Xu Hướng 9/2023 # Bài Tập Chân Bằng Dây Trx Để Tăng Cường Sức Mạnh, Độ Ổn Định Và Khả Năng Phối Hợp # Top 15 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bài Tập Chân Bằng Dây Trx Để Tăng Cường Sức Mạnh, Độ Ổn Định Và Khả Năng Phối Hợp # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bài Tập Chân Bằng Dây Trx Để Tăng Cường Sức Mạnh, Độ Ổn Định Và Khả Năng Phối Hợp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Huấn luyện với hệ thống treo như TRX là giải pháp tuyệt vời để cung cấp thêm sự ổn định và thách thức cho cơ cốt lõi. Dây thừng, dây đai, vòng đệm và tay cầm của nó cung cấp lực cản giúp hầu hết mọi bài tập đều đạt được cấp độ tiếp theo.

Bài tập chân TRX này, được thiết kế bởi Yusuf Jeffers, huấn luyện viên cá nhân được NASM chứng nhận và huấn luyện viên chạy bộ được USATF chứng nhận, kiểm tra khả năng giữ thăng bằng, sức mạnh và khả năng phối hợp của bạn. Và chắc chắn nó sẽ mang đến một thử thách mới cho công việc tập chân một bên của bạn.

Huấn luyện với TRX có thể đơn giản nhưng đầy thử thách.

Việc sử dụng dây TRX làm tăng độ khó của các bài tập bằng cách đưa vào một yếu tố bất ổn đòi hỏi sự tham gia cốt lõi hơn nhiều so với bình thường. Điều này giúp cải thiện sự cân bằng, khả năng phối hợp và sức mạnh. Điều này có nghĩa là TRX sẽ buộc bạn phải điều chỉnh sức mạnh cốt lõi của mình để duy trì sự cân bằng, đặc biệt là khi thực hành các bài tập một chân như những bài được liệt kê trong bài tập này.

Ngoài ra, thực hành bài tập chân TRX này sẽ giúp bạn trên đường vì các động tác không chỉ bắt chước các hành động bạn thực hiện trong khi chạy, mà chúng còn thách thức bạn tăng phạm vi chuyển động và đạt được sức mạnh một bên giúp bù đắp sự mất cân bằng, Jeffers nói.

Bài tập này rất tốt cho những người chạy bộ vì nó sẽ yêu cầu bạn vận động cơ cốt lõi của mình để duy trì sự cân bằng. Thêm vào đó, Jeffers nói, chuyển động này gần giống với hình thức chạy bộ.

Bắt đầu bằng cách đứng trước TRX, quay mặt ra xa, chân trái đặt trên mặt đất và chân phải đặt vào tay cầm của TRX.

Gập đầu gối trái một góc 90 độ. Trong khi giữ cho đầu gối phải cong, mở rộng chân phải về phía sau. Đùi trái phải song song với mặt đất và đầu gối phải lơ lửng ngay trên mặt đất.

Đẩy qua gót chân trái và đưa đầu gối phải về phía trước. Lặp lại.

Mẹo tập luyện: Giữ tư thế thẳng đứng với phần thân trên của bạn khi bạn đẩy căng thẳng xuống và quay trở lại TRX.

Cách thực hiện:

Đứng nghiêng người sang trái với TRX, gót chân trái đặt chắc trên mặt đất, chân phải cầm trên tay cầm TRX, ngón chân hướng về phía trước và hai tay đặt sang hai bên.

Gập đầu gối trái trong khi đưa hông xuống và ra sau.

Giữ chân phải thẳng và ưỡn ngực trong khi chắp tay trước ngực. Đẩy qua chân trái để đứng lên trở lại. Lặp lại.

Lời khuyên: Luôn duy trì độ căng của dây đai khi thực hiện động tác này.

Động tác này không chỉ giúp cải thiện phạm vi chuyển động của động tác squat một chân của bạn mà còn giúp tăng cường sức mạnh cho cơ đùi trước, cơ mông và gân kheo để ổn định chân.

Cách thực hiện:

Mỗi tay cầm một tay cầm TRX, đứng đối diện với điểm neo để dây đai có lực cản. Đặt hai bàn chân rộng bằng hông, mũi chân hướng về phía trước.

Mở rộng chân phải thẳng ra, cách sàn vài cm, gập chân. Mở rộng cả hai cánh tay trước mặt, gồng người và nhìn thẳng về phía trước.

Gập đầu gối trái trong từ từ hạ thấp cơ thể xuống đất, giống như khi bạn ngồi xổm thông thường. Chân và tay phải luôn mở rộng và nâng lên trong toàn bộ thời gian.

Ở cuối động tác, đẩy qua chân trái để từ từ đảo ngược chuyển động và đứng lên trở lại. Lặp lại.

Mẹo: Sử dụng dây đai TRX có độ dài ngắn hơn và cố gắng sử dụng nhiều chân hơn phần thân trên của bạn để vượt qua lực cản của trọng lực và trọng lượng cơ thể.

Tăng cường các cơ và gân xung quanh các khớp dưới cơ thể, bao gồm hông, đầu gối và mắt cá chân.

Cách thực hiện:

Mỗi tay cầm một tay cầm TRX, đứng đối diện với điểm neo để dây đai có lực cản. Đặt hai bàn chân rộng bằng vai, mũi chân hơi hướng ra ngoài và cao ngang ngực.

Đưa hông ra sau và hạ xuống, uốn cong đầu gối để hạ thấp càng nhiều càng tốt và nâng ngực. Dồn lực bàn chân để nhảy lên theo chiều thẳng đứng.

Tiếp đất nhẹ nhàng và ngay lập tức đưa hông trở lại tư thế ngồi xổm. Lặp lại.

Mẹo tập luyện: Tập trung vào việc hạ cánh nhẹ nhàng để duy trì khả năng kiểm soát.

Cách Giảm Cận Thị Giúp Tăng Cường Sức Khỏe Mắt, Hạn Chế Tăng Độ Cận

Thực chất cách giảm cận thị là gì?

Cận thị có giảm độ được hay không? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều các bạn trẻ. Bởi cận thị có xu hướng ngày càng nặng trong quá trình sinh hoạt, nếu quá nghiêm trọng sẽ có thể xảy ra tình trạng đục thủy tinh thể sớm, thậm chí là thoái hóa võng mạc và nhiều vấn đề nguy hiểm về mắt.

Trên thực tế chưa có phương pháp không cần phẫu thuật nào có thể làm giảm độ cận thị. Cách duy nhất chữa tật cận thị cho bạn là phẫu thuật mắt như LASIK, LASEK, PRK,…

Tuy nhiên, vẫn có những biện pháp làm giảm quá trình tăng độ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của bạn bằng các bài tập mắt, thuốc nhỏ mắt hoặc đeo kính áp tròng,…

Cách giảm cận thị bằng các bài tập mắt

Tôn Tư Mạc – một danh y thời Đường đã sáng tạo ra những bài tập chữa cận thị bằng phương pháp dân gian, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe cho mắt.

Nhắm mắt

Bước 1 Bạn nhắm mắt và xoa tròn vùng da quanh mắt trong vòng từ 1 – 2 phút.

Bước 2 Tiếp tục thực hiện như vậy liên tục khoảng 5 lần.

Bài tập nhắm mắt cũng rất hiệu quả khác là:

Bước 1 Bạn nhắm mắt trong 5 giây sau đó mở to mắt trong khoảng 5 giây.

Bước 2 Thực hiện lặp lại 7 – 8 lần liên tục để mang lại hiệu quả.

Quy tắc 20-20-20

Mắt người không thể tập trung nhìn vào một vật nào đó quá lâu. Nếu bạn làm việc trên máy tính cả ngày, quy tắc này có thể giúp bạn: Cứ sau 20 phút – Nhìn vào vật gì đó cách xa 20 feet (6m) – Trong 20 giây.

Đảo mắt

Một bài tập khác cực kỳ hiệu quả với những ai thường xuyên phải nghiên cứu hoặc nhìn chằm chằm vào máy vi tính:

Bước 1 Bạn ngồi thả lỏng, đảo mắt theo vòng kim đồng hồ trong 5 lần.

Bước 2 Sau đó, đảo mắt ngược lại 5 lần.

Bước 4 Mỗi lần tập cách nhau khoảng 30 phút.

Nhìn tập trung

Với bài tập này, bạn nên ngồi thoải mái trên ghế và thực hiện động tác sau:

Bước 1 Đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình 1 vật hoặc 1 điểm ở xa 6m.

Bước 2 Nhìn tập trung vào đó 30 giây, không chớp mắt sau đó cho mắt nghỉ ngơi 10 giây.

Bước 3 Tiếp đến, tìm một vật ở cự ly gần hơn và nhìn tập trung trong 15 giây.

