tính cách, hành động của nhân vật và đối tượng mà nhân vật hướng tới.

Tiếp theo là công đoạn thiết kế Brand Mascot.

Bước 2: Phác thảo chì

Ở bước này, chưa cần vẽ quá chi tiết, chỉ cần có cái nhìn tổng quan và hình dung được

Bước 3: Duyệt sơ bộ

Sau khi đã có bản phác thảo chì, giám đốc sáng tạo hoặc khách hàng sẽ duyệt bản này xem có yếu tố nào cần chỉnh sửa , chỗ nào chưa hợp lý hay không sau đó sẽ đưa sang cho bên 3D để chạy trên máy

Bước 4:  Tạo mẫu 3D và hiệu ứng hình ảnh chủ chốt

Tiếp theo là tạo mẫu 3D. Ở đây sử dụng Autodesk 3ds Max, tuy nhiên bất kì công cụ 3D nào cũng thực hiện được. Cách hoàn hảo để thực hiện được bước này là bạn đã có bản phác thảo mặt trước và sau của nhân vật.

Khi đã hài lòng với tạo mẫu 3D, chúng tôi sẽ đầu tư chi tiết cho nhân vật. Đây là phần tốn nhiều công sức nhưng cũng là phần thiết yếu trong quá trình.

Những phần đa giác sẽ được gắn vào khung xương đúng cách để đảm bảo các chuyển động mượt mà và thử các dáng, tư thế cho nhân vật. Chúng tôi thường hay ví bước này là khiến cho nhân vật “trở nên sống động như thật”.

Thông thường bước này sẽ có 3 công đoạn

Phác thảo 3D Mascot trên máy

Phác họa màu cho Mascot

Bước 5: Duyệt màu và cho ra thành quả

Màu có thể được xác định ở bước đầu , tuy nhiên sau khi quá trình hoàn thiện Mascot có thể có những lỗi màu nó chưa phù hợp cần điều chỉnh sáng , tối , gam màu sao cho phù hợp. 

Do vậy trong khi thiết kế, đội 3D của Eonmix sẽ đưa ra một số option màu theo màu chính đã chọn để khách hàng lựa chọn màu phù hợp và ứng ý nhất

Sau quá trình duyệt màu là sản phẩm được hoàn thiện và tới tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, đa phần các khách hàng khi tìm đến với Eonmix sẽ mong muốn cùng Eonmix tạo nên một câu chuyện cho Mascot chứ không chỉ dừng lại ở việc thiết kế do vậy phía sau sẽ còn một số công đoạn quan trọng và gây nhức nhối khác nhưng lại vô cùng thú vị và đáng mong chờ.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế Mascot độc, gây thu hút, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ sáng tạo của chúng tôi. 

CHAT NGAY!

0899885909

Đánh giá bài viết

Người Trẻ Ngày Nay Cần Làm Gì Để Nâng Cao Giá Trị Bản Thân

    Giá trị bản thân là những điều mà bạn coi là lẽ sống, luôn luôn luôn hướng đến và có niềm tin mạnh mẽ rằng nó sẽ là “kim chỉ nam” mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Nâng cao giá trị bản thân giúp các bạn trẻ sống hạnh phúc hơn, có định hướng rõ ràng để theo đuổi đam  mê và phát triển con đường sự nghiệp.

Tại sao những người trẻ hiện nay cần phải học cách nâng cao giá trị bản thân mình?

“Bạn sinh ra là một nguyên bản – Đừng chết đi như một bản sao” – Đó là một câu nói nổi tiếng của tác giả John Mason, truyền tải triết lý sống sâu sắc: mỗi người chúng ta cần gìn giữ và phát triển những bản sắc của riêng mình trong suốt hành trình cuộc sống, đừng sống giống như một cái bóng của người khác. Có như vậy, cuộc sống của chúng ta mới trở nên tràn đầy ý nghĩa.

Vậy làm thế nào để phát triển bản sắc của riêng mình, trong khi cuộc sống của chúng ta luôn bị ảnh hưởng và tác động bởi nhiều yếu tố xung quanh? Câu trả lời chính là nâng cao giá trị bản thân mình.

