Xu Hướng 9/2023 # Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Chuẩn, Ấn Tượng Mạnh # Top 18 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Chuẩn, Ấn Tượng Mạnh # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Chuẩn, Ấn Tượng Mạnh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với mong muốn được phát triển bản thân, nhiều sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đã có mục tiêu sẽ xin việc làm thêm. Bên cạnh đó cũng có những sinh viên cần phải đi thực tập để hoàn thành quá trình học của mình. Điểm chung của tất cả là vẫn chưa tốt nghiệp. Do đó, việc viết CV sẽ gặp nhiều khó khăn vì sự hạn chế về trình độ, kỹ năng cho đến kinh nghiệm làm việc.

Mặt khác, phần lớn các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều cần CV của ứng viên để nắm được thông tin sơ lược về người ứng tuyển nhanh chóng nhất. Thông qua CV, nhà tuyển dụng cũng có thể thấy được những tiềm năng, lợi thế của họ để tuyển dụng cho công việc. Một bản CV hoàn chỉnh còn được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn nhận được lời mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Vì vậy, dù là công việc làm thêm hay đi thực tập cũng rất cần một CV hoàn chỉnh và đầy đủ các thông tin.

– Nhân viên Graphic Designer (phòng Marketing)

– UX/UI Designer (website TGDĐ/ĐMX)

1. Vị trí công việc ứng tuyển

Đầu tiên, bạn cần cho nhà tuyển dụng biết rằng mình mong muốn tham gia ứng tuyển vào vị trí nào trong công ty. Từ đó giúp họ dễ dàng lọc hồ sơ và chuyển bạn đến phòng ban phù hợp để xem xét. So với những CV không có mục Vị trí công việc ứng tuyển, nhà tuyển dụng sẽ khó biết được bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào và có thể bỏ qua CV của bạn.

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Để nhà tuyển dụng thấy được những dự định trong tương lai của bạn, họ có thể đánh giá được bạn có phù hợp hay mong muốn gắn bó với công ty lâu dài hay không. Việc đầu tư cho mục tiêu nghề nghiệp, bạn vừa có được cái nhìn rõ hơn về tương lai vừa cho thấy được sự chuyên nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, bạn cần xác định rõ đâu là mục tiêu ngắn hạn và đâu là mục tiêu dài hạn để có thể trang bị những kiến thức cần thiết cho công việc:

– Mục tiêu ngắn hạn: Là những dự tính, kế hoạch cho công việc nằm trong khoảng thời gian xác định được (từ khoảng 3 – 6 tháng).

– Mục tiêu dài hạn: Là những mục tiêu có sức ảnh hưởng đến tương lai, mang tính quyết định cao và cần xây dựng kế hoạch rõ ràng hơn. Mục tiêu này được xác định cho từ khoảng 5 – 10 năm tiếp theo của bạn.

3. Trình độ học vấn

Đối với trình độ học vấn, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Vị trí đầu tiên nên để trình độ học vấn cao nhất.

– Nên liệt kê những thông tin từ bậc trung cấp, cao đẳng, đại học.

– Nên liệt kê những giải thưởng, thành tích nổi bật để có thể ghi thêm điểm từ nhà tuyển dụng.

– Đối với những thông tin về ngành học, chuyên môn không phù hợp với công việc ứng tuyển, bạn chỉ nên nêu những thông tin nổi bật để nhà tuyển dụng thấy tiềm năng từ bạn.

4. Kinh nghiệm làm việc

Khi viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp, không bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thêm mục này vào CV của mình để nhà tuyển dụng thấy được những bài học, kỹ năng mà bạn rút ra từ các hoạt động đã tham gia.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trước đó, bạn cần liệt kê từ công việc gần đây nhất của mình trở về trước. Cần trình bày ngắn gọn và tóm tắt những ý chính như vị trí, nhiệm vụ, những kỹ năng hay bài học có được khi làm công việc đó. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, chỉ cần liệt kê các hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng từng tham gia hay các công việc ngắn hạn đã từng làm như: phục vụ, giao hàng, phát tờ rơi,…

Bạn nên cho nhà tuyển dụng thấy được sự nhạy bén, cách nhìn nhận vấn đề của bạn khi rút ra những bài học, kỹ năng có được từ các hoạt động đó và những điều đó có ý nghĩa gì cho công việc bạn đang ứng tuyển.

