Xu Hướng 9/2023 # 5 Cách Kiểm Tra Quy Hoạch Nhà Đất Đồng Nai Đến Năm 2030 # Top 14 Xem Nhiều | Shnr.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 5 Cách Kiểm Tra Quy Hoạch Nhà Đất Đồng Nai Đến Năm 2030 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Kiểm Tra Quy Hoạch Nhà Đất Đồng Nai Đến Năm 2030 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội ngũ INVERT hướng dẫn chi tiết 5 cách kiểm tra quy hoạch nhà đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. Đây là những cách tra cứu quy hoạch được cập nhật mới nhất năm 2023.

Đồ họa thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế, xã hội tỉnh giai đoạn 2023-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo Luật Quy hoạch

1. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trực tiếp tại cơ quan nhà nước

Để mua bán bất động sản tránh các rủi ro, nhà đầu tư lên trực tiếp Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nắm bắt thông tin và tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ tại: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Đây là cách có độ chính xác cao nhất, hoàn toàn đủ độ tin cậy để làm cơ sở pháp lý trong việc mua bán bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, nhược điểm phải bỏ thời gian công sức đi xuống tận cơ quan ban ngành có chức năng kiểm tra quy hoạch để hỏi quy hoạch.

2. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng App DNai.lis, QH Đồng Nai, TT.Land

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra quy hoạch Đồng Nai tính phí như là TT.Land, QH Đồng Nai, chúng tôi tại Apple Store và CH Play. Đây là những ứng dụng được nhiều người dụng sử dụng, do các đơn vị tư nhân và nhà nước phát triển và vận hành khá ổn định. Tuy nhiên, với mức phí 99.000đ/tháng sử dụng ứng dụng.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất

App QH Đồng Nai kiểm tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai

3. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai Bằng Website Sở tài nguyên môi trường

Thông tin quy hoạch và phát triển đất tại: Thành phố Biên Hoà, Thành phố Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất…

Kiểm tra trên Web của STNMT Tỉnh Đồng Nai

Cách này chủ yếu để xem quy hoạch vùng và nhìn tổng thể quy hoạch toàn bộ tỉnh Đồng Nai. Vì Website ở trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ năm 2023-2023 nên độ chính xác chưa tốt.

4. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trên Website Remaps hoặc GuLand

Hai website Remaps và Guland cung cấp miễn phí kiểm tra Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai, giúp người dùng dễ dàng tra cứu số tờ bản đồ, số thửa đất trên sổ đỏ dễ dàng nhanh chống.

Tuy nhiên phần mềm Remaps hiện tại chỉ hoạt động trên Website chứ chưa có ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh, còn Guland đã có App trên thiết bị thông minh.

Với 2 Website này người dùng kiểm tra quy hoạch sẽ luôn được miễn phí 100% toàn thời gian sử dụng ứng dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất,…

Tuy nhiên, những mặt hạn chế: Cơ sở dữ liệu cũ, chưa đồng bộ, chưa cập nhật, không chính thức, không kiểm tra được dữ liệu cũ. 

5. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng dữ liệu địa chính

Pháp lý nhà ở luôn là một trong những vấn đề được người mua nhà quan tâm nhất khi đi mua bất động sản. Đất đã có giấy tờ nhà đất đầy đủ chưa, đất có tranh chấp hay không, đất đã được tách thửa hay chưa, đất có nằm trong quy hoạch đất ở hay chưa…đều cần được người mua nhà kiểm tra kỹ càng để tránh những rắc rối, rủi ro về sau.

Tuy nhiên, đối với người mua nhà chưa có kinh nghiệm, rất khó để họ có thể tìm hiểu và biết được thông tin chính xác về những vấn đề này.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Nhà Đất Tại Đà Nẵng

Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng vừa công bố việc chuẩn hóa và xuất bản thông tin về thửa đất lên Cổng thông tin đất đai cơ bản đã hoàn thành và hệ thống Cổng thông tin đất đai đang được triển khai vận hành thử nghiệm

Thông tin quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt gồm: Sơ đồ không gian quy hoạch khu vực có thửa đất; mục đích sử dụng đất theo quy hoạch.