Không còn giống như thời “ông bà ta” phải sống khép mình, giới  hạn trong những khuôn khổ cứng nhắc của xã hội, các bạn trẻ ngày nay có cơ hội được thể hiện cái tôi, thể hiện những giá trị bản thân nhiều hơn.

Tuy nhiên, hầu hết những người trẻ hiện nay lại thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng, lối sống của bạn bè và mọi người xung quanh, khiến cho họ dần đánh mất đi giá trị bản thân của mình. Và đáng buồn là điều này chính là nguyên nhân khiến cho nhiều bạn trẻ ngày nay rơi vào lối sống chơi vơi, không có định hướng, mất đi mục tiêu trong cuộc sống.

Và việc phát triển bản thân sẽ giúp các bạn được sống đúng theo lý tưởng, sống theo những điều mình coi trọng, từ đó bạn sẽ  thấy mình sống hạnh phúc hơn. Sống theo giá trị bản thân sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những gì ngược lại với quan niệm sống của mình, giảm bớt những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền não.

Theo một nghiên cứu khảo sát, hầu hết các nhà tuyển dụng trong các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia đều đặt ra rất nhiều yêu cầu cho các ứng viên. Và điều quan trọng nhất đó là các bạn trẻ phải thể hiện được sự khác biệt, ưu thế cạnh tranh nổi trội thông qua việc thể hiện những giá trị bản thân mình.

Có thể nói, nâng cao giá trị bản thân chính là chìa khóa vàng mở ra những cơ hội, thành công và may mắn trên con đường phát triển của những người trẻ hiện đại.

Vậy, chúng ta cần làm gì để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, đạt được nhiều thành công và có được hạnh phúc trong cuộc sống?

Bí quyết giúp các bạn trẻ nâng cao giá trị bản thân mình

Hiểu rõ về bản thân

Để có thể nâng cao giá trị bản thân, thì việc đầu tiên cần làm, chính là hiểu rõ về bản thân mình. Hãy dành một khoảng thời gian cố định mỗi ngày, khi mà bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất, chọn một không gian thật yên tĩnh để suy ngẫm: Bạn là ai? Bạn mong muốn gì? Điều gì là quan trọng nhất đối với bạn trong cuộc sống này?

Từ việc hiểu rõ bản thân mình, bạn mới có thể tìm ra lý tưởng sống, những điều mà bạn luôn luôn hướng đến và coi trọng.

Luôn chân thật

Những người trẻ ngày nay luôn muốn được khẳng định và thể hiện bản thân mình với xã hội, đây là một điều rất đáng hoan nghênh. Thế nhưng đôi khi lại có một số người cố gắng khoác lên mình những chiếc áo khoác bóng bẩy, những “thành tích” giả chỉ để đổi lấy sự ngưỡng mộ của người khác.

Nhưng khi bạn phải sống với chiếc mặt nạ quá lâu, không được sống thực với những giá trị mà bạn có, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thoải mái  và hạnh phúc. Và cuộc sống mỗi ngày trôi qua theo cách ấy sẽ thật vô nghĩa và áp lực.

Chính vì thế, hãy sống thật với bản thân mình: biết nhìn nhận những điểm tốt để phát huy và nỗ lực cải thiện những điều chưa tốt.

Học hỏi từ những sai lầm chính là một trong những cách tốt nhất để phát triển bản thân mình.

Xây dựng những thói quen tốt

Thành công không phải một thứ gì đó xa vời, nó luôn bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất. Phát triển những giá trị bản thân không phải là câu chuyện ngày một ngày hai, mà nó là cả một hành trình dài suốt cuộc đời của mỗi con người.

Việc duy trì được những thói quen tốt mỗi ngày sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, và giá trị bản thân cũng dần dần được nâng cao.

Những thói quen tốt như đọc sách, dậy sớm tập thể dục mỗi ngày, luôn nói lời yêu thương với những người xung quanh,..chính là những bước đệm quan trọng trong hành trình phát triển bản thân của các bạn trẻ.