5. Kỹ năng làm việc

Bạn cần phân biệt rõ giữa kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, nên liệt kê những kỹ năng phù hợp với vị trí công việc bạn ứng tuyển. Cho nhà tuyển dụng thấy được bạn chính là lựa chọn đúng đắn cho vị trí công việc đó.

Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp, kỹ năng trong CV chính là điểm sáng khiến cho nhà tuyển dụng chú ý đến bạn.Tuy nhiên, bạn chỉ nên liệt kê những kỹ năng mình có để khi được phỏng vấn bạn vẫn có đủ kiến thức để trả lời cho nhà tuyển dụng.

6. Hoạt động ngoại khóa 7. Ưu điểm và nhược điểm

Thông qua ưu – nhược điểm của bạn, nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn rõ hơn về cá tính, tiềm năng có thể khai thác ở bạn cũng như sự phù hợp với văn hóa của công ty.

1. Mẫu 1

Bạn có thể xem Mẫu 1

2. Mẫu 2

Bạn có thể xem Mẫu 2

3. Mẫu 3

Bạn có thể xem Mẫu 3

【Hướng Dẫn】Cách Viết Cv Bằng Tiếng Anh Cho Sinh Viên Đúng Chuẩn

CV bằng tiếng anh là gì?

CV bằng tiếng anh thực chất là một hồ sơ cá nhân tổng hợp tất cả các thông tin về ứng viên bao gồm: trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng cá nhân, các thành tích,…

Sơ yếu lý lịch là tài liệu quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng của mọi công ty. Vì vậy, nếu bạn cung cấp một bộ thông tin có nội dung tốt trong sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội được nhà tuyển dụng bắt gặp. Điều này mở ra cơ hội việc làm cho bản thân.

Tại sao sinh viên cần viết CV bằng tiếng Anh?

Tiếng Anh được coi là chiếc chìa khóa vạn năng có thể giúp bạn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Và hiện nay, tiếng Anh được coi là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà tuyển dụng đánh giá và sàng lọc ứng viên ngay từ vòng đầu. Họ có xu hướng ưu tiên những ứng viên có trình độ ngoại ngữ tốt.

Có rất nhiều tình huống mà sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên chưa tốt nghiệp cần sơ yếu lý lịch tiếng Anh:

Bạn đang là sinh viên trường ngoại ngữ, chuyên ngành ngoại ngữ.

Bạn đang ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu trình độ tiếng Anh như phiên dịch, giáo viên tiếng Anh, hướng dẫn viên du lịch, xuất nhập khẩu …

Bạn muốn làm việc trong các công ty nước ngoài, công ty liên doanh, công ty đa quốc gia.

Nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên gửi hồ sơ bằng tiếng Anh.

Cách viết sơ yếu lý lịch tiếng anh đúng chuẩn cho sinh viên

Dù bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp hay mới ra trường thì một điểm chung là thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế. Tuy nhiên, kinh nghiệm làm việc không phải là yếu tố quyết định tất cả, nó chỉ là một trong những cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá, bạn đừng quá lo lắng.

Thông tin cá nhân (Personal Information)

Phần này sẽ bao gồm các thông tin chung sau đây về bản thân bạn:

Name (Họ tên)

Date of birth (Ngày, tháng, năm sinh)

Phone Number (Điện thoại)

Email (Địa chỉ mail)

Current address (Địa chỉ nhà)

Lưu ý:

Tên của bạn nên được viết đậm, thường là ở đầu trang, tách biệt với các phần khác để nhà tuyển dụng dễ nhớ tên của bạn.