I. 02 tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tại Đà Nẵng

Theo Invert khảo sát, Việc tra cứu thông tin quy hoạch đối với người dân bình thường, không phải “trong ngành” thì chỉ yêu cầu đơn giản là xem nhà mình đang ở hay định mua có phù hợp quy hoạch hay không, tương lai khu vực sẽ thay đổi thế nào? Nay Invert hướng dẫn 2 cách tra cứu thông tin quy hoạch tại Hà Nội chi tiết nhất gồm: 

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tại Đà Nẵng

1. Phương thức tra cứu trực tiếp

Nhược điểm: Mất thời gian đi lại, phải đi giờ hành chính

2. Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến ở Đà Nẵng

II. Hướng dẫn xem quy hoạch tại Đà Nẵng từng bước năm 2023

Tìm kiếm theo số tờ, số thửa

Khi tìm kiếm theo số tờ, số thửa, vị trí và thông tin thửa đất được hiện thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh

Khi tìm kiếm theo số tờ, số thửa, vị trí và thông tin thửa đất được hiện thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh Giao diện website trên máy tính

Tìm kiếm theo giấy Chứng nhận QSDĐ và sở hữu tài sản trên đất

Khi tìm kiếm theo số hiệu giấy chứng nhận QSDĐ, vị trí và thông tin thửa đất được hiển thị ngay lập tức mà không cần các toạ độ giáp ranh

Tìm kiếm theo toạ độ giáp ranh

Toạ độ thửa đất thể hiện tại bảng kê góc ranh trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản độ thể trạng vị trí. Người dùng có thể nhập toạ độ trức tiếp vào bảng dựng sẵn trên ứng dụng để thực hiện chức năng tìm kiếm hoặc tải về tập tin toạ độ *.txt dưới dạng sau:

Chức năng tìm kiếm

Khi muốn tìm kiếm thông tin một số thửa đất nào đó, kích chọn vào thửa đất cần tìm, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại có đầy đủ các thông tin như Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã và các thông tin về số tờ số thửa, loại đất, diện tích của thửa đất đó

Chức năng riêng cho người quản lý

III. Lưu ý khi sử dụng thông tin quy hoạch trực tuyến

IV. Tải mẫu đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch

V. Thông tin về bảng giá đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt

Biên Bản Kiểm Tra Đồng Cấp Điều Lệ Công Đoàn Mẫu Biên Bản Kiểm Tra Điều Lệ Công Đoàn

…….., ngày … tháng … năm 20…….

1. Đại diện đoàn kiểm tra:

– Hôm nay vào lúc … giờ…, ngày … tháng … năm 2……..

– Tại CĐCS trường…………………………….tiến hành kiểm tra Điều lệ Công Đoàn Việt Nam, năm ………

– Ông (Bà): …………………… Chủ nhiệm UBKT Trưởng ban.

– Ông (Bà): ………………….. Ủy viên UBKTCĐ Thư ký.

– Ông (Bà):………………….. Ủy viên UBKTCĐ Ủy viên

2. Đại diện BCH CĐCS:

– Ông (Bà): ………………….. Chủ tịch công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. P.Chủ tịch công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Kế toán công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Thủ quỹ công đoàn.

– Ông (Bà): ………………….. Tổ trưởng tổ nữ công

1- Kiểm tra việc tổ chức phổ biến, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết và quy định của Công đoàn ngành:

Sau Đại hội Công đoàn trường ………………….. , Ban Chấp hành đã kịp thời và nghiêm túc chỉ đạo, phổ biến, triển khai các Nghị quyết và các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Công đoàn ngành đến cán bộ, đoàn viên và công nhân viên chức lao động bằng các hình thức như: triển khai học tập trong các cuộc họp

2- Việc thực hiện chế độ sinh hoạt công đoàn, chế độ thông tin báo cáo hoạt động công đoàn và việc công khai tài chính công đoàn:

Chế độ sinh hoạt của Ban Chấp hành, cơ bản được bảo đảm và duy trì. Các cuộc họp Ban chấp hành đều được ghi chép vào sổ theo dõi Nghị quyết; việc ghi chép biên bản đã thể hiện được ý kiến phát biểu của từng người và ý kiến kết luận của người chủ trì; sau Hội nghị có thông báo kết luận để triển khai thực hiện.

Công tác công khai tài chính đã được thực hiện bằng việc báo cáo công khai trong Hội nghị Ban Chấp hành, Họp Hội đồng sư phạm với các nội dung như: trình dự toán thu chi kinh phí công đoàn hàng năm với của Công đoàn ngành; duyệt báo cáo tài chính, tình hình thu chi tài chính công đoàn…

3- Việc xây dựng và thực hiện các qui chế hoạt động của Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra công đoàn và quy chế phối hợp hoạt động giữa công đoàn với chính quyền cùng cấp; việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở:

Công đoàn đã xây dựng được các quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Uỷ ban kiểm tra và có chương trình phối hợp với Chính quyền; đồng thời, chỉ đạo cấp dưới xây dựng quy chế hoạt động.

Việc thực hiện quy chế dân ở cơ sở được Công đoàn đặc biệt quan tâm.

4- Công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn.