Bước 4 Cuối cùng, chớp mắt nhanh và nhiều lần.

Viết chữ cái bằng mắt

Sẽ rất hiệu quả nếu chúng ta kết hợp các động tác với nhau. Vì vậy, động tác viết chữ bằng mắt này là cách mà các bạn có thể vận dụng cả đảo mắt và nhìn tập trung:

Bước 1 Bạn hãy nhìn vào 1 khoảng không hay 1 vật gì đó trước mặt mình.

Bước 2 Giữ thẳng đầu, đảo mắt tạo nên các chữ cái hoặc vẽ hình tùy thích.

Bước 3 Nên viết chữ càng to càng tốt vì như vậy sẽ giúp mắt hoạt động tốt hơn.

Cách giảm cận thị bằng thay đổi thói quen

Có thể thấy những thói quen xấu hàng ngày ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng tăng giảm độ cận thị cho mắt của bạn. Những thói quen thường thấy như đọc sách, xem ti vi, máy tính điện thoại ở khoảng cách quá gần hoặc ở những nơi thiếu ánh sáng,… gây ảnh hưởng đến mắt rất lớn.

Do đó, thay đổi thói quen sống khoa học hơn cũng là một cách giúp bạn hạn chế sự phát triển của bệnh cận thị.

Hạn chế để mắt bị căng thẳng

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, mắt cũng cần được thư giãn sau thời gian gian dài hoạt động, nếu không rất dễ gây khô mắt và mệt mỏi. Giữ được cho mình thói quen thư giãn mắt là một cách làm giảm cận thị vô cùng hiệu quả mà lại không tốn bất kỳ chi phí nào.

Theo đó cứ 1 tiếng làm việc, hãy để cho mắt được nghỉ ngơi trong khoảng 3-5 phút. Bạn hãy tập nhắm mắt, đảo mắt và massage cho mắt luôn trong trạng thái tốt nhất.

Giảm thời gian đeo kính cận

Đeo kính cận là cách giúp bạn tăng cường thị lực, tuy nhiên việc đeo kính liên tục và quá lâu sẽ khiến mắt mệt mỏi và càng làm cho bạn lệ thuộc vào mắt kính về sau.

Rửa mắt với nước ấm

Được xem là một trong các cách chữa cận thị nặng, rửa mắt bằng nước ấm hoặc sử dụng khăn ấm cho vùng mắt không chỉ giúp lưu thông mạch máu mà còn giúp thư giãn đôi mắt sau thời gian dài.

Đây cũng là một phương pháp tốt nhằm giúp mắt khỏe hơn và tinh tường hơn. Với cách này, bạn có thể chữa cận thị tại nhà nếu bạn quá bận rộn.

Tránh sử dụng đồ công nghệ 2 tiếng trước khi đi ngủ

Ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại hay laptop khi tác động lên mắt sẽ gây khó ngủ. Và theo các nghiên cứu cho thấy, những người không dùng điện thoại trước khi ngủ sẽ vào giấc sâu và êm hơn.

Thế nên, cách để giảm độ cận thị hiệu quả chính là không tiếp xúc với máy tính hay điện thoại trước khi ngủ. Bởi vì để tập trung vào màn hình, mắt phải điều tiết nhiều hơn. Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến việc mắt bị khô, mỏi, và giảm thị lực theo thời gian.

Đeo kính đúng số đo

Cách giảm độ cận thị thật sự đơn giản và hiệu quả đó chính là đo cho mình một cặp mắt kính đúng với độ cận thực tế của mắt. Đeo kính không cùng số đo sẽ càng làm cho mắt phải điều tiết nhiều hơn và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc tăng độ.

Để đeo kính đúng độ, cần đến khám tại các bệnh viện mắt uy tín. Theo lời khuyên của bác sĩ, những ai cận dưới 0,5 độ thì không cần đeo kính.

Tạo thói quen tốt khi làm việc với máy tính, sách vở

Bạn nên xây dựng thói quen làm việc lành mạnh với máy tính, sách vở. Ngồi làm việc thoải mái và đúng tư thế sẽ giữ cho mắt không bị tăng tộ. Và bạn cũng phải giữ khoảng cách nhất định cho mắt, tránh mắt bị điều tiết quá nhiều. Khoảng cách tốt nhất giữa mắt và máy tính là khoảng 35cm, cao hơn trung tâm màn hình.

Tư thế khi ngồi học tập hay làm việc cũng là một mối quan tâm đáng e ngại. Không nên đọc sách hoặc xem điện thoại ở tư thế nằm bởi sẽ khiến cho mắt càng dễ bị tăng độ. Chú ý không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt.

Cách giảm cận thị bằng ăn uống

Bên cạnh những cách giảm cận thị như trên, ta còn có những cách chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên

Advertisement

. chúng tôi một bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ cho biết: Hầu hết bệnh nhân tăng độ do một chế độ ăn uống thiếu canxi, kẽm và crôm.

Ngoài ra, nếu ăn nhiều đường còn làm lượng đường trong máu gia tăng khiến sự liên kết giữa các protein trong thủy tinh thể giảm sút, làm biến đổi áp suất thẩm thấu của thủy tinh thể, phát sinh tật cận thị.

Canxi

Là một chất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cầu mắt. Thiếu canxi dẫn đến sự phát triển bất thường của thành nhãn cầu và gây ra cận thị. Thế nên một cách giảm cận thị tại nhà là sử dụng những loại thức ăn có chứa nhiều canxi như lòng đỏ trứng, sữa tươi,…

Crôm

Crôm giúp tăng cường sự hoạt động của insulin. Thiếu crôm nhãn cầu mắt sẽ bị lồi ra, làm tăng áp lực của huyết tương và mắt sẽ tăng độ cận nhanh hơn. Nguồn thức ăn chủ yếu có chứa crom là gan động vật, thịt bò, bột mì thô, gạo lứt, đường đỏ, nước nho, nấm các loại…

Kẽm

Kẽm là một chất rất cần thiết cho mắt, nó duy trì võng mạc, mống mắt và thủy tinh thể hoạt động một cách bình thường. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, thiếu hụt kẽm sẽ gây suy giảm thị lực vào ban đêm, đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Không những thế, kẽm cũng vận chuyển vitamin A trong mắt và giúp cải thiện thị lực cho cơ thể khi duy trì sự trao đổi chất. Vì vậy, khi thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Các thức ăn chứa nhiều kẽm hơn cả là sò biển, cá trích, gan, trứng…

Vitamin C

Nếu bạn từng nghe nói đến cách chữa cận thị bằng cà chua thì chính là đang nhắc đến chức năng của vitamin C. Vitamin C có khả năng trì hoãn hình thành đục thủy tinh thể, giúp giữ cho đôi mắt sáng lâu hơn. Bổ sung vitamin C bằng những loại hoa quả như cà chua, ổi, dâu,…

Vitamin A

Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của vitamin A đối với mắt. Nghiên cứu cho thấy, vitamin A là một tập hợp các chất chống oxy hóa, có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc bảo vệ mắt và duy trì thị lực.

Mắt sẽ dễ mắc các bệnh như quáng gà, khô mắt… nếu như thiếu Vitamin A – một chất có nhiều trong gan động vật, lòng đỏ trứng gà, cà rốt, dầu gan cá…

Cách giảm cận thị cho trẻ em

Trẻ em – độ tuổi dễ mắc tật cận thị nhất, đặc biệt là cận thị bẩm sinh và con số đó ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây.

Căn bệnh cận thị gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và vui chơi của trẻ. Ngoài ra nếu không được để ý, trẻ có thể bị nhược thị. Vì thế việc ba mẹ cần làm là giúp trẻ không tăng độ bằng cách:

Khám mắt thường xuyên

Kiểm tra và khám mắt thường xuyên sẽ giúp bạn có thể phát hiện các vấn đề về mắt kịp thời. Thông thường khám mắt nên được duy trì mỗi năm một lần. Tuy nhiên, với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ quy định thời gian khác nhau:

Trẻ em (dưới 3 tuổi)

Trẻ dưới 3 tuổi nên khám định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện sớm các bệnh lý về mắt như: lác mắt, nhược thị và cận thị bẩm sinh.

Thanh thiếu niên (từ 4 đến 16 tuổi)

Hãy đưa trẻ đi khám định kỳ 2 năm 1 lần nếu con bạn không mắc các tật khúc xạ. Còn nếu có, hãy đi khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra tật khúc xạ và cắt kính sao cho phù hợp nhất.

Thói quen học tập tích cực

Duy trì tư thế ngồi học đúng cũng là điều khá quan trọng. Theo đó các bậc phụ huynh cần đảm bảo con khi ngồi học giữ được tư thế như sau:

Tư thế ngồi học của trẻ phải thoải mái, không có sự gò bó hay cản trở.