Nếu có, nên gửi kèm thêm ảnh vì hầu hết các công ty đều yêu cầu ảnh đính kèm trong sơ yếu lý lịch nếu ở Việt Nam. Ảnh này phải được chụp một cách chuyên nghiệp, tránh ảnh cá nhân hoặc selfie.

Đặt tên địa chỉ email của bạn một cách chuyên nghiệp cẩn thận và tránh những email cá nhân không chuyên nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp (Career Objective)

Vì là sinh viên nên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, thế mạnh bạn cần tập trung là đam mê và nhiệt huyết với công việc. Phần mục tiêu nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch tiếng Anh của sinh viên là phần mà các ứng viên thể hiện điều này.

Mục tiêu nghề nghiệp là một phần nhỏ trong sơ yếu lý lịch, nhưng chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nêu bật nguyện vọng việc làm và định hướng nghề nghiệp tương lai của sinh viên. Với mục tiêu nghề nghiệp, nhà tuyển dụng có thể đánh giá liệu một ứng viên có thực sự phù hợp với định vị của công ty hay không.

Để trình bày phần mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả nhất, bạn nên chia thành hai ý nhỏ:

Mục tiêu ngắn hạn: Nhấn mạnh điểm mạnh và sự chân thành đối với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Mục tiêu dài hạn: Phát triển hướng đi riêng của ứng viên trong lĩnh vực ứng tuyển trong 3 – 5 năm tới.

Một số lưu ý về phần mục tiêu nghề nghiệp:

Mục tiêu nghề nghiệp của bạn phải phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của vị trí mà công ty đề ra.

Viết ngắn gọn, súc tích, không lan man, dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề.

Về nội dung, đối với mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, hãy đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố chính là thời gian, hành động cụ thể và bạn muốn trở thành gì.

Học vấn (Education )

Đây được coi là phần quan trọng nhất trong sơ yếu lý lịch tiếng Anh của sinh viên. Như đã nói từ trước, sinh viên thường có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc và bạn không thể chứng minh năng lực của mình thông qua công việc cũ, thành tích trước đây. Vì vậy phần học vấn sẽ thể hiện một phần trình độ và bằng cấp mà bạn có:

School’s name (Tên trường)

Major (Tên ngành học)

GPA (Điểm trung bình)

Kinh nghiệm (Experience)

Phần này khó viết, đặc biệt nếu bạn là sinh viên vì hầu hết các bạn đều chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn không thể để trống phần này và không nói dối về một kinh nghiệm không có thật.

Dành cho sinh viên đã có kinh nghiệm

Kinh nghiệm ở đây có thể là kinh nghiệm thực tập, việc làm parttime hoặc làm việc với vai trò học việc trong vài tháng,…

Bạn nên đưa vào sơ yếu lý lịch của mình từ 1 đến 3 kinh nghiệm. Đảm bảo viết rõ ràng nơi bạn làm việc, chức danh và đặc biệt là thành tích của bạn. Thành tích ở đây không phải là phần thưởng hay bất cứ thứ gì quá to tát. Bạn có thể viết về những kỹ năng bạn đã học được, cách bạn nhận được đánh giá thực tập của mình…

Lưu ý: Sơ yếu lý lịch tiếng Anh của sinh viên cần ngắn gọn, rõ ràng và đúng ngữ pháp, đặc biệt tránh các đoạn văn quá dài trong phần kinh nghiệm.

Dành cho sinh viên chưa từng có kinh nghiệm

Khi tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên chưa tốt nghiệp, nhà tuyển dụng phải hiểu và chấp nhận hầu hết các bạn đều thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, đây có thể không phải là một thiếu sót quá lớn nhưng nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến quá trình nộp hồ sơ của bạn ở một mức độ nào đó.

Một phần của giải pháp này là sự thẳng thắn và trung thực. Đừng nói dối vì những người tuyển dụng là những người có chuyên môn cao, những người chắc chắn sẽ xác định đâu là sự thật. Tiết lộ những gì bạn ghi trong sơ yếu lý lịch như một lời nói dối có thể đưa bạn vào “danh sách đen” của công ty và thậm chí gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Kỹ năng (Skills)

Thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế do đó nhà tuyển dụng có thể chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn không có những kỹ năng cần thiết, họ sẽ không thể tuyển bạn vào công ty.