Công đoàn đã quan tâm chú trọng đến công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn, là một trong 3 cuộc vận động lớn và chương trình hành động của nhiệm kỳ. Kết nạp 100% CĐV mới vào tổ chức công đoàn, luôn giữ vững danh hiệu: Công đoàn vững mạnh – xuất sắc.

5- Việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn:

Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm chỉ đạo thực hiện việc kiểm tra chấp hành Điều lệ; Uỷ ban kiểm tra đã giúp cho Ban chấp hành xây dựng chương trình kiểm tra hàng quý, năm. Các cuộc kiểm tra đều được thể hiện bằng biên bản kiểm tra. Nội dung kiểm tra đã bám sát chỉ đạo hướng dẫn của Công đoàn ngành và phù hợp tình hình thực tế của ngành.

6- Đánh giá chung:

Tuy còn một số tồn tại như: một số công đoàn chưa đảm bảo ngày giờ công; một số cuộc họp không ghi rõ ngày giờ họp, thành phần tham dự, tên người vắng.

Advertisement

Việc công khai tài chính thực hiện khá tốt, nhìn chung công đoàn đã chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, các hoạt động đã bám sát chỉ đạo định hướng của cấp trên và vận dụng sáng tạo vào tình hình thực tiễn của ngành, cơ sở; khẳng định và phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của ngành. Hiện tại chưa thấy có biểu hiện vi phạm Điều lệ Công đoàn Việt Nam (trong những nội dung đã kiểm tra).

Biên bản kết thúc lúc … giờ ….. phút cùng ngày.

Thư ký

Tra Cứu Khoản Vay Lotte Finance. Kiểm Tra Hợp Đồng, Thông Tin Thanh Toán

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte – một trong những tập đoàn toàn cầu hoạt động đa lĩnh vực kinh doanh và lớn nhất tại Hàn Quốc. Năm 2023, LotteCard ký thỏa thuận mua bán 100% cổ phần của một công ty tài chính lớn tại Việt Nam và cho ra đời Lotte Finance.

Đến năm 2023, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ tài chính cho công ty này. Hiện tại, Lotte Finance đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như: mở thẻ tín dụng, bảo hiểm, cho vay thẻ tín dụng, vay tiền online,…

Nhiều khách hàng lựa chọn vay ở Lotte Finance vì thủ tục đơn giản, dễ dàng, uy tín và lãi suất thấp so với các công ty tài chính khác. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Lotte.

Cách tra cứu khoản vay Lotte đầu tiên chính là gọi điện thoại đến tổng tài chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Lotte Finance đang có 2 tổng đài khác nhau, dùng để hỗ trợ khách hàng trong nước và khách hàng ở nước ngoài, cụ thể như sau:

+ Tổng đài CSKH trong nước: 1900 6866

+ Tổng đài CSKH nước ngoài: +84 247 302 02 02.

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ, tết,.. nên khách hàng có thể gọi điện và kiểm tra khoản vay bất cứ lúc nào. Mọi người sử dụng số điện thoại đã đăng ký khi vay tiền để được tổng đài viên hỗ trợ.

Nếu không thể dùng số điện thoại đăng ký vay để gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ yêu cầu mọi người cung cấp một số thông tin như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, mã khoản vay để xác minh thông tin.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn nhận được file mềm của bản hợp đồng thì sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email để nhân viên tiến hành gửi file.

Bên cạnh cách kiểm tra hợp đồng, thông tin thanh toán qua tổng đài, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người một cách khác là sử dụng website chính thức của Lotte Finance. Đây là cách được nhiều người lựa chọn vì thao tác đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Các bước thực hiện:

+ Bước 2: Nếu là khách hàng cá nhân, vui lòng bấm vào mục “Cá nhân”. Ngược lại, bấm vào mục “Doanh nghiệp” nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp

+ Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng cách nhập chính xác ID và mật khẩu

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tra cứu khoản vay Lotte thông qua ví điện tử Payoo. Đây là đơn vị kết nối trực tiếp với Lotte Finance nên các thông tin được cung cấp sẽ đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất. Với cách này thì mọi người có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi, miễn là điện thoại có kết nối với internet.

Các bước thực hiện:

+ Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào mục “thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng”

+ Bước 4: Màn hình hiển thị nhiều đơn vị cho vay khác nhau, bấm vào biểu tượng logo của Lotte Finance

+ Bước 5: Nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay do Lotte Finance cung cấp, mã xác nhận

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã có thể tra cứu khoản vay Lotte ngay tại nhà cực kì nhanh chóng và tiện lợi, không cần mất thời gian phải di chuyển đến các chi nhánh của công ty này.