Khoảng cách từ mắt đến sách là 25 đến 30cm.

Cột sống phải giữ thẳng đứng. Đảm bảo vuông góc với mặt ghế ngồi.

Hai chân cần giữ thoải mái. Không ngồi gác chân hay chân co chân duỗi.

Hai tay của bé cũng phải để ở vị trí đúng quy định. Tay trái để xuôi theo chiều ngồi, đặt nó lên mép vở để tránh gây nhàu vở.

Ánh sáng phải đủ yêu cầu và thuận chiều, chiếu từ bên trái sang.

Những lưu ý khi giảm độ cận thị cho trẻ

Cần phải có ý kiến của các bác sĩ có chuyên môn.

Ăn các thực phẩm bổ dưỡng cho mắt.

Tạo thói quen học tập lành mạnh.

Nguồn: Bệnh viện mắt Sài Gòn

Top Nhà Mạng Wifi Nào Mạnh, Tốt, Ổn Định Nhất Hiện Nay 2023

 Tốc độ đường truyền Internet 

Trước hết chúng ta cần quan tâm đến tốc độ đường truyền, bởi nó quyết định rất lớn đến mạng của bạn có nhanh hay không, wifi của bạn có ổn định hay không, nó phụ thuộc vào công nghệ cáp quang,  thiết bị thu sóng…nên cần lưu ý,

Tốc độ đường truyền được đo  bit trên giây (bps), và tất nhiên con số càng lớn chứng tỏ tốc độ càng nhanh. Và kèm theo đó tốc độ càng nhanh thì tiền cước càng nhiều, nhưng có nhiều nhà mạng cung cấp tốc độ nhanh nhưng trên giấy tờ trong khi đó wifi chạy chậm rì.

 Giá cước sử dụng Wifi 

Giá cước mỗi tháng bạn phải trả cho gói wifi sử dụng là như thế nào, chúng ta thử đặt so sánh giữa các gói cước  của các nhà mạng hiện nay, cùng 1 tốc độ xem giá cước của các bên như thế nào. Đúng là sẽ chọn bên nào rẻ hơn, nhưng rẻ chưa phải là sự lựa chọn tốt. Rẻ nhưng phải kèm theo dịch vụ tốt mới là sự lựa chọn đúng nhất.

Các chi phí lắp  ráp, sửa chữa 

Chi phí lắp rắp, sửa chữa như thế nào, hiện nay thì việc lắp đặt và sửa chữa thường sẽ miễn phí  nhưng không hoàn toàn bởi chỉ khi những lỗi từ nhà mạng, còn lỗi từ quá trình sử dụng cần thay thế các thiết bị do hư hỏng thì bạn phải trả tiền.

Nhưng có bên thì đòi phí cao, bên thì trả phí thấp nên nếu dùng lâu dài chúng ta nên xem xét bên nào có sự thuận tiện nhất, phí sửa chữa thấp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Dịch vụ khách hàng phải tốt, thực ra đây là yếu tố tác động lớn đến quyết định của chúng ta khi có nên lắp đặt wifi của 1 nhà mạng nào đó hay không? Bởi đối với một sản phẩm, dịch vụ gắn bó với chúng ta lâu dài thì cần có sự xem xét về thái độ, cách làm việc của nhân viên nhà mạng.

+ Thái độ tư vấn nhiệt tình, vui vẻ

+ Phản hồi nhanh

+ Dịch vụ kỹ thuật tốt, có chuyên môn

+ Có nhiều chương trình ưu đãi khi lắp đặt cáp mạng

Và để chọn được nhà mạng tốt, phù hợp nhất bạn cần lưu ý đến những yếu tố trên, không nên chỉ tập trung vào các ưu đãi trước mắt.

Các dịch vụ wifi nhà mạng FPT: 

+ Cáp quang cá nhân

+ Cáp quang doanh nghiệp

+ Interner truyền hình

+ Fsafe

+ Gói Lux

Gói cước  Wifi FPT cá nhân: 

Gói 190.000đ/tháng

Tốc độ: 30Mbps

Miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi

Thực hiện lắp đặt nhanh trong 48h

Gói 200.000đ/tháng

Tốc độ: 80 Mbps

 Miễn phí: Lắp đặt

Trang bị Modem wifi

Trang bị F- Safe

Gói 255.000đ/ tháng

Tốc độ: 100Mbps

Miễn phí: Lắp đặt

Trang bị Modem wifi

 Trang bị F- Safe

Gói 320.000đ/tháng

Tốc độ: 150 Mbps

Miễn phí: Lắp đặt

Trang bị Modem wifi

Trang bị F- Safe

Ưu điểm bắt mạng wifi FPT

+ Các gói cước linh hoạt: Từ mức trung bình đến cao, nhưng không chênh lệch quá nhiều dễ dàng lựa chọn

+ Cước wifi thấp, chỉ từ 190.000đ/tháng

+ Tốc độ mạng wifi của FPT nhanh bởi cột sóng, cũng như cơ sở hạ tầng có khắp mọi nơi

+ Công nghệ cáp quang hiện đại, bền và tăng khả năng đường truyền tốt

+ Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi lắp đặt mạng

+ Dịch vụ tốt, tư vấn khá nhanh, có thể nói FPT là  nhà mạng có dịch vụ cực tốt, chỉ cần thông qua thái độ hỗ trợ của nhân viên là có thể hiểu được.

Nhược điểm: Tuy nhiên, đối với FPT thì chỉ mạnh ở các khu vực thành phố, đông dân cư còn ở vùng nông thôn còn khá hạn chế. Và khi lắp đặt còn yêu cầu sổ hộ khẩu nên cũng rắc rối hơn các nhà mạng khác.

Viettel Telecom là một trong những nhà mạng quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, dường như ai cũng biết đến nó nhờ vào mảng kinh doanh viễn thông.  Và đối với dịch vụ, sản phẩm cáp mạng Internet dịch vụ cũng rất là phát triển, tốc độ cũng như cơ sở hạ tầng về mạng rất tốt, nên đường truyền ổn định nhất trong các nhà mạng.

 Các dịch vụ Internet của Viettel 

+  Dịch vụ Internet – wifi cá nhân, hộ gia đình

+ Dịch vụ Internet doanh nghiệp

+ Internet truyền hình

+ Combo wifi Internet – truyền hình

Gói cước  dịch vụ Internet Viettel 

Gói cước Tốc độ Giá nội thành Giá ngoại thành

SUPERNET1 100 Mbps (+ 01 AP Home Wifi) 265.000 245.000

SUPERNET2 120Mbps (+ 02 AP Home Wifi) 280.000 260.000

SUPERNET4 200Mbps (+ 02 AP Home Wifi) 390.000 370.000

SUPERNET5 250Mbps (+ 03 AP Home Wifi + 2 Tivi trên Android box) 525.000 480.000

Gói NetPlus: Gói này dành cho những khu trọ sinh viên tầm 2 – 5 người, hoặc gia đình dạng tầng trệt. 

Gói cước Tốc độ Giá nội thành Giá ngoại thành

Net 1 Plus 30 Mbps Không cung cấp 185.000

Net 2 Plus 80 Mbps 220.000 200.000

Net 3 Plus 110 Mbps 250.000 230.000

Net 4 Plus 140 Mbps 300.000 280.000

Ưu điểm bắt wifi Viettel Telecom

+ Tiếp cận dễ dàng đội ngũ tư vấn

+ Tốc độ đường truyền nhanh, mạnh bởi cơ sở hạ tầng cũng như cột sống có khắp mọi nơi

+ Gói cước đa dạng, có nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu tài chính

+ Dịch vụ khách hàng khá ổn

+ Tốt nhất cho khu vực wifi ở nông thôn, vùng ngoại thành

Nhược điểm: Nói chúng với nhà mạng này lắp đặt cũng khá tiện, nhưng chương trình ưu đãi lắp đặt lại khá ít. Có nhiều gói lắp đặt nhưng sự chênh lệch nhưng không quá nhiều khác biệt.  Kèm theo đó là  không ổn định khi sử dụng số lượng kết nối lớn.

Cũng như Viettel, VNPT được biết đến là một công ty về viễn thông mạnh, có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, vậy nên về cơ sở hạ tầng của nhà mạng này cũng được xây dựng khắp mọi nơi trên đất nước, kể cả các vùng nông thôn, vùng núi. Hiện nay, số lượng người dùng mạng VNPT ngày càng nhiều bởi tốc độ đường truyền ổn định và nhanh hơn trước rất nhiều.