Học cách suy nghĩ tích cực

Suy nghĩ tích cực đem đến những nguồn năng lượng tốt, khiến cho con người luôn cảm thấy cuộc sống vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Khi cuộc sống của bạn không có những điều tiêu cực, bạn sẽ giảm bớt những cảm giác lo lắng, căng thẳng,…và có nhiều thời gian, năng lượng để làm những việc có ích giúp nâng cao giá trị bản thân.

Không ngừng học hỏi

Học tập không ngừng giúp cho các bạn trẻ có thêm  kiến thức, trải nghiệm sống để nâng cao giá trị bản thân. Từ nhỏ đến lớn, trong suốt quá trình học hỏi và rèn luyện, chính là các bạn đã không ngừng nâng cao giá trị bản thân mình.

Những người có tri thức và kinh nghiệm sống luôn được xã hội tôn trọng và đánh giá cao. Đối với những người trẻ, việc tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn chính là cơ hội lớn, tạo ra nhiều lợi thế giúp các bạn nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Có rất nhiều cách để nâng cao giá trị bản thân thông qua việc học tập: đọc sách, học tập từ trường, lớp, trên internet, học tập từ những người xung quanh, đi du học,…

Học tập là việc của cả đời người. Trên hết tất cả, tri thức chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn trẻ nâng cao giá trị bản thân mình.

Hành trình bước ra thế giới để nâng cao giá trị bản thân của nhiều bạn trẻ Việt Nam

du học

Các bạn trẻ ngày nay cũng đang dần ý thức được việc tích lũy và trau dồi kiến thức, học tập không ngừng để có thể phát triển tương lai và sự nghiệp. Trong số đó, rất rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn con đườngđể “gieo mầm” cho những cơ hội trong tương lai.

Kiến thức là một kho tàng khổng lồ, và nếu như không có cơ hội bước chân ra ngoài “biển lớn”, các bạn trẻ sẽ rất khó để có được nhiều kiến thức chuyên sâu, có nhiều trải  nghiệm thú vị.

Đặc biệt, các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada,…được đánh giá là những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà có không ít các bạn học sinh, sinh viên đã nỗ lực không ngừng để có được cơ hội học bổng đi du học tại các quốc gia này.

Ngày nay, ước mơ chạm tay đến thế giới, vươn xa tới bạn bè năm châu không còn là ước mơ quá xa vời với các bạn trẻ, thế nhưng đó vẫn là cả một hành trình đầy khó khăn và thử thách.

Nhưng trên hết, với một tinh thần quyết tâm, một ý thức không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân mình, rất nhiều các bạn du học sinh đã có những chuyến đi để học tập, trải nghiệm tại môi trường nước ngoài đầy ý nghĩa, vẽ nên những nét vẽ đầy màu sắc đầu tiên trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Giới Thiệu Về Thương Hiệu

Bạn đang tìm hiểu về xe đạp Azi Bike? Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về xuất xứ, chất lượng và giá thành của xe đạp Azi Bike.

Bạn đã bao giờ tự hỏi về nguồn gốc và lịch sử hình thành của thương hiệu xe đạp Azi Bike chưa? Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm thông minh hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu xe đạp Azi Bike cùng những dòng sản phẩm nổi bật của họ.

Thương hiệu xe đạp Azi Bike được thành lập vào năm 2005 tại Đài Loan. Từ đó đến nay, thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu xe đạp nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thị trường. Với phương châm “Chất lượng là số một”, Azi Bike luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ thiết kế đến chất liệu sản xuất.