Các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm được liệt kê trong mô tả công việc. Nhưng chưa thực sự hoàn thiện, và chưa chắc đã hoàn thiện chính xác những kỹ năng bạn có. Vì vậy, khi viết phần này, bạn nên điều chỉnh dựa trên mô tả công việc và những kỹ năng mà bạn thành thạo và tự tin nhất.

Đồng thời, bạn phải luôn ghi nhớ kỹ năng đó phải thực sự gắn với công việc, giúp giải quyết công việc.

Bạn nên viết từ 4 – 6 kỹ năng vào CV bằng tiếng Anh, nhưng hãy giữ nó ngắn gọn (chỉ liệt kê).

Hoạt động (Activities)

Đây cũng là một phần rất quan trọng đối với sinh viên. Đây sẽ là phần giúp bạn thể hiện một cách gián tiếp hình ảnh tích cực và năng động.

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia các hoạt động của trường hoặc tham gia tình nguyện, hỗ trợ cộng đồng thì hãy điền vào phần này.

Các hoạt động dù ngắn hạn hay dài hạn đều có thể giúp bạn thể hiện một phần tính cách của mình. Vì vậy, đôi khi nhà tuyển dụng sử dụng điều này để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với văn hóa công ty. Ví dụ, nếu bạn nộp đơn cho các công ty khởi nghiệp, rất nhiều bạn trẻ. Khi đó chắc chắn họ sẽ ưu tiên những ứng viên năng động.

Ngoài ra, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình thông qua nội dung này. Ví dụ như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm …

Chứng chỉ (Certificate)

Chứng chỉ cũng phản ánh năng lực học tập và tự học của thí sinh, nên bổ sung đồng thời Chứng chỉ kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Một số chứng chỉ bạn có thể liệt kê bao gồm:

Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh và / hoặc các ngoại ngữ khác)

Khoa học Máy tính, Lập trình, Tiếp thị Kỹ thuật số, ..

Các chứng chỉ chuyên môn khác.

Giải thưởng (Award)

Một số loại giải thưởng có thể được viết trong phần này bao gồm:

Giải thưởng học thuật: nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi của trường, chuyên ngành.

Giải Hoạt động ngoại khóa: Văn hóa, Văn nghệ, Hùng biện.

Giải thưởng cũng phải được viết và viết chính xác bằng tiếng Anh. Nếu giải thưởng chỉ có tiếng Việt, bạn có thể dịch hoặc giữ nguyên tên và viết không dấu.

Trang thông tin việc làm uy tín, chất lượng cho sinh viên

Đây không chỉ là trang để các doanh nghiệp đăng tuyển dụng việc làm pleiku, đà nẵng, và những tỉnh thành khác miễn phí mà còn là nơi các ứng viên tìm kiếm các công việc.

Với chúng tôi các tin tuyển dụng trên là hoàn toàn miễn phí và mọi doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tuyển dụng.

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên chúng tôi đều là những ứng viên có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Do đó, nhà tuyển dụng rất dễ dàng tìm được những ứng viên chất lượng cao.

Các vị trí xuất hiện trên trang chủ yếu dành cho sinh viên hoặc những người lao động không yêu cầu trình độ chuyên môn cao như: nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng, thực tập sinh, nhân viên bán thời gian,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28-30, Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6868

Email: trogiup@muaban.net

Cách Viết Cv English It Đẹp Chuẩn Dành Cho Lập Trình Viên

Hiểu đúng về CV English IT (CV IT tiếng Anh)

CV English IT với những tiêu chuẩn về format, đẹp chuẩn sẽ như thế nào? Liệu CV IT tiếng Anh của bản cần lưu ý những điểm nào? Đâu là các yếu tố giúp thu hút nhà tuyển dụng? Đừng quá lo lắng vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó!