Các dịch vụ Internet của VNPT:

+ Dịch vụ Internet di động

+ Dịch vụ Internet cá nhân

+ Dịch vụ Interet doanh nghiệp

+ Dịch vụ Truyền hình

+ Combo Internet – Truyền hình

Giá cước wifi nhà mạng VNPT 

Home on – 50Mbps

128.000đ/1 tháng

Miễn phí lắp đặt 100%;

Trang bị, bảo hành miễn phí Modem Wifi

Gói cước Home 1 – 40Mbps

180 ngàn đồng/1 tháng

 Đóng cước trước 06 tháng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, cước đóng trước được trừ từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 6.

Nếu đóng cước trước 12 tháng, khách hàng sẽ được miễn 100% phí lắp đặt, cước đóng trước được trừ từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 12

Gói cước Home 2 – 80Mbps

180.000đ/1 tháng ngoại thành

210.000đ/1 tháng tại nội thành

Gói Home Safe – 100Mbps

240.000đ/1 tháng tại khu vực ngoại thành

279.000đ/1 tháng tại khu vực nội thành

Gói Home 3 super – 100Mbps

220.000đ/1 tháng tại khu vực ngoại thành

245.000đ/1 tháng tại khu vực nội thành

Gói Home 4 super – 150Mbps

240.000đ/1 tháng tại khu vực ngoại thành

279.000đ/1 tháng tại khu vực nội thành.

Gói Home 5 super – 200Mbps

290.000đ/1 tháng tại khu vực ngoại thành

 349.000đ/1 tháng tại khu vực nội thành

Ưu điểm bắt mạng wifi VNPT: 

+ Nhận ưu đãi miễn phí lắp đặt

+ Ưu đãi và tặng tháng cước cho cá nhân, doanh nghiệp trả cước trước

+ Tốc độ đường truyền nhanh, có các gói tốc độ cao

+ Giá cước linh hoạt, cũng không quá đắt

+ Dịch vụ khách hàng tốt

+ Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng

Nhược điểm: Tuy nhiên, đối với mạng VNPT ở một số địa phương còn khá yếu, đặc biệt ở các khu vực nông thôn đôi khi tốc độ đường truyền cực chậm dù sử dụng gói cước tốc độ cao.

 CMC Telecom là một trong những công ty hạ tầng viễn thông lớn hiện nay, bên cạnh cung cấp các dịch vụ lắp rắp sở sở hạ tầng thì công ty còn cung cấp dịch vụ cáp truyền hình, cáp Internet tốc độ cao cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty thì cũng khá ổn, tốc độ mạng mạnh.

Gói cước  Intetnet của CMC Telecom 

GIGA30 – 30 Mbps  176.000đ/tháng

GIGA45 – 45 Mbps 194.000đ/ tháng

GIGA60 – 60 Mbps 225,500đ/tháng

GIGA150 – 150 Mbps 319.000đ/tháng

Ưu điểm lắp đặt mạng CMC Telecom 

+ Mạng tốc độ cao

+ Gói phí cước tương đối rẻ

+ Có ưu đãi khi lắp đặt và thanh toán trước phí cước trước

+ Các gói Internet được thiết kế riêng cho từng đối tượng, họ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn…

+ Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình

Nhược điểm:  Mạng này chỉ phổ biến ở các vùng thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng còn các vùng ngoại thành, nông thôn thì không duy trì tốc độ.

Công ty netNam là đơn vị tiên trong trong việc cung cấp nguồn Internet tốc độ cao ở Việt Nam, cung cấp các nền tảng công nghệ hiện đại, giải pháp an ninh mạng… Với hơn 30 năm kinh nghiệm  nên đã xây dựng được cơ sở hạ tầng Internet rộng khắp cả nước làm tiền đề cho sự kết nối Internet khắp mọi nơi nhanh chóng.

Ưu điểm: 

+ Các gói cước với tốc độ cao nhất, dung lượng khủng

+ Dịch vụ nhanh chóng, chuyên  nghiệp

+ Internet được lắp đặt với nhiều ưu điểm nổi bật

Nhược điểm: Chỉ nhắm đến các đối tượng khách hàng lớn như nhà hàng, khách sạn, ký túc xá, trường học, các công ty, tổ chức chính phủ… nên đối với bắt mạng cá nhân, hộ gia đình thì đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

 Nếu để chọn đơn vị lắp đặt mạng wifi tốt nhất hiện nay thì mọi người nên nhắm đến các nhà mạng như FPT, Viettel và VNPT bởi  nó phổ biến, hạ tầng rộng lớn nên dễ sử dụng. Kèm theo đó là các gói cước thiết kế phù hợp hơn.

Còn đối với NetNam hay CMC Telecom hướng đến  nhu cầu lớn hơn, đó là các doanh nghiệp, các khu vực cần wifi diện rộng. Vậy nên cước phí cũng đắt đỏ hơn rất nhiều, hạ tầng cũng không phủ sóng hết ở các khu vực sóng yếu.

Nếu xét về gói cước bắt mạng wifi rẻ nhất hiện nay trên thị trường thì chúng ta có thể thấy VNPT có giá cước khá rẻ, bởi với gói 50 Mbps mà chỉ có 128.000d/ tháng, trong khi đó đối với FPT thì gói 30 Mbps lại có mức giá lên đến 190.000đ/ tháng, còn Viettel thì cũng không chênh quá lớn với mức giá 185.000đ/tháng.

 Như vậy nếu nói về gói cước rẻ nhất thì có VNPT, có gói chỉ với 128.000đ/ tháng. Tương tự đối với các gói có tốc độ cao hơn cũng có mức giá mặt bằng chung thấp hơn các nhà mạng khác từ 20 – 50.000đ/ tháng.

Nếu bạn đang tìm  wifi nào mạnh nhất thì cái này nó không phụ thuộc riêng gì nhà mạng mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tốc khác như sau địa hình, gói cước, cũng như số lượng người dùng, không gian sử dụng…

Và xét trong khu vực thành ph:  thì các gói cước của FPT khá mạnh, tiếp đó là Viettel và VNPT. Nhưng dữ liệu này cũng không hoàn toàn chính xác, bởi tốc độ cũng tương đương nhau.

Xét ở khu vực ngoại thành, nông thôn, vùng núi: Thì Viettel là mạng mạnh nhất, tiếp đó là VNPT và cuối cùng là đến FPT.

FPT lợi thế là ở thành phố, sử dụng Internet kết hợp truyền hình, nên nếu bạn muốn sử dụng wifi kèm truyền hình cáp giá rẻ và mạnh thì FPT là sự lựa chọn hàng đầu.

 Đối với ưu đãi nhất thì chúng ta phải xét đến FPT và VNPT, bởi đây là 2 đơn vị mạng có nhiều ưu đãi nhất khi lắp đặt và sử  dụng dịch vụ Internet, còn Viettel thì nó ít hơn.

Đối với dịch vụ khách hàng thì FPT lợi thế hơn VNPT, bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của FPT  nhanh chóng, cách làm việc cũng nhiệt tình hơn.

Vậy nên để so sánh thì cũng khó,  vậy nên mọi người khi chọn nhà mạng thì nên cân nhắc về nhiều yếu tố, kèm theo đó là cơ sở hạ tầng để quyết định mạng nào nhanh, mạnh nhất. Bởi chỉ khi nhà mạng đó phủ sóng diện rộng thì mới đảm bảo tốc độ truy cập Internet nhanh chóng được.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Đến Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Và Khám Phá Tiềm Năng Sức Mạnh Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam là 1 trong 6 bảo tàng cấp Quốc gia của đất nước nằm tại Hà Nội. Bảo tàng là nơi lưu giữ nhiều hiện vật và tư liệu quý về quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó có 4 hiện vật quý gồm: 2 máy bay MiG 21, Xe tăng T-54B và Bản đồ Quyết tâm chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Do đó, bảo tàng là địa điểm lý tưởng để thăm quan và tìm hiểu về chiến tích hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo thống kê Bảo tàng Lịch sử Quân sự hiện lưu giữ khoảng 150.000 hiện vật có giá trị văn hóa cao, gắn liền với cuộc chiến tranh xâm lược từ thời vua Hùng cho đến giai đoạn chiến tranh chống Mỹ.

Giới thiệu về Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam Địa chỉ của Bảo tàng này nằm ở đâu?

Bảo tàng nằm tại số 28A, đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Được thành lập ngày 17/07/1956 với tổng diện tích 3.200m2 (bao gồm cả trong nhà và ngoài trời) sức chứa khoảng 100 du khách/lượt.

Bảo tàng Quân sự và cột cờ Hà Nội – Ảnh: Vnexpress

Do đó, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng các phương tiện sau:

Phương tiện cá nhân: Du khách có thể gửi xe máy trong khuôn viên bảo tàng, ô tô du khách có thể gửi tại điểm thăm quan Hoàng Thành Thăng Long và đi bộ sang Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam khoảng 350m ~ 4p đi bộ.