Nếu không muốn thực mình thực hiện các thao tác tra cứu khoản vay Lotte, mọi người có thể đến các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của công ty này để được nhân viên hỗ trợ. Lưu ý: mang theo CMND/ CCCD để nhân viên xác minh. Quy trình cũng rất nhanh chóng chứ không tốn nhiều thời gian của mọi người

Chi nhánh LOTTE FINANCE Phú Thọ

+Địa chỉ: tầng 5, Lotte mart quận 11, tòa nhà Everich, số 968 đường 3 tháng 2

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0286 264 2579

Chi nhánh LOTTE FINANCE Thái Nguyên

+Địa chỉ: số 64 đường Hoàng Văn Thụ, tòa 6 tầng nhà FCC, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0208 3933 688

Chi nhánh LOTTE FINANCE Cần Thơ

+Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà STS TOWER, 11B đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0292 396 9100

Chi nhánh LOTTE FINANCE An Giang

+Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo, tầng 1, TTMS Nguyễn Kim, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0948 907 320

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hải Phòng

+Địa chỉ: số 12 Trần Phú, tầng 1 tòa nhà Harbour View, Phường Máy tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0788 399 398

Chi nhánh LOTTE FINANCE Đà Nẵng

+Địa chỉ: tòa nhà Phi Long, tầng 10, 52 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0936 356 16

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hồ Chí Minh

* Phòng giao dịch Quận 1

+Địa chỉ: Tầng 3, số 01 Song Hành, Cantavil Tower, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0326366864

* Phòng giao dịch Thủ Đức

+Địa chỉ: 307-309 Võ Văn Ngân, tầng 4, Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0937517330

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hà Nội

+Địa chỉ: số 54A, Nguyễn Chí Thanh, tầng 14, tòa nhà TNR, quận Đống Đa, Hà Nội

+Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 024 39784831

Ngoài các thông tin về khoản vay, mọi người cũng có thể tra cứu lịch sử trả nợ tại Lotte Finance trong các trường hợp cần thiết. Các thực hiện cũng tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte, khá đơn giản và nhanh chóng.

+ Cách 1: Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của lotte finance theo số 1900 6866. Lưu ý: sử dụng số điện thoại đã đăng khí với công ty khi vay vốn

+ Cách 2: Kiểm tra trong email đã đăng kí với Lotte Finance bởi công ty thường xuyên cập nhật thông tin các giao dịch và gửi chúng về địa chỉ email của mọi người

+ Cách 3: Kiểm tra lịch sử trả nợ trên trang web chính thức của công ty Lotte Finance

+ Cách 4: Tra cứu thông qua Payoo hoặc các điểm thanh toán của ví điện tử này

+ Cách 5: Tra cứu tại các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của Lotte Finance đã được giới thiệu ở trên

Sau khi đã tra cứu khoản vay Lotte thành công, nếu khách hàng thấy sắp đến hạn thanh toán khoản vay thì nên thực hiện ngay. Lotte Finance cung cấp rất nhiều cách cho mọi người lựa chọn với mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Lotte Finance trực tiếp tại các điểm thu hộ của VNPOST hoặc các cửa hàng tiện lợi có biểu tượng PAYOO vào các khung giờ làm việc từ 8h đến 17h và từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan hoặc Vietcombank để tiến hành thanh toán khoản vay. Lưu ý là khi lựa chọn cách này thì mọi người phải cầm theo CCCD/ CMND để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte bằng Payoo, mọi người cũng có thể sử dụng website này để tiến hành thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

+ Bước 2: Chọn vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào “Thanh toán trả góp, vay tiêu dùng/LOTTE Finance” rồi nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay, số hợp đồng

+ Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa, đặc biệt là số tiền cần chuyển rồi bấm “xác nhận”

+ Bước 5: Tại mục chọn hình thức thanh toán, bấm vào biểu tượng của Payoo để tiến hành thanh toán khoản vay thành công

Ngoài ra, có một cách nữa để thanh toán khoản vay Lotte chính là chuyển khoản ngân hàng. Khi khách hàng vay tiền tại Lotte Finance, công ty sẽ cung cấp một số tài khoản tại BIDV và Woori Bank. Mọi người có thể kiểm tra số tài khoản này trong tin nhắn nhắc nợ hàng tháng hoặc gọi điện đến số hotline 1900 6866 để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi đã biết được số tài khoản này, mọi người có thể sử dụng bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam để chuyển khoản thanh toán khoản vay. Khi chuyển tiền, cần chú ý các thông tin sau:

+ Số tài khoản nhận tiền: là số tài khoản được Lotte Finance cung cấp

+ Tên người nhận: LOTTE TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu) hoặc NH Woori TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu)

+ Ngân hàng nhận tiền: NH TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Tây Hồ hoặc NH TNHH MTV Woori Việt Nam

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Acb

Bạn đã từng thắc mắc về lịch sử giao dịch của mình tại ngân hàng ACB? Những giao dịch đã thực hiện, số tiền đã chi, và thời gian giao dịch… Tất cả những thông tin đó đều được lưu trữ và có thể dễ dàng kiểm tra bằng một vài cách đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách kiểm tra lịch sử giao dịch ACB để bạn có thể kiểm soát tình trạng tài chính của mình một cách hiệu quả.