CV English IT là gì?

CV có ý nghĩa quan trọng vì nó phản ánh sự thể hiện thông qua các trải nghiệm (Peformances) của mỗi ứng viên. No được là tấm vé giúp các nhà tuyển dụng IT hiểu rõ hơn về năng lực, kinh nghiệm, trình độ của bạn. Do vậy, bạn cần biết cách tạo điểm nhấn ch CV English IT (CV IT tiếng Anh) của mình.

Sức cạnh tranh của thị trường tuyển dụng đang ngày càng lớn dần hơn. Và tất nhiên, tương tự như sơ yếu lý lịch cho dân IT, CV IT Developer hay CV cho các vị trí khác nhau như Junior, Senior Developer, bạn cần có sự chọn lọc các thông tin để CV English IT của mình đạt chuẩn.

Bật mí cách viết CV hấp dẫn nhà tuyển dụng IT

  Mẫu CV IT Manager hoàn hảo cho ứng viên ngành IT

  Mẫu CV IT Administrator chuẩn nhất 2023

Trước khi đến với buổi phỏng vấn IT – Interview, bạn cần nắm bắt nghệ thuật khởi đầu. Đó được hiểu là cách thức làm nổi bật CV. Đồng thời, giúp CV English IT tạo ra sự thu hút đối với nhà tuyển dụng. Đây là cơ sở quan trọng giúp bạn nhanh chóng chinh phục nhà tuyển dụng.

  Mẫu IT Programmer CV ấn tượng cho lập trình viên

CV không đơn thuần là một lá đơn xin việc. Và ứng viên cần hiểu rõ tầm quan trọng của nó. CV là thứ văn bản giúp nhà tuyển dụng tiếp cận gián tiếp với bạn. Nó là cái nhìn đầu tiên. Và dấu ấn về bạn có đủ tạo nên sức hút hay không phụ thuộc 60-80% vào CV English IT. Thật không quá để nói CV góp phần không nhỏ vào quyết định bạn có được mời phỏng vấn hay không?

Đồng thời, viết CV giúp bạn định hình và có những trải nghiệm tốt hơn. Trường hợp bạn ứng tuyển các vị trí khác như freelancer it hay Senior Developer đều sẽ đạt hiệu quả ứng tuyển cao hơn.

Sự phân bố hoàn hảo trong một CV English IT

35%: Kỹ năng và trình độ chuyên môn (kiến thức)

25%: Dễ đọc

16%: Thành tích.

15%: Mục tiêu rõ ràng và những khát khao trong nghề nghiệp

14%: Văn phong, ngôn từ, chính tả

9%: Học vấn.

Có thể thấy 3 yếu tố kinh nghiệm (Experiences), kiến thức (Knowledge) và kỹ năng (Skills) vẫn là bộ ba nhân được sự quan tâm lớn từ nhà tuyển dụng IT. Những tỉ lệ trên dù chỉ mang tính tương đối nhưng chắc chắn nó sẽ là một cơ sở cho bạn hoàn thiện hơn CV English IT của mình. Chẳng hạn như apply vị trí Mobile App Developer, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến phần năng lực, các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ấy. Tránh những thông tin không cần thiết vì nó sẽ làm nhiễu CV English IT (CV IT tiếng Anh) của bạn.

Lời kết

50 Lời Chúc Sinh Nhật Sếp, Đồng Nghiệp Hay, Ý Nghĩa, Ấn Tượng

1.Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.

2.Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !

3.Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

4.Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!

7.Nhân dịp sinh nhật anh! Em chúc anh tuổi mới làm ăn thì tấn tới, lúc nào tiền cũng đầy túi, luôn viên mãn trong công việc và cuộc sống!

8.Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!

1.Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.

3.Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!

4.Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.

5.Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.

7.Happy Birthday! Mong cho tất cả điều ước của bạn trở thành sự thật, mọi sự tốt đẹp. Những ngày sắp tới luôn tràn ngập niềm vui, thành công và thịnh vượng!