Xe buýt: Du khách có thể di chuyển đến đây bằng xe 09A, 09ACT 18 hoặc 41, 45; điểm xuống đối diện Cột Cờ hà Nội cách bảo tàng khoảng 50m; giá vé khoảng: 7.000đ/người/lượt.

Giá vé tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự

Giờ mở cửa: 8h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30 các từ thứ ba đến thứ năm và thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Giá vé tham quan:

Người lớn: 20.000đ/người/lượt

Trẻ em & người cao tuổi: 10.000đ/người/lượt (

Khách quốc tế: 40.000đ/người/lượt.

Quá trình hình thành Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Bảo tàng chính thức thành lập vào ngày 17/07/1956 sau khi Bộ quốc phòng xin phép Bác cho xây dựng từ cuối năm 1954 sau khi tiếp quản Hà Nội. Sau khi xem xét 4 phương án (Số 1 Hoàng Diệu, số 33 Phạm Ngũ Lão, Trường Chu Văn An và số 28A đường Điện Biên Phủ), chủ tịch Hồ Chí Minh đã quyết định lựa chọn dãy nhà 2 tầng tại số 28A Điện Biên Phủ làm nơi thành lập Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.

Khu nhà rộng khoảng 2.765m2 gồm 28 gian có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố và thuận tiện di chuyển. Bảo tàng chính thức mở cửa đón khách thăm quan vào ngày 22/12/1959, đích thân thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dự lễ khai mạc và ghi số vàng lưu niệm: “Bảo tàng Quân đội nhắc lại lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam ta, Bảo tàng Quân đội là một trường học và nguồn phấn khởi đối với người xem, đối với nhân dân ta, quân đội ta”.

Một khu trưng bày nằm bên ngoài bảo tàng – Ảnh: chúng mình

Nhiệm vụ chính của Bảo tàng Lịch sử Quân sự là nghiên cứu và sưu tầm các hiện vật – tài liệu – di tích lịch sử về quân đội nhân dân Việt Nam, thu nhận và sắp xếp chúng thành một hệ thống để tổ chức bảo quản và thực hiện trưng bày. Đồng thời, hướng dẫn các địa phương để bảo quản tốt di tích lịch sử quân sự. Trong hơn 63 năm hoạt động bảo tàng đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý, trong đó phải kể đến như:

Huân chương Quân công Hạng Hai

Huân chương Chiến Công hạng Ba (02 huân chương)

Huân chương Anh Dũng hạng Hai và Huân chương lao động hạng Hai do Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào khen tặng

Tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân đội Việt Nam

Sơ đồ bảo tàng – Ảnh: Sưu tầm

Toà nhà thứ nhất tại Bảo tàng Lịch sử Quân đội

Tầng 1: Phòng khánh tiết

Lịch sử quân sự Việt Nam từ thời Hùng Vương – An Dương Vương đến trước năm 1930. Chủ yếu là hệ thống tư liệu hình ảnh về các trận đánh lịch sử của dân tộc như: Trận đánh trên sông Như Nguyệt, trận Đống Đa hay trận đánh trên sông Bạch Đằng, đại thắng quân Nam Hán,… Đồng thời khu vực cũng trưng bày nhiều tư liệu, bài thơ, bài văn quý về tình yêu đất nước, dân tộc. Tại khu vực này cũng trưng bày nhiều hình ảnh về quá trình đánh chiếm Việt Nam của quân Pháp và nhiều di tích lịch sử lớn khác.

Tầng 2: Lịch sử quân sự Việt Nam

Từ năm 1930 đến hết cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1954) 

Với hơn 100 hiện vật được trưng bày giới thiệu về cuộc đấu tranh quần chúng chống quân xâm lượng tiêu biểu như: Đội Tự Vệ Công nông, phong trào cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh, đội du kích Bắc Sơn – Nam Kỳ – Ba Tơ,… Quá trình ra đời và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam. Những hiện vật tiêu biểu được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam gồm: Áo khoác, súng ngắn, kiếm,… vũ khí chiến đấu có thể thô sơ nhưng tinh thần chiến đấu của người Việt luôn bất khuất, kiên cường.

Toà nhà thứ 2 tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Tầng 1

Đường mòn Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam: Con đường huyền thoại nối liền 2 miền Bắc – Nam và đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Tại đây có tổng cộng 108 hiện vật tái hiện lại sinh động cuộc sống của chiến sĩ nơi rừng sâu, quá trình vận chuyển lương thực/vũ khí, lốp ô tô, xe thồ,…

Tầng 2

Lịch sử Việt Nam trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ 1969 – 1975: Sau hiệp định Paris Mỹ tiếp tục có nhiều hành động chiến tranh hóa Việt Nam đều được lưu giữ tài liệu tại khu vực này. Đặc biệt, ở khu vực này tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam có nhiều hiện vật được sử dụng trong chiến thắng Phước Long năm 1975, chiến dịch Tây Nguyên tháng 3/1975 hay Huế – Đà Nẵng tháng 3/1975, các tỉnh miền Trung tháng 4/1975,… góp phần đập tan kế hoạch chiến tranh Việt Nam cục bộ của Mỹ. Trong đó có những hiện vật thân thuộc như đi đông, điện thoại,…

Chiếc xe tăng 843 húc đổ cổng Dinh Độc lập năm 1975 – Ảnh: Redsvn

Tòa nhà thứ 3 tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Tầng 1 tòa nhà thứ 3

Lịch sử quân sự Việt Nam từ 1975 – nay: Quá trình tiếp tục phát triển và kiện toàn của bộ máy quân sự Việt Nam cả về số lượng và chất lượng đều được trưng bày tại Bảo tàng. Vừa là niềm tự hào của người chiến sĩ nhân dân vừa là tấm lòng quân dân như một trong đời sống hàng ngày, sản xuất hay phát triển kinh tế.

Ảnh: Vnexpress

Tầng 2 tòa nhà thứ 3 Bảo tàng Lịch sử Quân sự

→ Chuyên đề Bà Mẹ anh hùng Việt Nam: Với 200 kỷ vật gắn liền với cuộc sống của những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những đóng góp to lớn với sự nghiệp kháng chiến chống Pháp , chống Mỹ của Bà mẹ Việt Nam anh Hùng. Trong đó có những hiện vật gần gũi như: Nồi cơm của mẹ Nguyễn Thị Thứ, Rương đựng quần áo của mẹ Nguyễn Thị Thục, những tờ giấy báo tử của người mẹ Quảng Nam,…

→ Sa bàn chiến dịch Hồ Chí Minh: Trận chiến lịch sử kết thúc 21 năm kháng chiến chống Mỹ của dân tộc được dựng lại bằng mô hình 3D theo tỉ lệ 1:1800. Kèm theo đó là hệ thống hình ảnh, âm thanh thuyết minh sinh động mà đầy hào khí.

Khu trưng bày ngoài trời tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Trong đó, khu trưng bày ngoài trời có 3 hiện vật quý có kích thước khổng lồ, gắn liền với chiến thắng của quân đội nhân dân Việt Nam trong hai cuộc chiến chống Pháp chống Mỹ là: xe tăng T-54B và máy bay MiG-21. Đặc biệt, trong sân có tượng đài khổng lồ được dựng từ xác của máy bay B52 để tưởng niệm chiến dịch Điện Biên Phủ trên không, khẩu pháo từng hạ gục hàng chục “pháo đài bay” của quân xâm lược.

Khu trưng bày ngoài trời của bảo tàng – Ảnh: Triphunter

Ngoài ra, du khách còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng nhiều hiện vật lịch sử khác tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự:

Xe tăng số 555 sử dụng trong chiến dịch Khe Sanh năm 1968 hay chiến dịch Đường 9 Nam Lào năm 1971.

Khẩu pháo 130mm bắn vào sân bay Tân Sơn Nhất

Khẩu pháo được sử dụng trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

Nội quy tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Tuyệt đối chấp hành mọi hướng dẫn của nhân viên Bảo tàng.

Trang phục lịch sự, không nói tục chửi bậy, không hút thuốc.

Gửi hành lý, túi xách đúng nơi quy định.

Không mang vũ khí, vật liệu nổ, chất dễ cháy… vào Bảo tàng.

Không ăn uống trong khu vực trưng bày.

Không tì tay lên kính, không chạm tay hay trèo lên hiện vật.

Có ý thức gìn giữ vệ sinh chung, bảo vệ hiện vật và các công trình công cộng.

Khách tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự phải chịu trách nhiệm nếu gây ra bất cứ tổn thất nào cho Bảo tàng.