Nhiều người dùng thường gặp phải câu hỏi về đất nước sản xuất của xe đạp Azi Bike. Thực tế, Azi Bike có các nhà máy sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Vào thời điểm hiện tại, sản phẩm xe đạp Azi Bike được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy tại Việt Nam, sau đó được xuất khẩu sang các thị trường trên toàn thế giớ

Tùy thuộc vào đất nước sản xuất và loại sản phẩm, giá thành và chất lượng của xe đạp Azi Bike sẽ có sự khác biệt. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe đạp Azi Bike được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt và giá thành phải chăng hơn so với các sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan hay Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xe đạp Azi Bike sản xuất tại Đài Loan hay Trung Quốc không đáng giá để sử dụng, mà phụ thuộc vào từng loại xe và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Để đảm bảo mua được sản phẩm xe đạp Azi Bike chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng sản phẩm và đặc tính của chúng trước khi quyết định mua.

Các sản phẩm xe đạp Azi Bike có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích của người dùng. Từ xe địa hình, đua xe đến xe đạp thành phố, Azi Bike đều có những sản phẩm phù hợp. Với các dòng xe đua, Azi Bike tập trung vào thiết kế thể thao, đầy tinh tế và năng động. Các dòng xe đạp thành phố thì có thiết kế đơn giản, tiện lợi và sang trọng.

Azi Bike cũng cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước và trọng lượng của xe đạp. Người dùng có thể lựa chọn từ những chiếc xe nhỏ gọn và nhẹ nhàng cho đến những chiếc xe địa hình lớn và nặng hơn. Điều này giúp người dùng có thể tùy chỉnh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và cơ thể của mình.

Azi Bike cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho các sản phẩm xe đạp của mình. Người dùng có thể tìm thấy những sản phẩm với màu sắc tươi sáng và nổi bật hoặc những sản phẩm với màu sắc trầm màu và sang trọng.

Ngoài ra, Azi Bike cũng cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm cho các sản phẩm xe đạp của họ, bao gồm bình nước, đèn chiếu sáng, ghế ngồi và nhiều phụ kiện khác. Điều này giúp người dùng có thể tùy chỉnh và nâng cấp sản phẩm của mình để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đi lại của mình.

Với phương châm “Chất lượng là số một”, Azi Bike cam kết sản phẩm của mình sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm trong quá trình sử dụng. Xe đạp Azi Bike được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao. Nhiều khách hàng đã sử dụng xe đạp Azi Bike trong nhiều năm mà không cần sửa chữa hay thay thế bất cứ linh kiện nào.

Khả năng vận hành và linh hoạt của xe đạp Azi Bike cũng là một điểm đáng chú ý. Những chiếc xe đạp Azi Bike được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và nhiều tính năng tiện ích, giúp người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đặc biệt, các sản phẩm của Azi Bike có khả năng thích ứng tốt với mọi địa hình, giúp bạn có thể trải nghiệm những chuyến đi đầy thú vị.

Sau khi tìm hiểu về xe đạp Azi Bike, chúng ta có thể thấy rằng đây là một thương hiệu xe đạp đáng tin cậy, với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về giá thành, Azi Bike cung cấp các sản phẩm với mức giá khá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, đồng thời còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt.

Để mua được xe đạp Azi Bike với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo các đại lý phân phối chính thức của thương hiệu này hoặc tìm kiếm trên các trang mua sắm trực tuyến uy tín. Hãy đảm bảo mua sản phẩm chính hãng và đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Với những thông tin và đánh giá trên, Nào Tốt Nhất tin rằng xe đạp Azi Bike là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đạp chất lượng và giá cả hợp lý.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Nâng Cao Giá Trị Bản Thân Giúp Bạn Có Cuộc Sống Tinh Thần Khoẻ Mạnh

Để nâng cao giá trị của bản thân

Mỗi con người sinh ra là một cá thể riêng biệt, chẳng có ai giống ai hoàn toàn. Thế nên, hãy luôn tự hào về những điều bạn có, về giá trị của bản thân bạn. Vì chỉ khi bạn tự tin và chấp nhận những điều khác biệt của bản thân thì người khác mới có thể chấp nhận bạn được. Hãy luôn biết cách nâng cao giá trị bản thân mình bằng cách sống tích cực, sống lạc quan hơn để cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp.