3.Cả năm em nhớ sinh nhật sếp mà hôm nay suýt nữa là em quên. Chúc sếp tuổi mới luôn thông tuệ, dẻo dai để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty vươn xa hơn nữa.

4.Nhân ngày sinh nhật sếp, em thay mặt toàn thể công ty/ 500 anh em công ty (tên công ty) cảm ơn sếp vì đã luôn kiên nhẫn dẫn dắt, động viên, chỉ bảo chúng em. Chúc sếp tuổi mới phong độ, trí tuệ và thành công.

5.Niềm tin của sếp với chúng em chính là nguồn động lực, là lý do để chúng em tiếp tục cố gắng. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật sếp!

6.Sếp ơi, sinh nhật đến rồi, mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp ơi!

7.Happy birthday! Chúc em một ngày đặc biệt ý nghĩa và khó quên nha! Hy vọng thêm tuổi mới, em sẽ ngày càng xinh trai, tự tin yêu đời và tiến xa trên con đường dẫn đến thành công!

8.Chúc mừng sinh nhật chàng trai trẻ. Không chao đảo thì không phải người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành.

9.Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

10.Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ

1. Chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời nhất. Chúc anh giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

2. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!

3. Hôm nay là sinh nhật sếp, em chỉ biết chúc sếp tuổi mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công mới và vạn sự như ý ạ!

5. Chúc sếp thêm tuổi mới thành công nối tiếp thành công, gia đình vui khỏe, hạnh phúc! Bữa tiệc tối hôm nay sẽ thật vui và ý nghĩa.

6. Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

7. Nhân dịp sếp bước sang tuổi mới, em chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình.

8. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.

9. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

10. Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!

1.It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!

Tạm dịch: Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress.

2.It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.

Tạm dịch: Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống.

3.It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!

Tạm dịch: Dường như là ngày tuyệt vời để cảm ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp.

4.Happy Birthday to my beloved boss!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em!

5.On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.

Tạm dịch: Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống.

Advertisement

6.Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

Tạm dịch: Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

7.Wish colleagues have a happy birthday. Wish you will receive a lot of joy and receive meaningful gifts with your family and loved ones! Happy birthday to my beloved colleague.

8.Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.

Tạm dịch: Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.

9.When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it have always been great to work with you.

Tạm dịch: Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.

10.Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

Tạm dịch: Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

Bên trên là những câu chúc mừng sinh nhật cực hay và rất ý nghĩa, dành cho sếp và đồng nghiệp. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp Chuẩn Chuyên Gia

admin

Do sở hữu nhiều ưu điểm, thế mạnh riêng biệt nên sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng ở cả gia đình lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản sao cho tăng được độ bền cho sàn thì không phải ai cũng nắm được.  Nếu gia đình, doanh nghiệp bạn cũng đang sử dụng loại sàn này, đừng bỏ lỡ cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp chuẩn chuyên gia mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây. 

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn được làm bằng bột gỗ tự nhiên, trải qua nhiều công đoạn sấy, ép và gia công để tạo thành các tấm sàn. Sàn có tính thẩm mỹ cao nhưng lại khắt khe về khâu vệ sinh và bảo quản. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao sàn gỗ công nghiệp lại cần phải vệ sinh đúng cách thì có thể tham khảo một số lý do sau đây.

Lớp bề mặt sàn được cấu thành từ oxit nhôm không màu. Nên dễ bị bay mất độ bóng nếu không biết cách vệ sinh.

Lớp HDF được làm bằng bột gỗ nên có khả năng hút nước rất cao. Nếu để nước đọng quá lâu sẽ khiến sàn bị hỏng nhanh chóng.

Bản chất của gỗ luôn giãn nở và co rút. Do đó mà chỉ cần sai cách bảo quản, vệ sinh cũng có thể chấm dứt tuổi thọ của sàn.