Khách quay phim, chụp ảnh phải hỏi ý kiến nhân viên Bảo tàng để biết được phạm vi cho phép. Không dùng đèn flash để chụp ảnh hiện vật Bảo tàng.

Các cơ quan, đơn vị, trường học… đến tham quan theo đoàn vui lòng liên hệ đăng ký trước.

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mỗi năm đón hàng triệu lượt khách thăm quan, trong đó có cả du khách quốc tế. Bảo tàng được là kho tàng tư liệu sống động về quá trình phát triển, thưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam và quá trình bảo vệ bờ cõi nước Nam đầy hào hùng của thế hệ cha anh đi trước. Không chỉ là điểm thăm quan mà đây còn là cơ hội để mỗi người tìm hiểu về sử Việt cũng như phát huy tinh thần “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp.

Đăng bởi: Dững Nguyễn Văn

Từ khoá: Đến Bảo tàng Lịch sử Quân sự và khám phá tiềm năng sức mạnh Việt Nam

10 Thực Phẩm Chức Năng Giúp Tăng Cường Sinh Lí Nam Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tinh chất hàu Everyday Health SUPER MEN

Tinh chất hàu Everyday Health SUPER MEN với chiết xuất từ Hàu Biển tươi nguyên chất tốt cho sức khỏe nam giới giúp hỗ trợ bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng. Giúp tráng dương bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt cho nam giới về vấn đề sinh lý.

Thành phần:

Ba kích, Cam thảo, Liên nhục, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Tiểu hồi hương, Thỏ ty tử, Náng hoa trắng, CX, HÀU, Bạch tật lệ, L-Arginin HCL, Rotundin, Nhung hươu, Ban long, Nhân sâm, Kẽm GlucunatPhụ liệu: vỏ nang Gelatin, lactose

Công dụng:

Bổ thận tráng dương cải thiện chức năng sinh lý cũng như hỗ trợ cải thiện dứt điểm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Tiêu biểu là tình trạng xuất tinh sớm

Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian quan hệ

Kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone trong cơ thể 1 cách tự nhiên

Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giảm nguy cơ vô sinh ở nam giới

Hỗ trợ giảm viêm tuyến tiền liệt, chứng rối loạn cương dương ở nam giới

Ngăn ngừa tình trạng mãn dục sớm ở đàn ông trung niên, giúp quý ông thêm mạnh mẽ

Ngoài ra tinh chất hàu còn giúp giảm cholesterol

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần mỗi lần 01 viên sau ăn

Nên duy trì sử dụng từ 2 – 3 tháng để mang lại hiệu quả tối đa

Sản phẩm không gây phụ thuộc. Ngưng dùng vẫn duy trì được hiệu quả lâu dài

Bổ Thận Men Max AZ EUCARE

Tinh chất hàu Everyday Health SUPER MEN

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề nhạy cảm, khó nói đối với phái mạnh, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng. Để giúp phái mạnh lấy lại phong độ, luôn sung mãn trong chuyện chăn gối, xin giới thiệu đến cánh mày râu sản phẩm Bổ Thận Men Max AZ EUCARE. Sản phẩm giúp bạn giải quyết các vấn đề như rối loạn cương dương, khó lên đỉnh, xuất tinh sớm… mang lại cảm giác hưng phấn, hòa hợp trong mỗi cuộc yêu.

Chiết xuất hàu 500mg, L-arginin HCl 200mg, L-Carnitin fumarat 50mg, Bột hải cẩu 200mg, Cao maca 15mg, Cao ba kích 30mg, Cao dâm dương hoắc 30mg, Cao tỏa dương 30mg, Cao sâm cau 30mg, Cao cọ lùn 30mg, Bột đông trùng hạ thảo 10mg, Kẽm 10mg, Bột hải sâm 5mg, Bột nhân sâm 5mg

Phụ liệu vừa đủ 1 viên

Bào chế từ ba kích, bột macca, dâm dương hoắc, bột hải cẩu, chiết xuất hàu tươi cao đến 500mg

Giúp tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương

Giúp mạnh gân cốt, giảm đau lưng mỏi gối

Giảm quá trình mãn dục ở nam giới, giảm chứng rối loạn cương dương: xuất tinh sớm, ít ham muốn, tiểu đêm nhiều lần

Sử dụng cho người trên 18 tuổi

Dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau ăn

Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần

Bổ Thận Men Max AZ EUCARE

Tăng cường sinh lý nam 1h Rostex MG bổ thận, kéo dài thời gian

Bổ Thận Men Max AZ EUCARE

Tăng cường sinh lý nam 1h Rostex MG bổ thận, kéo dài thời gian với thành phần thảo dược tương đương Rocket 1h kết hợp thêm các thảo dược quý, Rostex MG là một sản phẩm hàng đầu dành cho các quý ông có vấn đề về sinh lý. Sản phẩm giúp tăng sinh lý nam 1 giờ, kéo dài thời gian, tăng ham muốn, giảm tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Cao bạch tật lê: 188mg

Chiết xuất táo đỏ: 182mg

Cao bá bệnh: 125mg

Bột nhung hươu: 50mg

Bột pin hải cẩu: 50mg

Cao nhân sâm: 50mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

Giúp bổ thận, tráng dương

Tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam

Giảm nguy cơ mãn dục nam sớm

Thành phần hoàn toàn từ thảo dược, tác dụng nhanh chóng, an toàn, có thể dùng lâu dài

Sử dụng cho người trên 18 tuổi

Ngày dùng 1 lần duy nhất, mỗi lần 1 đến 2 viên. Nên dùng trước khi quan hệ 2 đến 5 giờ

Một tuần chỉ nên dùng 2 đến 3 lần

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới L-Arginine 1000mg và Zinc Orihiro

Tăng cường sinh lý nam 1h Rostex MG bổ thận, kéo dài thời gian

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới L-Arginine 1000mg và Zinc Orihiro chứa Vitamin và khoáng chất khác rất cần thiết cho đàn ông như vitamin B1, B2, B6, selen .. có công dụng tăng cường sức bền, tăng sức đề kháng, giảm độ nhạy cảm trước các tác động bên ngoài. Những thành phần này giúp phái mạnh tăng cường thể lực, bổ lông tóc móng, giảm nguy cơ bệnh tật.

L-arginine: 1000mg, L-citrulline, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, Kẽm, Selen, Crom

Hỗ trợ cải thiện các tình trạng rối loạn cương dương hiệu quả

Tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai, tăng cường chất lượng và sức khoẻ của bào thai từ khi còn bé, là yếu tố cơ bản để sinh ra đứa con khoẻ mạnh sau này

Tăng cường chức năng cương dương do cơ chế tác động kích thích hormone, giúp tăng sự ham muốn, hưng phấn và giúp kéo dài hơn những điều này ở nam giới. Nhờ đó tăng thời gian và chất lượng của việc ‘quan hệ’

Tăng cường chức năng gan, thận cho nam giới rất tốt

Uống 4 viên/ ngày, uống khoảng 30 phút sau bữa ăn

Nên chia 2 lần uống trong ngày để cơ thể dễ hấp thụ

Tinh chất hàu Go Healthy OYSTER + ZINC

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới L-Arginine 1000mg và Zinc Orihiro

Tinh chất hàu Go Healthy OYSTER + ZINC là sản phẩm chiết xuất từ hàu tự nhiên kết hợp với kẽm giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới. Được nhập khẩu chính hãng bản địa từ New Zealand, tinh chất hàu GO Oyster Zinc dùng tốt cho nam giới trưởng thành và người sinh lý yếu.

Bột hàu (Thịt hàu) …400mg

Kẽm gluconate (tương đương với Kẽm 15mg)…112mg

Phụ liệu: Vỏ nang thực vật

Giúp bổ thận tráng dương sinh tinh

Tăng cường sinh lực ở nam giới

Tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới

Cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam

Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới

Tăng chất lượng tinh trùng, hỗ trợ chứng vô sinh ở nam giới

Uống 1 viên/ ngày

Uống sau ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế

Tinh chất hàu Go Healthy OYSTER + ZINC

Tinh Chất Hàu Biển Oyster Man

Tinh chất hàu Go Healthy OYSTER + ZINC

Tinh Chất Hàu Biển Oyster Man có chứa kẽm, chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình sản sinh Testosterone hormone sinh dục quan trọng nhất của phái mạnh. Lượng Testosterone được sản sinh mới bù đắp cho sự thiếu hụt của loại hormone này (nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu loãng). Tăng cường Testosterone nội sinh giúp tăng ham muốn tình dục, tăng hưng phấn khoái cảm khi quan hệ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Ngoài ra, còn giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng.