Lời chia sẻ

Mỗi người chúng ta đều được sinh ra với những vai trò, vị trí, ưu điểm, nhược điểm riêng. Thế nhưng, có nhiều người chưa nhìn nhận vào những điểm tích cực của bản thân để tự hào, để làm động lực cố gắng; thay vào đó lại nhìn vào những điểm tiêu cực rồi tự ti, mặc cảm về bản thân. Vậy, bản thân mỗi người cần phải làm những gì để nâng cao giá trị của bản thân để sống tốt hơn?

1. Nhìn nhận ưu điểm của bản thân

Thành – bại là chuyện bình thường ở đời, có ai sống cả cuộc đời mà không đôi lần vấp ngã. Nhưng lúc vấp ngã, thay vì buông xuôi, dằn vặt bản thân; bạn hãy nhớ lại những lời khen của mọi người dành cho mình trước đây (đó chính là ưu điểm của bạn) để tìm lại niềm tin, động lực để tiếp tục đứng dậy, cố gắng cho con đường tương lai phía trước.

2. Tìm cho mình sự khác biệt khi so sánh với người khác

Chúng ta sống trong một xã hội với nhiều cá nhân sống ở trong đó, thế nên, ta không tránh khỏi việc so sánh giữa người này với người kia. Nếu không phải tự bản thân ta so sánh thì người khác cũng sẽ so sánh, đánh giá ít nhiều.

Sự so sánh có thể mang lại cho ta điều tích cực, cũng có thể mang lại cho ta điều tiêu cực. Nếu bạn so sánh với người khác nhằm tìm ra điểm hơn kém để ghen tị; Lấy nhược điểm của người này để so sánh với ưu điểm của người khác, thì chắc chắn bạn sẽ tự ti vào bản thân là điều tất nhiên….đó chính là mặt tiêu cực. Còn nếu bạn so sánh với người khác để nhận ra điểm khác biệt giữa người này với người kia để chấp nhận, để bao dung sự khác biệt của nhau; từ đó lấy động lực để học hỏi, khắc phục những điều chưa hoàn thiện của bản thân thì đó là mặt tích cực của sự so sánh.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Mỗi con người sinh ra là một cá thể riêng biệt, chẳng có ai giống ai hoàn toàn. Thế nên, hãy luôn tự hào về những điều bạn có, chỉ khi bạn tự tin và chấp nhận những điều khác biệt của bản thân thì người khác mới có thể chấp nhận bạn được.

Chẳng hạn như trong một buổi tiệc liên hoan, có những người trong nhóm rất hoạt náo, khiến bầu không khí trong buổi tiệc trở nên sôi động. Bạn có thể cảm thấy lo ngại, tự ti khi không thể được như những người đó. Thế nhưng, bạn chẳng việc gì phải tự ti cả. Vì nếu bạn không thể sôi động, náo nhiệt thì bạn có thể âm thầm quan tâm đến đồ ăn, nước uống cho mọi người mà. Cuộc sống cần phải có người như thế này, người kia như thế khác, làm những mảnh ghép riêng biệt tạo nên những điều toàn vẹn.

3. Xem “Thất bại là mẹ thành công”

Cuộc sống có khi buồn, khi vui; khi thành, khi bại; khi hạnh phúc, lúc khổ đau. Càng trẻ tuổi, hành động càng nhiều, dấn thân càng nhiều thì vấp ngã càng lắm. Nhưng đừng để một lần vấp ngã, một lần thất bại dìm ta xuống hố sâu, không bao giờ ngóc đầu lên được nữa. Đừng bao giờ nghĩ tiêu cực rồi tự trách móc, dằn vặt bản thân. Thay vào đó, hãy nhìn nhận lại xem mình đã sai ở đâu, nhầm lẫn ở chỗ nào, vì sao kết quả lại chưa được như mong muốn? Bản thân cần phải khắc phục ra sao để điều đó không lặp lại?

Sau nhiều lần như thế bạn trưởng thành hơn, trải nghiệm nhiều hơn, kinh nghiệm dày dạn hơn…rồi thành công sẽ đến với bạn, một thành công thật vững chắc.