Đây là cách kiểm tra lịch sử giao dịch ACB đơn giản và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của ACB, đăng nhập tài khoản của mình và chọn mục “Lịch sử giao dịch”. Tại đây, bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin về các giao dịch đã thực hiện, bao gồm ngày, thời gian, số tiền, và trạng thái giao dịch. Bạn cũng có thể in ra hoặc tải xuống lịch sử giao dịch của mình để lưu trữ và sử dụng sau này.

Nếu bạn không có truy cập internet hoặc muốn kiểm tra lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động ACB Mobile. Sau khi tải xuống và đăng nhập, bạn có thể chọn mục “Lịch sử giao dịch” để xem thông tin về các giao dịch đã thực hiện. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng khác như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoạ

Nếu bạn không thể truy cập internet hoặc sử dụng ứng dụng di động, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài của ACB để yêu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch của mình. Bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh danh tính và sau đó yêu cầu xem lịch sử giao dịch. Tuy nhiên, việc này có thể mất thời gian hơn so với các cách trên.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin quan trọng cần lưu ý khi kiểm tra lịch sử giao dịch ACB.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch ACB, bạn cần lưu ý những thông tin quan trọng sau đây để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và kiểm soát được tình trạng tài chính của mình.

Thời gian xử lý giao dịch tại ACB thường khá nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp đặc biệt như giao dịch lớn hoặc giao dịch quốc tế, thời gian xử lý có thể mất nhiều ngày. Bạn cần xem xét thời gian xử lý khi kiểm tra lịch sử giao dịch để đảm bảo rằng các giao dịch của bạn được thực hiện đúng tiến độ.

Trong lịch sử giao dịch của bạn, các giao dịch có thể có trạng thái khác nhau như “đã thực hiện”, “đang chờ xử lý”, “thất bại”,… Bạn cần kiểm tra kỹ trạng thái của từng giao dịch để đảm bảo rằng tình trạng tài chính của mình được kiểm soát tốt.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi ích của việc kiểm tra lịch sử giao dịch ACB.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch ACB, bạn cần lưu ý đến trạng thái giao dịch. Trạng thái này sẽ cho bạn biết liệu giao dịch của bạn đã được xử lý thành công hay chưa. Nếu giao dịch của bạn đang ở trạng thái chờ xử lý hoặc bị từ chối, bạn nên liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết và sửa chữa sớm nhất có thể.

Khi bạn thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch ACB, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng tài chính của mình. Tuy nhiên, để tối ưu hóa quản lý tài chính, bạn cần phải hiểu rõ hơn về lợi ích khi kiểm tra lịch sử giao dịch ACB. Chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi ích này trong phần tiếp theo của bài viết.

Thời gian xử lý giao dịch tại ACB có thể khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch và phương thức giao dịch. Thông thường, các giao dịch trực tuyến sẽ được xử lý nhanh chóng hơn so với các giao dịch truyền thống. Bạn nên nắm rõ thời gian xử lý giao dịch để có kế hoạch tài chính hợp lý và tránh việc quá trình giao dịch bị trễ hoặc chậm.

Mỗi giao dịch tại ACB đều có mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch và phương thức giao dịch. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện giao dịch để tránh bị mất phí không cần thiết hoặc bị chuẩn bị tài chính không đủ.

Với những thông tin quan trọng trên, bạn sẽ có thể kiểm soát tình trạng tài chính của mình một cách chặt chẽ hơn khi kiểm tra lịch sử giao dịch tại NGÂN HÀNG ACB. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lợi ích khi kiểm tra lịch sử giao dịch tại ACB.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch ACB, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích quan trọng như sau:

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn nắm bắt được tình hình tài chính của mình, từ đó có thể quyết định được những khoản chi tiêu cần thiết và tránh những khoản chi không cần thiết. Bạn cũng có thể đánh giá được số tiền thu nhập và chi tiêu của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn phát hiện kịp thời các sai sót trong các giao dịch, bao gồm các khoản chi tiêu không rõ ràng, các giao dịch đáng nghi và các khoản phí không cần thiết. Nếu phát hiện các sai sót này, bạn có thể liên hệ ngân hàng để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ khoản phí nào không cần thiết được tính vào tài khoản của mình hay không, từ đó yêu cầu hoàn trả nếu cần. Ngoài ra, việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn có chứng cứ cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp có tranh chấp về tài chính.