“Của bền tại người” Việc sàn gỗ công nghiệp của bạn có độ bền cao hay thấp không đơn thuần là phụ thuộc vào độ cao cấp của sàn. Mà thay vào đó là phụ thuộc phần lớn vào quá trình sử dụng của bạn như thế nào. Để giúp gia tăng tối đa độ bền cho mặt sàn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đơn giản mà hiệu quả như sau:

Cách đầu tiên đó chính là vệ sinh bằng nước lau sàn chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước lau sàn dành cho sàn đá, sàn gỗ, sàn nhựa,… Bạn tìm mua loại chuyên dành cho sàn gỗ, bởi lượng chất tẩy khá thấp. Sau đó sử dụng theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nước sạch, xô, cây lau nhà (loại bông mềm và dễ vắt khô)

Bước 2: Pha dung dịch vệ sinh sàn gỗ vào xô nước theo tỷ lệ được ghi trên thân chai ( Thường là 1 nắp cho 5 lít nước)

Bước 3: Nhúng cây lau nhà vào hỗn hợp nước vừa pha và vắt kiệt nước. Sau đó lau trực tiếp lên sàn nhà.

Bước 4: Dùng quạt hoặc khăn bông mềm lau lại sàn để giúp sàn khô ngay lập tức.

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại sử dụng nước nóng để vệ sinh sàn mà không sợ sàn bị hỏng. Câu trả lời đó chính là lớp oxit nhôm trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt rất lớn nên sẽ không dễ bị bong hay hỏng.

Cách vệ sinh này áp dụng cho những vị trí sàn bị dính các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết mực, vết máu khô,…Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng 1 khăn bông mềm và 1 phích nước nóng.

Bước 2: Bạn đổ nước nóng ra chiếc chậu nhỏ. Sau đó nhúng khăn vào nước nóng và chà lên sàn. Đối với vết sơn, bạn có thể đổ trực tiếp nước nóng lên vết sơn, chờ khoảng 1 phút để vết sơn mềm ra và dùng khăn lau.

Bước 3: Lau lại toàn sàn bằng cây lau nhà ẩm.

Cuối cùng là cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng giấm. Trong giấm có chứa các dưỡng chất nên vừa có thể làm sạch sàn vừa bảo dưỡng mặt sàn có thêm độ bóng.  Cách thực hiện khá đơn giản.

Bước 1: Bạn pha giấm trắng vào xô nước sạch

Bước 2: Dùng cây lau nhà nhúng vào xô nước và vắt kiệt. Sau đó lau khắp bề mặt sàn.

Bước 3: Dùng quạt hoặc khăn bông mềm lau sàn lại 1 lần nữa cho khô hẳn.

Đừng để sàn nhà bám bụi quá lâu sẽ khiến bụi dính chặt vào bề mặt và mất đi độ bóng đẹp. Thay vào đó, bạn nên thường xuyên quét nhà để vừa làm sạch cho ngôi nhà, văn phòng của bạn, vừa giúp sàn được gia tăng tuổi thọ tối đa.

Các vết bẩn càng mới thì càng dễ xử lý, nhất là vết mực, vữa xi măng, vết máu, vết sơn,… Hãy xử lý những vết bẩn đó ngay từ khi được hình thành.

Tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất mạnh để lau sàn. Thay vào đó hãy sử dụng các loại dung dịch vệ sinh sàn chuyên dụng.

Nếu nhà bị dột hay bị mưa hắt lên sàn, cần có biện pháp xử lý ngay lập tức để tránh sàn bị ngấm nước và hư hỏng.

Hiện nay trên thị trường có bán dung dịch bảo dưỡng sàn gỗ, giúp sàn lấy lại màu và gia tăng độ bền tối đa. Sau khoảng 6 – 10 tháng sử dụng, bạn nên dùng dung dịch này cho sàn 1 lần, đảm bảo sàn nhà của bạn luôn trong tình trạng như mới.

Dầu gội trẻ em lành tính, không có chất tẩy nên bạn có thể sử dụng để lau sàn gỗ công nghiệp. Vừa giúp làm sạch an toàn, vừa giúp tăng độ bóng tối đa.