4. Đối xử tốt với mọi người xung quanh

Nhiều người vẫn cho rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, giá trị của một con người không chỉ nằm ở ngoại hình, vẻ bề ngoài; mà còn nằm ở bên trong tâm hồn, nhân cách, đạo đức của mỗi người. Và cách đánh giá về nhân cách của một con người dễ nhất là nhìn vào cách họ cư xử với mọi người xung quanh. Bạn có thể không đẹp, bạn cũng chẳng hề thông minh, nhưng những điều đó chẳng quy định gì đến việc bạn có trở thành người tốt hay không.

Đôi lúc, bạn sẽ chẳng có đủ điều kiện và thời gian để đối xử tốt hết với tất cả mọi người; nhưng đối với những người bạn gặp, đối với những người đi ngang qua cuộc đời bạn, hãy cố gắng đối xử với họ giống như cách mà bạn mong họ đối xử với mình. Rồi đến một lúc nào đó, mọi người cũng sẽ đối xử chân thành, tử tế với bạn. Hoặc nếu không thì việc bạn giúp đỡ được người khác, đối xử tốt với người khác, chính là cách bạn đang tự mang lại cho mình niềm vui, niềm hạnh phúc; Từ đó bạn sẽ thấy được mình có ích như thế nào, giá trị của mình ra sao. Để rồi bạn sẽ tự tin hơn vào bản thân và thấy cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Giá trị bản thân bạn là do chính bạn tự gây dựng, nhìn nhận và đánh giá nó; cũng chỉ có bạn mới có thể biết rằng giá trị nào là tốt cho mình. Bạn hãy cố gắng nhìn nhận và làm những điều tích cực để nâng cao giá trị của bản thân.

Cập nhật : bởi

Elly – Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Của Phụ Nữ Việt

1. Giới thiệu về ELLY

Giải thưởng

Địa chỉ tại Hà Nội

2. Có nên mua hàng tại ELLY không?

Chất lượng, thiết kế

Giá cả tại ELLY

Chính sách bảo hành

3. Sản phẩm thời trang ELLY

Túi xách Elly

Balo Elly

Clutch – túi cầm tay Elly

Ví da Elly

Kính mắt Elly

Giày dép Elly

Dây lưng Elly

Tổng kết

1. Giới thiệu về ELLY

ELLY là chuỗi thương hiệu phụ kiện thời trang công sở cao cấp bao gồm: túi xách; clutch; ví da; kính mắt; giày dép; dây lưng… Thương hiệu này được sáng tạo bởi Công ty Cổ phần Thời trang Quốc tế Glamor. ELLY là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang Pháp quyến rũ; sang trọng; hiện đại và phong cách thời trang Á Đông thanh lịch.

Các mẫu thiết kế của ELLY rất phù hợp với phong cách của phụ nữ Việt. Điểm nổi bật nhất chính là sự gợi cảm nhưng vô cùng lịch sự, sang trọng. Tuy có đường nét đơn giản nhưng lại rất tinh tế khiến người khác không khỏi chú ý. ELLY là đơn vị luôn nắm bắt xu hướng thời trang trên thị trường nhanh nhạy. Đến với nhãn hàng này, bạn có thể yên tâm khi sở hữ gu thời trang mới nhất, năng động nhất.

ELLY – thương hiệu thời trang công sở cao cấp

Tính đến năm 2023, ELLY đã có hơn 50 showroom trên khắp cả nước. Đây là thời trang công sở được đông đảo quý cô thành đạt và sành điệu chọn lựa. Phân khúc khách hàng tập trung chủ yếu ở tầm trung cao cấp. Không chỉ vậy, thương hiệu do người Việt sáng tạo còn muốn vươn mình ra thế giới; mở rộng hệ thống tại các nước Đông Nam Á.