Với những lợi ích trên, không có lý do gì để bạn không kiểm tra lịch sử giao dịch ACB thường xuyên. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiểm tra lịch sử giao dịch ACB đúng cách.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Đề Kiểm Tra Học Kì 2 Hoá 10 Năm 2023 2023

Đề kiểm tra học kì 2 hoá 10 năm 2023 2023

ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II; NĂM HỌC 2023-2023

Môn: Hóa học; Lớp 10

Thời gian làm bài 45 phút, không tính thời gian giao đề

* Nguyên tử khối (theo đvC) của các nguyên tố:

Fe = 56; O  =  16; S = 32; Cl = 35,5; Al = 27; Mn = 55; Mg = 24; Cu = 64, K = 39, C = 12, Ca = 40, Zn = 65, Cho: Mg = 24 ; Fe = 56 ; Na = 23 ; K = 39 ;  Br = 80 ; Cl = 35,5.

Học sinh không sử dụng bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

I. TRẮC NGHIỆM (7đ)

Câu 1: Liên kết hydrogen xuất hiện giữa những phân tử cùng loại nào sau đây?

A. CH4                              B. NH3                                        C. H3C – O – CH3           D. PH3 

Câu 2: Cho phát biểu nào sau đây:

1) Liên kết hydrogen yếu hơn liên kết ion và liên kết cộng hóa trị.

2) Liên kết hydrogen mạnh hơn liên kết ion và liên kết cộng hóa trị.

3) Tương tác van der Waals yếu hơn liên kết hydrogen.

4) Tương tác van der Waals mạnh hơn liên kết hydrogen.

Số phát biểu đúng khi nói về các loại liên kết là

A. 2.                                    B. 1.                                C. 3.                                 D. 4.

Câu 3: Sự phân bố electron không đồng đều trong một số nguyên tử hay một phân tử hình thành nên:

A. Một ion dương                                                      B. Một ion âm

C. Một lưỡng cực vĩnh viễn                                    D. Một lưỡng cực tạm thời

Câu 4: Số oxy của Mn trong KMnO4 là

  A.  +7                             B.  +3                                C.  +4                               D.  -3

Câu 5: Trong phản ứng: 2Na + I2 → 2NaI, nguyên tử Na đóng vai trò

    A. không là chất oxi hóa hay khử.                         B. chất oxi hoá.

    C. vừa là chất oxi hoá, vừa là chất khử.               D. chất khử.

Câu 6: Cho quá trình NO3– + 3e + 4H+ ® NO + 2H2O, đây là quá trình

  A.  oxi hóa.                    B.  khử.                             C.  nhận proton.              D.  tự oxi hóa – khử.

Câu 15: Trong phản ứng oxi hóa – khử, chất khử là chất

    A. nhận electron.                                                     B. nhường electron.        

    C. nhường proton.                                                   D. nhận proton.

  A.  NaOH + HCl → NaCl + H2O.                         B.  CaO + CO2 → CaCO3

  C.  AgNO3 + HCl → AgCl + HNO3.                    D.  Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O.

Câu 9: Cho phản ứng Cu + HNO3 ® Cu(NO3)2 + NO2 + H2O.

Tổng hệ số (các số nguyên, tối giản) của tất cả các chất trong phương trình phản ứng là là

A.  10.                               B.  11.                               C.  8.                                 D.  9.

Câu 10: Phản ứng chuyển hóa giữa hai dạng đơn chất của phosohorus (P):

            P (s, đỏ) → P (s, trắng)              ΔrH0298= 17,6 kJ

Điều này chứng tỏ phản ứng:

  A. thu nhiệt, P đỏ bền hơn P trắng.         B. thu nhiệt, P trắng bền hơn P đỏ.

  C. tỏa nhiệt, P đỏ bền hơn P trắng.         D. tỏa nhiệt, P trắng bên hơn P đỏ.

Câu 11: Xét phản ứng đốt cháy propane:

C3H8(g) + 5O2(g) → 3CO2(g) + 4H2O(l)   ΔrH0298= -2042,78 kJ 

Biết nhiệt tạo thành chuẩn của CO2(g) và H2O(l) tương ứng là -393,50 và -241,82 kJ/mol. Nhiệt tạo thành chuẩn của khí propane là

A. 682,00 kJ/mol.           B. 1407,46 kJ/mol.         C.  -105,00 kJ/mol.         D. 620,46 kJ/mol.

 Câu 12: Những loại phản ứng nào sau đây cần phải cung cấp năng lượng trong quá trình phản ứng?

(1) Phản ứng tạo gỉ kim loại.                              (2) Phản ứng quang hợp.

(3) Phản ứng nhiệt phân.                                     (4) Phản ứng đốt cháy.