Bột hàu (Tinh chất hàu biển)

Zinc Oxide (Kẽm)

Vitamin E

Phụ liệu : Magie stearat, talc, glucose vừa đủ 1 viên

Hỗ trợ tăng Testosterone

Tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới

Các nhân tố có trong Hàu như: B12, axit béo, omega-3, kẽm, sắt làm giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng tốt hơn, tự tin hơn khi lâm trậm

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Uống 2 viên/ngày, chia làm 2 lần. Uống sau bữa sáng và bữa tối 30 phút

Tình trạng nhẹ: 30 – 60 viên, sử dụng từ 20 – 45 ngày

Tình trạng nặng: Sử dụng liệu trình 2 – 3 hộp 30 viên hoặc 1 – 2 hộp 60 viên

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

Tinh Chất Hàu Biển Oyster Man

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus có tác động tích cực đến chức năng sinh lý của phái mạnh, tăng ham muốn, giảm khả năng vô sinh, hỗ trợ chứng rối loạn cương dương, tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, còn tăng cường năng lượng, tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ gan thải độc, giảm tác hại của bia rượu,…

Bột chiết xuất hàu biển: 350mg

Kẽm Oxid: 8.8mg (cung cấp 7mg kẽm)

Tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên,kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone

Cải thiện và tăng số lượng ,chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh , tỷ lệ dị tật tinh trùng

Chứa Acid Amin Taurine tốt cho người mắc chứng người suy giảm miễn dịch, tim mạch, huyết áp, mỡ máu và choleterol cao

Bổ sung tinh chất từ con hàu, giúp tăng cường năng lực sinh lý cho đàn ông

Tăng cường sinh lực đàn ông, hỗ trợ vấn đề sinh lý yếu

Tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian giao hợp

Kích thích sản xuất nội tiết tố nam trong cơ thể 1 cách tự nhiên, kéo dài thời gian mãn dục nam giới

Ngày uống 2v chia 2 lần sau ăn trưa và ăn tối khoảng 30 phút

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

Viên uống ALIPAS

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus

Viên uống ALIPAS là kết quả của hàng trăm công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tạo nên Alipas mới với sự kết hợp từ 3 tinh chất quý là Eurycoma Longifolia, chiết xuất từ thông biển Pháp và Hàu đại dương cùng nhiều tinh chất khác. Từ đó, Alipas mới có tác dụng kích thích cơ thể gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Đây là giải pháp mang tính đột phá trong việc tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực sung mãn và sức khỏe toàn thân cho nam giới.

Eurycoma longifolia Extract, Oyster Meat Extract, Tribulus terrestris Extract, L-Arginine HC, Butea superba, Extract, Horny Goat Weed Extract, Ginkgo Leaf Extract, Pine Bark Extract, Zinc Picolinate

Phụ liệu: Gelatin, Corn starch & Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên

Cải thiện rối loạn cương, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ của nam giới

Làm chậm quá trình mãn dục nam

Tăng ham muốn, hỗ trợ điều trị lãnh cảm tình dục

Hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nam

Tăng cường sức khỏe nền tảng, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp

Ngày uống 1 viên trước hoặc trong bữa ăn

Có thể uống 1 viên x 2 lần/ngày trong trường hợp cần thiết

Viên uống tăng cường sinh lý nam Omexxel Libido

Viên uống ALIPAS

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới toàn diện Omexxel Libido là một lựa chọn an toàn nhất cho sinh lực phái mạnh. Với thành phần là những thảo dược thiên nhiên như Bạch tật lê, Cỏ sừng dê, Nhân sâm Peru… giúp cơ thể tổng hợp hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Vitamin A 1000 iu, D-alpha Tocopheryl Acetate 10 iu, Vitamin C 15 mg, Vitamin B1 1 mg, Vitamin B6 1 mg, Vitamin B12 2.4 mcg, Acid Folic 400 mcg, Lycopen 3mg, ZinC Oxide ( Kẽm) 15 mg, Chiết xuất Panax Ginseng (Hồng Sâm Hàn Quốc) 100 mg, Chiết xuât Ginkgo Biloba (Bạch Quả) 40 mg, Chiết xuất Tribulus ( Bạch Tật Lê) 200 mg, Chiết xuất Maca (Nhân sâm Peru) 100 mg, Chiết xuất Horny Goat Weed (Cỏ Sừng Dê) 100 mg, Omega-3 ( DHA, EPA) 150 mg

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh… giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sinh lý

Tăng tuần hoàn não, cải thiện khả năng cương cứng

Tăng sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể; cải thiện các vấn đề về tim mạch, phòng ngừa bệnh tật; giảm Cholesterone trong máu, làm chậm quá trình mãn dục nam, chống oxy hóa, chống lão hóa

Cơ thể khỏe mạnh, sinh lực cường tráng, sinh lý sung mãn

Sử dụng tối thiểu một tháng để có hiệu quả như mong muốn và duy trì đều đặn để tăng cường sinh lý và sức khỏe toàn diện

Viên Uống Hỗ Trợ Cân Bằng Và Tăng Cường Sinh Lý Nam OLYMPIAN LABS Testosterone Booster

Viên uống tăng cường sinh lý nam Omexxel Libido

Viên Uống Hỗ Trợ Cân Bằng Và Tăng Cường Sinh Lý Nam OLYMPIAN LABS Testosterone Booster hỗ trợ tăng cường tổng hợp Testosterone cho các đối tượng suy giảm nội tiết tố sinh dục nam giới như người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, mỡ máu cao, các rối loạn nội tiết tố bẩm sinh.

DIM (Diindolymethane), DHEA (dehydroepiandrosterone), Zinc (Kẽm), Rhodiola Rosea (Rễ Vàng), Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride)

Kích thích sản sinh Testosterone, giúp cải thiện chức năng sinh lý nam, tăng ham muốn và nhu cầu sinh lý ở nam giới

Cải thiện các dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý nam như yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay tình trạng mãn dục do tuổi tác

Hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ sinh dục nam giới, thể lực cơ thể, tăng đặc tính phái mạnh

Uống 1 – 2 viên/ngày, uống sau ăn

Đăng bởi: Dường Nình

Từ khoá: 10 thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lí nam hiệu quả nhất hiện nay

Khả Năng Chịu Lực Thép Hộp

Khả năng chịu lực thép hộp

Thép hộp chịu lực, chống lại mọi tác động từ môi trường gồm có: thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm, thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông mạ kẽm nhúng nóng,..

Với tính chất phù hợp cho mọi kết cấu xây dựng, thép hộp nói chung đang được nhiều người tiêu dùng tiêu thụ với số lượng rất lớn mỗi ngày. Là doanh nghiệp phân phối sắt thép chính hãng, Kho thép Miền Nam báo giá chính xác theo số lượng đơn đặt hàng, hỗ trợ giải đáp những tin tức thắc mắc về số: 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 – 0852852386

Bạn đang xem: Khả năng chịu lực thép hộp

Bảng báo giá các loại thép hộp chịu lực tốt nhất hiện nay

Cập nhật báo giá thép hộp năm 2023 được xem là bước đầu tiên để giúp quý khách tiếp cận nguồn vật tư xây dựng chính hãng với chi phí tốt nhất. Đội ngũ phân tích kinh tế của công ty Kho thép Miền Nam kê khai chi tiết thông tin bảng bên dưới.

Bảng báo giá thép hộp đen cập nhật

Báo giá thép hộp đen từ quy cách 13×26 tới 100×150 với độ dầy tương ứng từ 1.0 – 3.2 mm thường xuyên được cập nhật bởi Kho thép Miền Nam

Tìm hiểu thêm: Báo giá thép hộp mạ kẽm Huyện Nhà Bè

Chiều dài tiêu chuẩn : cây 6m

Giá thép hộp đen Độ dày (mm) Trọng lượng (Kg) Đơn giá (VNĐ/Kg) Đơn giá (VNĐ/Cây) Giá thép hộp đen 13 x 26 1.0 2.41 15,000 36,150 1.1 3.77 15,000 56,550 1.2 4.08 15,000 61,200 1.4 4.70 15,000 70,500 Giá thép hộp đen 20 x 40 1.5 7.79 15,000 116,850 1.8 9.44 15,000 141,600 2.0 10.40 15,000 156,000 2.3 11.80 15,000 177,000 2.5 12.72 15,000 190,800 Giá thép hộp đen 25 x 50 1.5 10.09 15,000 151,350 1.8 11.98 15,000 179,700 2.0 13.23 15,000 198,450 2.3 15.06 15,000 225,900 2.5 16.25 15,000 243,750 Giá thép hộp đen 30 x 60 2.0 16.05 15,000 240,750 2.3 18.30 15,000 274,500 2.5 19.78 15,000 296,700 2.8 21.97 15,000 329,550 3.0 23.40 15,000 351,000 Giá thép hộp đen 40 x 80 2.0 21.70 15,000 325,500 2.3 24.80 15,000 372,000 2.5 26.85 15,000 402,750 2.8 29.88 15,000 448,200 3.0 31.88 15,000 478,200 Giá thép hộp đen 40 x 100 1.5 19.27 15,000 289,050 1.8 23.01 15,000 345,150 2.0 25.47 15,000 382,050 2.3 29.14 15,000 437,100 2.5 31.56 15,000 473,400 Giá thép hộp đen 50 x 100 2.0 27.34 15,000 410,100 2.3 31.29 15,000 469,350 2.5 33.89 15,000 508,350 2.8 37.77 15,000 566,550 3.0 40.33 15,000 604,950 3.2 42.87 15,000 643,050 Giá thép hộp đen 60 x 120 1.8 29.79 15,000 446,850 2.0 33.01 15,000 495,150 2.3 37.80 15,000 567,000 2.5 40.98 15,000 614,700 2.8 45.70 15,000 685,500 3.0 48.83 15,000 732,450 Giá thép hộp đen 100 x 150 3.0 62.68 15,000 940,200