Giải thưởng

Thương hiệu uy tín mang đến sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ tại Hà Nội

ELLY Đào Tấn: 93 Đào Tấn, chúng tôi Đình, Hà Nội

ELLY Hàng Gà: Số 7 Hàng Gà, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

ELLY Trung Hòa: 43 Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

ELLY The Garden: D1-11B, tầng 1, TTTM The Garden, đường Mễ Trì, chúng tôi Từ Liêm, Hà Nội

ELLY Times City: TN-22A, tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

ELLY Khâm Thiên: 63 Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

ELLY Thái Hà: 171 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội (Sắp khai trương)

ELLY Long Biên : 590 Nguyễn Văn Cừ, chúng tôi Biên, Hà Nội

ELLY Trương Định: 178 Trương Định, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

ELLY Hà Đông: 212A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ELLY Cầu Diễn : 143 Hồ Tùng Mậu, chúng tôi Từ Liêm, Hà Nội

ELLY Sơn Tây: Số 1 Quang Trung, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

Còn nữa…

2. Có nên mua hàng tại ELLY không?

Túi xách Elly xó tốt không? Chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, chuẩn chỉnh trong từng đường nét là yếu tố quyết định giá trị sản phẩm của Elly

Chất lượng, thiết kế

ELLY là thương hiệu thời trang công sở luôn có sự nắm bắt xu hướng nhanh nhạy. Các sản phẩm mới ra mắt đều toát lên sự tinh tế, sang trọng. Những mẫu mã của ELLY hầu hết đều chiếm được cảm tình từ đông đảo khách hàng. Chất liệu da cao cấp, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tiêu chí mà ELLY lựa chọn chính là sự thanh lịch; hiện đại nhằm tôn lên giá trị của người phụ nữ. Đây cũng chính là một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích.

Giá cả tại ELLY

ELLY là thương hiệu thời trang cao cấp nhưng mức giá khá vừa phải. Đặc biệt, ELLY thường xuyên tổ chức những chương trình; sự kiện khuyến mại. Bạn có thể theo dõi trên website hoặc fanpage để “săn” được những sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng nhất.

Thương hiệu thời trang công sở Elly luôn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Không chỉ vậy, hệ thống áp dụng giao hàng toàn quốc miễn phí với tất cả các sản phẩm. Bạn không cần phải lo ngại về phí ship mà vẫn nhận được hàng nhanh chóng.

Chính sách bảo hành

Các chính sách về đổi trả hàng hóa, bảo hành đều được thông tin chi tiết trên website. Nếu nhận hàng không hài lòng bạn hãy phản ánh trực tiếp tại hotline công ty. Với những sản phẩm da thật, mắt kính… thời gian bảo hành là 6 tháng. Đối với da tổng hợp thời gian bảo hành là 3 tháng. Thời gian bảo hành thường rất nhanh khiến bạn vô cùng thoải mái.

3. Sản phẩm thời trang ELLY Túi xách Elly

Thời trang công sở ELLY cung cấp túi xách cao cấp Elly dành cho cả nam và nữ. Chúng được tạo nên từ những nguyên liệu nhập hàng đầu. Tại đây sử dụng hai loại da là da thật cao cấp và da công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Sau đó, nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những người thợ lành nghề các mẫu túi xách tác được ra đời qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt.

Túi xách da cao cấp thương hiệu Elly

Những chiếc túi xách da thật hàng hiệu của ELLY mang đậm nét quý phái dành cho phái đẹp. Với các quý ông, lại có vẻ đẳng cấp, lịch lãm riêng biệt. Phong cách thời trang Pháp độc đáo cùng chất liệu da bò cao cấp giúp thời gian bền lâu; túi được mềm mịn; sáng bóng; chống thấm nước và bám bụi. Trải qua thời gian, túi sẽ không hề có sự phai màu. Mỗi chiếc túi đều được chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế; họa tiết. Khi trang bị cho mình những chiếc túi này bạn có thể yên tâm không bị đúng đồ. Bạn có thể trở thành một “fashionista” chính hiệu.