Dầu thông người ta vẫn sử dụng để đánh bóng đồ gỗ, bạn cũng có thể sử dụng cho sàn gỗ của mình. Hãy dùng 1 chiếc khăn bông mềm thấm dầu thông và lau lên khắp mặt sàn, đảm bảo sàn nhà của bạn lại đẹp như mới.

Cuối cùng cách đánh bóng sàn gỗ công nghiệp bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng. Đây là loại máy có thiết kế bình đựng hóa chất, pad đánh bóng và đặc biệt là không làm tổn hại đến sàn. Tuy nhiên chi phí mua máy khá cao nên bạn có thể thuê dịch vụ đánh bóng sàn 1 năm khoảng 1, 2 lần là được.

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Cách Viết Email Hay Và Đúng Chuẩn – Vnexpress

Những điều mà một “work email” nên có:

Những cụm từ phổ biến:

– “I hope you’re doing well”: bạn có thể thêm cụm từ này vào đầu email sau lời chào hỏi.- “I hope this email finds you well”: câu này được sử dụng giống như câu trên nhưng mang ý nghĩa trang trọng hơn.- “I just wanted to update you on…” or “I just wanted to let you know that…”: cả hai câu nói đều là cách thú vị để bạn gửi một lời nhắn, lưu ý về một điều mà người nhận đã biết.- “Thank you for your time”: bạn có thể gửi lời cảm ơn cho người nhận vì đã dành thời gian vào cuối email.- “Sincerely”: từ này thường được sử dụng trước khi ký tên của bạn và thường được sử dụng để viết thư cho ông chủ.

Viết email cho một người quen

“Người quen” là người mà bạn biết nhưng không quá thân thiết. Và email là một trong những cách tuyệt vời để liên lạc với một người quen. Bạn dễ dàng tiếp cận với một người lâu không gặp gỡ hoặc giữ liên lạc với người mà bạn gặp tại một sự kiện. Lời lẽ sử dụng trong email gửi cho một người quen không cần quá trang trọng như viết cho đồng nghiệp hay ông chủ.

– Bạn vẫn sẽ bắt đầu email bằng lời chào hỏi. – Giới thiệu bạn là ai, nơi mà hai người đã gặp gỡ để họ nhớ. – Bạn có thể gửi lời chúc mừng về công việc mới hoặc một lời khen… tới người nhận email để họ thấy rằng bạn vẫn quan tâm, theo dõi họ dù không thường xuyên liên lạc. – Bước tiếp theo là đề cập tới lý do bạn viết email cho người nhận. – Cuối cùng là ký tên ở cuối email để họ biết rằng bạn đang chờ đợi thư từ họ.

Những cụm từ phổ biến:

Email viết cho bạn bè thường mang ý nghĩa thân mật nên không tuân thủ theo một quy tắc hay cấu trúc nhất định.

Viết email cho bạn bè

Những điều cần viết trong email gồm:

Email gửi cho bạn bè thường không tuân thủ theo một quy tắc nhất định. Nhưng một vài ý chính trong email vẫn cần thiết cơ như: một lời chào hỏi thân mật; chia sẻ lý do gửi email. Việc ký tên ở cuối email không quá quan trọng, thay vào đó, bạn có thể viết “talk to you later” (nói chuyện với bạn sau).

– “How’s it going?”: đây là một cách giản dị để nói xin chào và hỏi tình trạng hiện tại của bạn bè. – “Just wanted to tell you…”: đây là một cụm từ hay để bắt đầu email của bạn. Cụm từ này đã mất đi từ “I” (tôi) ở đầu cầu để thành một câu hoàn chỉnh bởi vì đây được coi là cách viết thân thiện dành cho bạn bè trong email tiếng Anh. – “Talk to you later”: bạn cũng có thể viết tắt là “TTYL”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể viết tắt cụm từ “laughing out loud” (cười lớn) thành “lol” khi đang nói đùa; hoặc viết tắt cụm từ “oh my god” thành “omg” khi đang ngạc nhiên về một điều gì đó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Chuẩn, Ấn Tượng Mạnh trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!