A. (2), (3).                        B. (1), (3).                        C.  (1), (4).                       D. (2), (4).

Câu 13: Joseph Priestly (Dô-sép Prits-li) đã điều chế oxygen vào năm 1774 bằng cách nung nóng HgO(s) thành Hg(l) và O2(g). Lượng nhiệt cần thiết (kJ, ở điều kiện chuẩn) để điều chế được 1 mol O2 theo phương pháp này.

Biết ∆f Ho298 (HgO) = -90,5 kJ mol-1

A. 181 kJ.                         B. 200 kJ.                         C.  191 kJ.                        D. 281 kJ.

Câu 14: Cho các phương trình nhiệt hóa học:

(1) CaCO3(s) ® CaO(s) + CO2(g)                          ∆rH = +176,0 kJ.

(2) C2H4(g) + H2(g) ® C2H6(g)                               ∆rH = -137,0 kJ.

(3) Fe2O3(s) + 2Al(s) ® Al2O3(s) + 2Fe(s)           ∆rH = -851,5 kJ.

Trong các phản ứng trên, phản ứng nào tỏa nhiệt là

A. (2), (3).                        B. (1), (3).                        C.  (1).                              D. (2).

Câu 15: Biết phản ứng đốt cháy khí carbon monoxide (CO) như sau:

CO(g)+12O2→∆f Ho298  = −851,5kJ

Ở điều kiện chuẩn, nếu đốt cháy hoàn toàn 2,479 l khí CO thì nhiệt lượng tỏa ra là

A. 94,2 kJ.                        B. 20 kJ.                           C. 19 kJ.                           D.  28 kJ. 

Câu 16: Cho 100 gam CaCO3 tác dụng với dung dịch HCl 2M ở nhiệt độ, áp suất không đổi. Tốc độ phản ứng tăng khi

A. giảm thể tích dung dịch HCl 2M xuống một nửa.

B. dùng dung dịch HCl 4M thay cho dung dịch HCl 2M.

C. tăng thể tích dung dịch HCl 2M lên gấp đôi.

D. dùng dung dịch HCl 1M thay cho dung dịch HCl 2M.

Câu  17: Khi đun nấu thức ăn, nếu củi được chẻ nhỏ thì quá trình cháy xảy ra nhanh hơn. Vậy người ta đã dựa vào yếu tố nào sau đây để tăng tốc độ phản ứng?

A. nồng độ                       B. nhiệt độ                       C. diện tích tiếp xúc       D. áp suất

Câu  18: Tốc độ phản ứng là

A.  Độ biến thiên nồng độ của một chất phản ứng trong một đơn vị thời gian.

B.  Độ biến thiên nồng độ của một sản phẩm phản ứng trong một đơn vị thời gian.

C.  Độ biến thiên nồng độ của một chất phản ứng hoặc sản phẩm phản ứng trong một đơn vị thời gian.

D.  Độ biến thiên nồng độ của các chất phản ứng trong một đơn vị thời gian.

Câu  19: Đối với các phản ứng có chất khí tham gia, khi tăng áp suất, tốc độ phản ứng tăng là do

  A.  Nồng độ của các chất khí tăng lên.                 B.  Nồng độ của các chất khí giảm xuống.

  C.  Chuyển động của các chất khí tăng lên.        D.  Nồng độ của các chất khí không thay đổi

Câu  20: Cho cân bằng sau: SO2(k)  +  O2(k)     SO3(k). Biểu thức hằng số cân bằng K:

A. K= .                                                   B. K= .    

C. K= .                                                   D. K= .

Câu  21: Cho phản ứng: CO2 + H2  CO + H2O. Nồng  độ các chất lần lượt là: CO2: 0,2M; H2: 0,5M; CO: 0,3M; H2O: 0,3M. Hằng số K là:

  A. 2,7.                             B. 1,8.                               C. 1.                                  D. 0,9.

Câu  22: Cl2 tác dụng được với chất nào sau đây? (điều kiện có đủ)

  A. O2.                             B. Au.                               C. H2O.                            D. Pt.

Câu 23: Ở điều kiện thường, halogen nào sau đây là chất lỏng?