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm cập nhật

Chiều dài tiêu chuẩn : cây 6m

Giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm Độ dày (mm) Trọng lượng (Kg) Đơn giá (VNĐ/Kg) Đơn giá (VNĐ/Cây) Giá thép hộp mạ kẽm 13 x 26 1.0 3.45 15.223 52.519 1.1 3.77 15.223 57.391 1.2 4.08 15.223 62.11 1.4 4.70 15.223 71.548 Giá thép hộp mạ kẽm 20 x 40 1.8 9.44 15.223 143.705 2.0 10.40 15.223 158.319 2.3 11.80 15.223 179.631 2.5 12.72 15.223 193.637 Giá thép hộp mạ kẽm 25 x 50 2.0 13.23 15.223 201.4 2.3 15.06 15.223 229.258 2.5 16.25 15.223 247.374 Giá thép hộp mạ kẽm 30 x 60 2.3 18.30 15.223 278.581 2.5 19.78 15.223 301.111 2.8 21.79 15.223 331.709 3.0 23.40 15.223 356.218 Giá thép hộp mạ kẽm 40 x 80 2.0 21.70 15.223 330.339 2.3 24.80 15.223 377.53 2.5 26.85 15.223 408.738 2.8 29.88 15.223 454.863 3.0 31.88 15.223 485.309 3.2 33.86 15.223 515.451 Giá thép hộp mạ kẽm 40 x 100 2.0 25.47 15.223 387.73 2.3 29.14 15.223 443.598 2.5 31.56 15.223 480.438 2.8 35.15 15.223 535.088 3.0 37.35 15.223 568.579 Giá thép hộp mạ kẽm 50 x 100 2.0 27.34 15.223 416.197 2.3 31.29 15.223 476.328 2.5 33.89 15.223 515.907 2.8 37.77 15.223 574.973 3.0 40.33 15.223 613.944 Giá thép hộp mạ kẽm 60 x 120 2.0 33.01 15.223 502.511 2.3 37.80 15.223 575.429 2.5 40.98 15.223 623.839 2.8 45.70 15.223 695.691 3.0 48.83 15.223 743.339

Bảng báo giá thép hộp vuông đen mạ kẽm theo quy cách

Quy Cách Độ dài Trọng lượng Đơn giá Thành tiền (Cây) (Kg/Cây) (VND/Kg) (VND/Cây) Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 1.4 6m 16.02 15,223 243,872 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 1.5 6m 19.27 15,223 293,347 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 1.8 6m 23.01 15,223 350,281 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 2.0 6m 25.47 15,223 387,730 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 2.3 6m 29.14 15,223 443,598 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 2.5 6m 31.56 15,223 480,438 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 2.8 6m 35.15 15,223 535,088 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 3.0 6m 37.35 15,223 568,579 Hộp mạ kẽm quy cách 40 x 100 x 3.2 6m 38.39 15,223 584,411 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 1.1 6m 10.09 15,223 153,600 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 1.2 6m 10.98 15,223 167,149 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 1.4 6m 12.74 15,223 193,941 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 1.5 6m 13.62 15,223 207,337 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 1.8 6m 16.22 15,223 246,917 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 2.0 6m 17.94 15,223 273,101 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 2.3 6m 20.47 15,223 311,615 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 2.5 6m 22.14 15,223 337,037 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 2.8 6m 24.6 15,223 374,486 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 3.0 6m 26.23 15,223 399,299 Hộp mạ kẽm quy cách 50 x 50 x 3.2 6m 27.83 15,223 423,656

Vì sao nên chọn thép hộp chịu lực thay vì các sản phẩm cùng chức năng khác?

Có thể nói thép hộp chịu lực là một trong những vật liệu quan trọng nhất, chúng có tầm ảnh hưởng đến sự vững chắc, bền đẹp & tuổi thọ của một công trình.

+ Thép hộp chịu lực được sản xuất tuân theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn của những quốc gia có nền công nghiệp phát triển như: Mỹ (ASTM), Anh (BS), Pháp, Nhật (JIS)…

+ Sắt hộp đen và mạ kẽm chịu lực sở hữu độ bền cao, chịu áp lực tốt, đồng thời ít bị cong, vênh khi bị tác dụng lực.

+ Đối với những hạng mục thi công yêu cầu khả năng chịu áp lực lớn thì sắt hộp chịu lực là sản phẩm lý tưởng nhất để lựa chọn.

+ Là loại thép dân dụng này được ứng dụng dễ dàng vào nhiều công việc thực tiễn trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc

+ Sắt thép hộp dễ trong việc cắt, tạo hình, ứng dụng làm các sản phẩm yêu cầu tính chính xác cao, yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt.

+ Do được cấu tạo từ thép chất lượng cao, kết hợp với thành phần carbon nên chúng có khả năng chống ăn mòn kim loại cực kì tốt. Đồng thời cũng làm gia tăng độ cứng, vững chắc, độ bền của sản phẩm.

+ Tuổi thọ của thép hộp mạ kẽm chịu lực có thể lên tới 70 năm.

+ Giá thành hợp lý: có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng chức năng khác.

+ Thép hộp chịu lực còn Ít bị tác động bởi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài vì cấu trúc rỗng bên trong

+ Tất cả các bộ phận của thép hộp như góc nhọn, hốc thép và những nơi khó có thể tiếp cận nhất cũng được bảo vệ

Những ứng dụng quan trọng của thép hộp

Công ty Kho thép Miền Nam xin chia sẻ một số ứng dụng của 2 dòng thép hộp đen & thép hộp mạ kẽm để bạn tham khảo

+ Các loại thép hộp chịu lực nói chung có hình dạng khá giống nhau (đều rỗng bên trong). Thế nhưng chúng lại khác nhau về đặc điểm kết cấu, thành phần hóa học. Từ đây sản xuất ra những loại thép có tính chất, độ bền, … cũng giống nhau. Vì vậy mới có loại thép hộp không gỉ (mạ kẽm) với loại thép hộp thường (đen)

+ Thép hộp mạ kẽm có khả năng chống chịu rất tốt trước mọi tác động của thời tiết, môi trường ẩm thấp và quá trình oxy hóa trong tự nhiên. Do đó, thép hộp mạ kẽm được sử dụng nhiều ở những công trình ven biển, nhiễm mặn, ngập nước.

Một số ứng dụng phổ biến của thép hộp chịu lực có thể kể đến như:

+ Đóng cốt pha

+ Khung nhà tiền chế

+ Khung sườn xe tải

+ Khung của các tòa nhà cao tầng

+ Làm nền, móng trong các tòa nhà lớn

+ Lan can cầu thang

+ Cột bóng đèn

+ Trong kết cấu dầm thép

+ Làm ống dẫn thép

+ Làm cổng hàng rào

Thép hộp chịu lực được sản xuất như thế nào ?

1) Đầu tiên là phải chọn lựa nguyên liệu (thép)

2) Đưa thép vào máy xẻ băng

3) Phân loại băng xẻ để chuẩn bị đưa vào giai đoạn tiếp theo

4) Sau khi phân loại, băng xẻ được vận chuyển đến máy cán ống

5) Đưa băng xẻ vào máy cán ống và làm phẳng phôi thép

6) Định hình cho hộp

7) Hàn hộp, làm mát hộp

8) Đưa hộp vào máy cắt

9) Kiểm tra và làm sạch thép hộp

10) Đóng bó sản phẩm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Tập Chân Bằng Dây Trx Để Tăng Cường Sức Mạnh, Độ Ổn Định Và Khả Năng Phối Hợp trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!