Balo Elly

Bộ sưu tập Balo da cao cấp của ELLY là sự kết hợp tinh tế giữa tính tiện dụng và thời trang. Từ những mẫu balo cá tính tới duyên dáng. Nếu bạn là người năng động, cá tính thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Balo là món đồ thời trang công sở rất tiện lợi. Bạn có thể thao hồ đựng “cả thế giới” mà vẫn toát lên vẻ đẳng cấp, tinh tế. Từng chi tiết, khóa kéo, logo in chìm đều được chau chuốt. Món phụ kiện này thường được ELLY chú trọng vào màu sắc. Những gam màu tươi mới như: hồng pastel, xanh pastel… thường mang đến sự nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, những gam màu này còn giúp phối đồ một cách linh hoạt.

Món đồ của thời trang công sở không thể thiếu – Túi xách Elly

Clutch – túi cầm tay Elly

Túi Clutch Elly chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu cho phái đẹp hay cánh mày râu. Đây là chiếc túi vừa nhỏ gọn, tiện lợi lại toát lên sự sang trọng. Bạn có thể mang đi làm hoặc dự tiệc đều phù hợp. Thời trang công sở ELLY đã có những biến hóa mới mẻ để phù hợp xu hướng cũng như mang đến những phụ kiện sành điệu nhất.

Clutch – thời trang công sở sành điều đến từ thương hiệu Elly rất được người tiêu dùng tin tưởng

Ví da Elly

Ví da là vật dụng “bất ly thân” của hầu hết mỗi người. Chính vì vậy. việc lựa chọn chất liệu luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, ELLY đã mang đến những chiếc ví da bò Elly thật cao cấp hoặc da công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao. Mặc dù chất liệu bền đẹp nhưng giá cả khá hợp lý. Giá trung bình từ 450.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Ví da Elly – thương hiêu được chọn lựa số 1 cho món đồ đồ dùng “bất ly thân” của nhiều người

Kính mắt Elly

Để bộ đồ thêm phần thu hút thì kính mắt là phụ kiện Elly đã làm rất tốt điều đó. Tròng kính phân cực Polarized bền bỉ có khả năng chống tia cực tím UV400 gây hại cho mắt. Nó giúp chống chói lóa, tạo hình ảnh rõ nét và tăng độ tương phản màu sắc. Người đeo kính có thể quan sát tốt hơn trong mọi hoàn cảnh. Tất cả thời trang công sở ELLY đều được chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới sáng tạo; dẫn dắt xu hướng.

Giày dép Elly

Sang trọng và cá tính; thanh lịch nhưng hấp dẫn; quyến rũ nhưng trẻ trung là tất cả những gì mà thời trang ELLY mang đến. Từng bước đi bạn sẽ cảm thấy thật vững chãi và mình đang được tỏa sáng. Chất liệu da sẽ làm chân bạn thoải mái mang giày trong thời gian dài mà không bị khó chịu. Ngoài ra, hãng cũng thiết kế kiểu dáng, sai số phù hợp với chân người châu Á. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, các mẫu yêu thích trên trang chủ của ELLY. Mỗi năm, mỗi mùa bộ sưu tập đều được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng hiện nay.

Dây lưng Elly

Nếu bạn đang tìm kiếm dây lưng cao cấp phù hợp với phụ kiện của mình thì đừng bỏ qua thời trang công sở ELLY. Với đa dạng mẫu mã, kết hợp được nhiều trang phục, màu sắc; kiểu dáng khác nhau. Dây lưng Elly sẽ là sự kết hợp hoàn hảo trong phong cách thời trang “hàng hiệu” của bạn.

Dây lưng nữ Elly thường được làm từ chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu từ Ý. Chất da mềm mịn, bóng đẹp, chống thấm nước, ẩm mốc, bám bụi. Dây lưng nam có thiết kế bản to, mang vẻ ngoài đẳng cấp, lịch sự; toát lên sự lịch lãm cho phái mạnh.

Dây thắt lưng thương hiệu Elly

Tổng kết

Có thể bạn thích

Đăng bởi: Lê Trần Tiến Phát

Từ khoá: ELLY – Thương hiệu thời trang công sở cao cấp của phụ nữ Việt

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Trị Thương Hiệu Là Gì? Các Bước Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!