    A. Brom.                        B. Clo.                               C. Flo.                                D. Iot.

Câu  24: Cho các phản ứng: NaCl (r) + H2SO4 (đ)  Khí X; MnO2  + HCl(đ)  Khí Y. X và Y lần lượt là

A. HCl, Cl2.                     B. Cl2, HCl.                       C. H2, Cl2.                        D. HCl, O2.

Câu  25: Kim loại tác dụng với dung dịch HCl loãng và tác dụng với khí clo cho cùng 1 loại muối clorua kim loại là

A. Ag                                B. Zn                                C. Cu                               D. Fe

Câu  26: Trong dãy axit: HCl, HBr, HI, HF, chất có tính axit yếu nhất là

A. HF.                               B. HCl.                              C. HBr.                             D. HI.

Câu  27: Đơn chất halogen có tính oxi hóa mạnh nhất là

A. F2                                  B. Cl2                                C. Br2                                D. I2

Câu  28: Để trung hòa 20 ml dung dịch HCl 0,1 M cần 10 ml dung dịch NaOH nồng độ x mol/l. Giá trị của x là

  A. 0,1                              B. 0,3                                C. 0,2                                D. 0,4

II. TỰ LUẬN (3đ)

Câu 1: (0,5 điểm)

Lập phương trình phản ứng oxi hóa khử sau (gộp bước 1 và bước 4, bước 2 và bước 3)

Cu + HNO3→ Cu(NO3)2 + NO + H2O

Câu 2 (1 điểm).

Dung dịch muối ăn có khả năng diệt khuẩn, được dùng để súc họng, ngâm rửa rau quả, … Một học sinh đề xuất sử dụng dung dịch muối ăn để sát khuẩn tay, ngăn chặn sự phát tán của vi rút SARS-CoV-2 thay cho dung dịch rửa tay khô. Đề xuất đó có hợp lý hay không? Vì sao?

Câu 3: (0,5 điểm)

Cho biết biến thiên enthalpy của phản ứng sau ở điều kiện chuẩn:

CO(g) + 12O2(g) → CO2(g)                                   ΔrH0298 = -283,0 kJ

Biết nhiệt tạo thành chuẩn của CO2:                       ΔrH0298(CO2(g)) = -393,5 kJ/mol.

Tính nhiệt tạo thành chuẩn của CO ?

Câu 4: (1,0 điểm)

Cho 8 gam hỗn hợp X gồm Mg và Fe tác dụng vừa đủ với 400 gam dung dịch HCl. Sau phản ứng thu được 4,48 lít hiđro (đktc).

Tính % khối lượng mỗi kim loại có trong hỗn hợp X.

ĐÁP ÁN

I. TRẮC NGHIỆM  (7đ)

Câu 1Câu 2Câu 3Câu 4Câu 5Câu 6Câu 7BADADBBCâu 8Câu 9Câu 10Câu 11Câu 12Câu 13Câu 14DAACAAACâu 15Câu 16Câu 17Câu 18Câu 19Câu 20Câu 21ABCCAADCâu 22Câu 23Câu 24Câu 25Câu 26Câu 27Câu 28DAABAAC

II. TỰ LUẬN (3đ)

CâuĐáp án ĐiểmCâu 1  Xác định vai trò 2 chất Cân bằng đúng  0,25đ 0,25đCâu 2Đề xuất đó không hợp lý. Vì: – Mức độ sát khuẩn của dung dịch NaCl kém hơn hẳn. – Tốc độ sát khuẩn của dung dịch NaCl chậm hơn nhiều. – Dung dịch NaCl để lại vết ẩm, chậm bay hơi, sau khi bay hơi để lại cặn trắng.0,25đ   0,25đ 0,25đ 0,25đCâu 2:         Tính đúng nhiệt tạo thành chuẩn của CO là -110,5kJ/mol0,5đCâu 4:                                     Mg + 2HCl → MgCl2 +H2                                                      Fe + 2HCl → FeCl2 +H2                                                                               Gọi x, y lần lượt là số mol của Mg, Fe. Ta có hệ pt:        m Mg = 0,1. 24= 2,4g       % mMg = 2,4.100/8 = 30%     %m Al = 100% – 30% = 70%       0.25đ   0.25đ       0.25đ 0.25đ

MA TRẬN

Số câuNội dung(28)Trắc nghiệm3Bài 11. Liên kết hydrogen và tương tác van der WaalsChương 4. Phản ứng oxi hoá – khử6Bài 12. Phản ứng oxi hoá – khử và ứng dụng trong cuộc sốngChương 5. Năng lượng hoá học4Bài 13. Enthalpy tạo thành và biến thiên enthalpy của phản ứng hoá học2Bài 14. Tính biến thiên enthalpy của phản ứng hoá họcChương 6. Tốc độ phản ứng hoá học4Bài 15. Phương trình tốc độ phản ứng và hằng số tốc độ phản ứng2Bài 16. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng hoá họcChương 7. Nguyên tố nhóm VIIA3Bài 17. Tính chất vật lí và hoá học các đơn chất nhóm VIIA4Bài 18. Hydrogen halide ‒ Một số phản ứng của ion halide(4)Tự luận

O2 Education gửi các thầy cô link download giáo án

Tổng hợp giáo án và các chuyên đề học tập hoá học 10

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Kiểm Tra Quy Hoạch Nhà Đất Đồng Nai Đến Năm 2030 trên website Shnr.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!